Cách đưa clip lên youtube

      12

YouTube là kho tàng đoạn clip kĩ thuật số béo nhất trái đất hiện nay. Cùng với quy mô rất là đồ sộ cùng số lượng clip siêu lớn liên tục được đăng tải hàng phút – hàng giờ mỗi ngày, hẳn bạn cũng trở thành muốn biết phương pháp đăng đoạn phim lên YouTube để sở hữu thể share video với tương đối nhiều người khác.

Bạn đang xem: Cách đưa clip lên youtube


Việc đăng video clip lên YouTube rất dễ dàng và có thể được tiến hành trên cả máy tính xách tay lẫn điện thoại, tuy nhiên trước đó vẫn còn một số thứ mà bạn phải lưu ý và sẵn sàng kĩ càng.

Những lắp thêm cần để ý trước lúc đăng đoạn phim lên YouTube

*

Để có thể dễ dàng đăng video lên YouTube và nhận được không ít view thì bạn cần phải có hầu hết thứ sau đây:

Một đoạn đoạn phim với chất lượng cao nhất, ưng ý nhất. Ngôn từ là gì thì tùy chúng ta nhưng bạn nên để ở quality cao, tối thiểu là ở độ sắc nét 720p hoặc 1080p. Video clip nên diễn tả rõ nội dung mà bạn muốn truyền tải. Đường truyền Internet định hình để đăng video, càng bình ổn thì tốc độ đăng tải càng cấp tốc và ngược lại. Sử dụng những hashtag phù hợp, liên quan trực tiếp nối tiêu đề và chủ thể của đoạn clip để người khác dễ ợt tìm được video clip của bạn. Ảnh thumbnail lúc tìm kiếm trên YouTube buộc phải thu hút fan xem.

Sau lúc đã bảo đảm được mọi yếu tố nói trên, chúng ta có thể sang bước tiếp theo.

Cách đăng video clip lên YouTube trên vật dụng tính

Ở trang chủ, các bạn hãy chọn hình tượng máy quay gồm dấu + như hình rồi lựa chọn Upload video.

Xem thêm: ‌7 Cách Tăng View Tik Tok, Tăng Lượt Xem Tiktok Hiệu Quả, Top 9 Cách Tăng View Tik Tok

*

sau khi chọn xong, bạn sẽ được gửi sang phép tắc YouTube Studio. Nhấn vào SELECT FILES nhằm chọn đoạn clip mà bạn phải đăng lên.

*

*

Ở mục cuối cùng là Visibility, chúng ta có thể chọn định kỳ phát sóng video clip tùy thích. Bấm PUBLISH để hoàn tất.

*

Một hành lang cửa số mới hiển thị và nó bao gồm chứa đường links dẫn đến đoạn phim bạn vừa mới đăng tải YouTube. Hãy dùng đường link này và chia sẻ với mọi tín đồ nhé.

*

Cách đăng video lên YouTube trên điện thoại

Kể cả điện thoại Android giỏi iPhone đều rất có thể đăng video lên YouTube, chũm nhưng phương pháp này tất cả một điểm không ổn là nếu video của bạn có thời lượng bên dưới 60 giây và có tỉ lệ vuông hoặc dọc thì hệ thống sẽ tự động hóa chuyển sang hình dạng Short (một dạng đoạn phim giống như Story bên trên Facebook) chứ không cần giữ khá đầy đủ như đăng video clip YouTube trên thiết bị tính. Cực tốt là các bạn hãy chuyển video vào máy tính xách tay rồi đăng lên, do vậy sẽ vừa đủ hơn.

Trên đó là cách đăng video clip lên YouTube rất là dễ. Chúc bạn tiến hành thành công nhé. Hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ cho bạn bè nếu các bạn thấy nội dung bài viết này tất cả ích.