CÁCH ĐỔI TÊN TRÊN YOUTUBE

      135

Nếu muốn đổi tên kênh YouTube của chính mình bởi 1 cái brand name dễ dàng lưu giữ và tuyệt vời, say mê người dùng subscribes, like với bình luận bên trên kênh YouTube của doanh nghiệp. Tham khảo công việc tiến hành để thay đổi tên và URL kênh YouTube của khách hàng trong nội dung bài viết tiếp sau đây của Quantricó.com.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trên youtube


1. Làm cụ nào để thay đổi tên kênh YouTube của bạn?

Để thay đổi thương hiệu kênh YouTube của bạn, thực hiện theo các bước dưới đây:Cách 1: Đầu tiên msinh hoạt trình coi ngó ngẫu nhiên trên laptop cùng truy cập trang Youtube.com.Bước 2: Cliông xã thương hiệu kênh YouTube của khách hàng ở góc cạnh bên trên bên bắt buộc màn hình hiển thị với lựa chọn Cài đặt (Settings). Nếu không singin thông tin tài khoản, bạn có thể áp dụng báo cáo thông tin tài khoản Google với singin.

Mở Cài bỏ lên kênh YouTube của bạn

Cách 3: Hiện nay bên trên màn hình hiển thị vẫn xuất hiện bối cảnh trang thiết lập tài khoản. Tại phía trên bạn cliông xã chọn Chỉnh sửa trên Google (Edit on Google) ở bên dưới tên của doanh nghiệp.

Click chọn Chỉnh sửa trên Google

Lưu ý: Tất cả các thành phầm của Google như YouTube, Gmail, Google Drive sầu được links trong cùng một tài khoản. Do đó, Lúc biến đổi tên kênh YouTube của chính bản thân mình, các bạn cũng đang đổi khác thương hiệu thay mặt xuất hiện trên tất cả những vận dụng không giống của Google.Cách 5: Sau Lúc clichồng lựa chọn Chỉnh sửa trên Google, các bạn sẽ được điều hướng luôn luôn tới đồ họa sửa đổi tên với hình họa đại diện của tài khoản Youtube. Để đổi khác tên kênh YouTube, các bạn sửa đổi thương hiệu tại 2 form là Tên (First name) với Họ (Last name). Sau khi sửa đổi xong, clichồng lựa chọn OK.
Chỉnh sửa thương hiệu tại 2 size là Tên (First name) cùng Họ (Last name)Cách 6: Trên screen mở ra cửa sổ những hiểu biết bạn xác thực biến hóa tên kênh YouTube. Nhiệm vụ của công ty là click lựa chọn Đổi tên (Change Name) nhằm biến hóa tên kênh YouTube của người sử dụng.

Click chọn Đổi thương hiệu nhằm đổi khác thương hiệu kênh YouTube của bạn

Sau Khi đổi khác tên, có thể vẫn mất tới vài ngày nhằm cập nhật với hiển thị thương hiệu mới bên trên YouTube của doanh nghiệp.

2. Làm cầm cố làm sao để đổi khác URL kênh YouTube của bạn?

Thông thường, URL kênh YouTube mặc định lúc đầu của bạn hơi lâu năm loại cùng cạnh tranh lưu giữ, ví dụ như phong cách https://www.youtube.com/channel/UCdt0l38ovpS6Muk1lHKj1DA. Link kiểu dáng này khôn cùng khó nhớ cùng quan sát không bắt mắt Khi bạn có nhu cầu ghi links kênh lên gmail, card visit tuyệt những trang web.Rất may là Google cho phép nthêm loại URL này lại với đặt tên theo sở trường góp tín đồ xem thuận lợi ghi ghi nhớ rộng. Tuy nhiên, để tại vị URL tùy chỉnh cấu hình điều đó, kênh của bạn phải thỏa mãn nhu cầu một số điều kiện, rõ ràng mời bạn quan sát và theo dõi tiếp.

2.1. Điều kiện nhấn URL tùy chỉnh

Để thiết lập URL kênh YouTube theo ý của chính mình, thông tin tài khoản của công ty cần:Có tối thiểu 100 tín đồ ĐK kênh (subscribe).

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Gà Sao Thả Vườn, Hướng Dẫn Nuôi Và Chăm Sóc Gà Sao

Kênh đã lập được ít nhất 30 ngày.Kênh gồm hình ảnh đại diện thay mặt rất đầy đủ.Kênh tất cả hình ảnh bìa không hề thiếu.

2.2. Cách thay đổi URL khoác định cho kênh YouTube cá nhân

Nếu muốn thay đổi URL kênh YouTube, chúng ta tiến hành theo công việc bên dưới đây:Bước 1: Đầu tiên msinh hoạt trình chăm sóc ngẫu nhiên bên trên máy tính xách tay với truy vấn trang Youtube.com.Cách 2: Clichồng thương hiệu kênh YouTube của người sử dụng ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình hiển thị và lựa chọn Cài đặt (Settings). Nếu chưa singin tài khoản, bạn có thể sử dụng thông báo tài khoản Google cùng đăng nhập.

Msinh sống Cài để trên kênh YouTube của bạn

Bước 3: Hiện nay bên trên màn hình hiển thị sẽ mở ra đồ họa trang setup tài khoản. Tại cột những tab phía phía bên trái, chúng ta kéo xuống và click chọn Cài đặt nâng cao (Advanced Settings) nghỉ ngơi dưới cùng

Cliông xã chọn Cài đặt Nâng cao

Bước 4: Trên màn hình xuất hiện thêm cửa sổ Cài đặt Nâng cao, trên trên đây chúng ta click lựa chọn con đường link ngơi nghỉ mục Tạo URL tùy chỉnh (Create customized URL), bên cạnh cái chữ quý khách hàng đầy đủ điều kiện sử dụng URL thiết lập cấu hình, hãy đem URL đó trên đây.Lưu ý: Quý khách hàng chỉ nhìn thấy links này nếu kênh YouTube của chúng ta đã đủ những ĐK Quantrivới.com đang nêu sống trênCách 5: Nhập URL new mà lại bạn muốn sử dụng mang lại kênh YouTube của chính bản thân mình, bao hàm những chữ cái cùng chữ số. URL tùy chỉnh được cấu hình thiết lập 1 lần tuyệt nhất, vậy cho nên hãy suy xét kỹ cùng gạn lọc cẩn trọng để sở hữu URL tương xứng nhất với kênh của khách hàng.Cách 6: Tích vào ô Đồng ý cùng với Điều khoản thực hiện URL tùy chỉnh cùng nhấp Ttốt đổi URL > Xác thừa nhận lựa chọn là dứt.Sau Khi đổi khác URL tùy chỉnh thiết lập, tín đồ xem hoàn toàn có thể truy cập cho tới Home của kênh bằng đường dẫn tới kênh bắt đầu này, đẳng cấp dạng nlỗi youtube.com/tentuychinhcuaban.

2.3. Ttốt thay đổi và xóa URL thiết lập cấu hình của kênh YouTube

Như đã nhắc tới ở bên trên, URL tùy chỉnh chỉ được tùy chỉnh thiết lập 1 lần độc nhất, bởi vì vậy, giả dụ bạn muốn chuyển đổi ngôn từ này, hãy xóa URL cấu hình thiết lập hiện thời khỏi kênh với tùy chỉnh URL thiết lập bắt đầu.Thao tác này được thực hiện buổi tối đa 3 lần/năm.Trước tiên, hãy cliông xã tên kênh YouTube của chúng ta ở góc trên bên nên màn hình hiển thị với lựa chọn Cài đặt (Settings).

Msinh sống Cài để trên kênh YouTube của bạn

Hiện nay trên màn hình vẫn lộ diện hình ảnh trang thiết đặt thông tin tài khoản. Tại đây chúng ta cliông xã chọn Chỉnh sửa trên Google (Edit on Google) sinh sống dưới tên của chúng ta.

Click chọn Chỉnh sửa bên trên GoogleTiếp đó, quan tiền gần kề mục Trang web, URL cấu hình thiết lập kênh YouTube đã hiển thị tại đây. Hãy bấm vào hình tượng chỉnh sửa hình ngòi bút rồi clichồng vào lốt X làm việc sát bên URL mong muốn xóa, ở đầu cuối nhấp OK nhằm hoàn chỉnh. URL này sẽ mất khoảng chừng vài ba ngày để dừng lại vận động trọn vẹn.Nếu kênh của chúng ta đủ điền khiếu nại, bạn cũng có thể tạo nên ngay lập tức một URL thiết lập cấu hình bắt đầu ngay sau khoản thời gian thực hiện thao tác xóa URL cũ với các bước hệt như bên trên.Trên đó là những thủ pháp giúp bạn làm việc với thương hiệu cùng URL kênh YouTube của chính mình tác dụng rộng. Hi vọng nội dung bài viết đang có ích cùng với các bạn. Chúc chúng ta thành công!

Video khuyên bảo đổi tên kênh YouTube

Cách xem đoạn phim YouTube nlỗi sống địa điểm giải trí rạp chiếu phim Sửa nhanh khô lỗi LoadLibrary failed with Error 1114 trên Windows 10 Các cai quản kênh YouTube theo đội Tổng vừa lòng bí quyết sửa lỗi ko cài được tệp tin, không truy vấn được YouTube và lỗi Not Responding bên trên trình xem xét Chrome Những mẹo bổ ích cùng với URL Youtube hoàn toàn có thể các bạn chưa chắc chắn Những phương pháp dễ dàng và đơn giản để chia sẻ một quãng video YouTube rõ ràng