Cách Đưa Thông Tin Lên Google Mien Phi

      72

giữa những bước đặc trưng độc nhất vào bài toán về tối ưu hóa trang web của người tiêu dùng mang lại SEO và để Google rất có thể kiếm tìm thấy trang web của bạn chính là khai báo cùng xác minch để lấy trang web lên Google Search Console (trước đấy là Google Webmaster Tools).

Bạn đang xem: Cách đưa thông tin lên google mien phi

Lúc đưa trang web lên Google Search Console, các bạn sẽ gồm các luật pháp cai quản trị trang web được buổi tối ưu để giúp bạn dễ dãi quan sát và theo dõi, bảo trì sự hiện diện cùng xếp hạng tìm kiếm kiếm của trang web.

Trong trả lời này, bản thân vẫn chỉ cho chính mình phương pháp thuận lợi thêm cùng xác minh website của chúng ta trong Google Search Console, còn gọi là Công gắng quản trị trang web, nó miễn giá tiền cùng được cung ứng vị Google.

Cách dễ ợt add Google Search Console vào WordPress của bạn:

Google Search Console là gì?

Google Search Console là 1 trong những pháp luật miễn mức giá do Google hỗ trợ sẽ giúp nhà mua trang web theo dõi sự hiện diện của website của họ trong công dụng tra cứu tìm của Google.

Nó giúp bạn quan sát và theo dõi phong cách tra cứu kiếm với bài toán cập nhật cho bạn về các lỗi website, vấn đề bảo mật và vấn đề lập chỉ mục hoàn toàn có thể ảnh hưởng mang lại công suất tìm kiếm tìm trên trang web của người sử dụng.

Nếu chúng ta thực thụ tráng lệ về vấn đề trở nên tân tiến website của chính bản thân mình, thì bạn cần phải thêm nó vào các mức sử dụng quản trị trang web của Google ngay lập tức từ thời điểm ngày thứ nhất.

Cho cho nên hãy xem cách dễ dàng thêm trang web của công ty vào Google Search Console dưới đây:

Cách Đưa Trang Web Lên Google Nhanh Nhất

1. Truy cập Google Search Console:

trước hết, bạn phải truy cập trang web Google Search Console và nhấp vào nút ‘Bắt đầu ngay’.


*
Truy cập Google Search Console

2. Thêm URL Trang Web Vào Google Search Console:

Sau lúc đăng nhập, bạn sẽ được thử khám phá nhập URL website của bản thân.

quý khách hàng bắt buộc nhập đúng URL website được WordPress sử dụng.


*
Thêm tên miền vào GSC

Nếu các bạn ko chắc chắn là, thì tất cả một biện pháp dễ dàng để tìm thấy URL đúng mực mà bạn phải nhập. Chỉ phải đăng nhập vào Khu Vực quản lí trị WordPress của người tiêu dùng cùng đi tới Cài đặt »Trang chung.

Tại đó, các bạn sẽ thấy URL của trang web của bản thân trong ngôi trường tác động trang web.


*
Sao chnghiền tác động website của chúng ta từ trang thiết đặt WordPress

Sau lúc nhập liên tưởng trang web chính xác của khách hàng vào trình khuyên bảo tùy chỉnh cấu hình pháp luật quản trị website của Google, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp tục’ nhằm đưa thanh lịch bước tiếp theo.

3. Xác Minc Quyền Ssinh hoạt Hữu Tên Miền Với Google

Bây tiếng, bạn sẽ được trải nghiệm xác minh quyền thiết lập trang web của bản thân. Có nhiều cách để làm điều đó, cơ mà mình sẽ dùng cách thức thẻ HTML bởi vì nó là phương pháp đơn giản nhất.


*
Sao chnghiền thẻ HTML

Nhấp vào thẻ HTML để không ngừng mở rộng với tiếp đến coppy mã phía bên trong thẻ.

Bây giờ đồng hồ, bạn phải thêm thẻ meta xác minch website của Google này vào WordPress, nhằm Google có thể xác minc rằng chúng ta là chủ mua của website.

Hầu không còn những khuyên bảo về WordPress đã lý giải các bạn chỉ việc chỉnh sửa tệp header.php trong chủ đề WordPress của khách hàng với thêm mã ngay bên trên thẻ.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích cách thức này bởi nếu khách hàng update hoặc biến hóa chủ đề (Theme) của người tiêu dùng , thì thẻ HTML sẽ mất tích.

Google thời hạn soát sổ thẻ HTML và vẫn vô hiệu hóa hóa quyền truy vấn của chúng ta vào dữ liệu website trong bảng điều khiển search kiếm trường hợp không tìm thấy thẻ xác minc.

Dưới đấy là bí quyết bảo đảm rằng Google luôn luôn hoàn toàn có thể xác minch quyền mua tên miền, cũng giống như website của bạn:

Xác bản thân quyền cài thương hiệu miền/Website bằng Insert Headers and Footers

Trước tiên, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin Insert Headers & Footers. Nếu bạn chưa biết cài đặt plugin, hãy coi lý giải từng bước của bản thân về kiểu cách thiết đặt plugin WordPress.

Sau lúc kích hoạt, hãy chuyển mang lại trang Cài đặt » Insert Headers and Footers với dán mã thẻ HTML của Google cơ mà chúng ta đã xào luộc trước đó bên trong hộp “Scripts in Header”.


*
Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu’ nhằm tàng trữ những biến đổi của doanh nghiệp.

Bây giờ đồng hồ, bạn cũng có thể trở về thiết lập Google Search Console với nhấp vào nút ít ‘Xác minh’.


*
Xác minch website của bạn

Google Search Console bây giờ đã tìm kiếm thẻ HTML vào website của bạn và đã hiện thông báo thành công xuất sắc.


*
Trang website của công ty đã được gửi vào Google Search Console và Hiển thị trên hiệu quả kiếm tìm kiếm của Google

Lưu ý: Nếu ko thấy thông báo thành công xuất sắc thì bạn cần xóa bộ nhớ lưu trữ cađậy WordPress của khách hàng. Vấn đề này sẽ bảo vệ rằng Google rất có thể kiếm tìm hấp thụ phiên bản tiên tiến nhất của website của khách hàng.

Vậy là xong xuôi. Quý khách hàng đã thêm thành công website của chính bản thân mình vào Google Search Console (Công chũm quản ngại trị trang web). Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể nhấp vào link ‘Chuyển đến Thuộc tính’ để truy cập trang tổng quan Google Search Console của chính bản thân mình.

Xem thêm: Nhẫn Cưới Precita W1539M - Nhẫn Cưới Vàng Nam Sakura Precita W1539M


*
Từ đây, chúng ta cũng có thể xem báo cáo công suất website với mức độ cân xứng lập chỉ mục.

Sau kia, hãy mang lại Google hiểu biết thêm một chút về trang web của chúng ta. Điều này để giúp Google thu thập tài liệu trang web của người tiêu dùng (Indexed) nkhô giòn và kết quả rộng một chút ít.

4. Thêm Sơ vật trang web XML vào Google Search Console

Sơ thiết bị trang XML là 1 trong những tệp liệt kê toàn bộ nội dung website của chúng ta sống định dạng XML, do vậy các chế độ search tìm nhỏng Google rất có thể dễ dàng khám phá và lập chỉ mục câu chữ của doanh nghiệp.

Cách dễ dàng nhất nhằm thêm sơ thiết bị trang XML vào website WordPress của chúng ta là thiết đặt với kích hoạt plugin Yoast SEO. Nếu chưa chắc chắn biện pháp setup Plugins chúng ta có thể nhìn qua lý giải bí quyết cài đặt plugin wordpress của bản thân mình.

Cấu hình Yoast SEO nhằm tạo sitemap:

Sau Khi kích hoạt, hãy gửi đến SEO » General với gửi thanh lịch tab ‘Features’. Từ trên đây, bạn cần cuộn xuống tùy lựa chọn ‘XML Sitemaps’ cùng bảo đảm rằng nó đã làm được nhảy.


*
YOAST SEO Sitemap

Tiếp theo, bạn cần đem links sơ vật dụng trang XML. Chỉ phải nhấp vào hình tượng vết chnóng hỏi kề bên tùy lựa chọn sơ đồ dùng trang XML cùng bạn sẽ thấy một link mang lại sơ thiết bị trang XML của chính mình.


*
Yoast SEO Sitemap

Nhấp vào link sẽ đưa bạn mang lại sơ đồ dùng trang XML của người sử dụng. Từ đó, chúng ta cũng có thể chỉ việc xào nấu URL trường đoản cú thanh liên quan của trình ưng chuẩn.


*
Sitemap

Ngoài ra, chúng ta có thể truy cập trực tiếp vào sơ đồ vật trang XML bằng cách thêm sitemap_index.xml vào thời điểm cuối liên tưởng website của người tiêu dùng.

Ví dụ: https://www.tenmiencuaban.vn/sitemap_index.xml

Gửi sơ đồ vật website lên google:

Giờ bạn đã có sơ thiết bị trang XML, thêm nó vào google tìm kiếm console nhằm google thấu hiểu rộng về cấu tạo cũng như văn bản website của công ty.

Chỉ bắt buộc đưa lịch sự trang tổng quan của Google Search Console và nhấp vào menu Sitemaps tự cột phía bên trái.


*
Thêm URL sơ đồ vật website của công ty vào Google Search Console

Sau kia, bạn cần thêm phần sau cùng của URL sơ vật trang web của bản thân mình vào phần ‘Thêm sơ thiết bị website mới‘ với nhấp vào nút Gửi.

Giờ đây, Google đang thêm URL sơ đồ vật trang web của doanh nghiệp vào Google Search Console.

5. Củng nỗ lực sự lộ diện của Website bên trên Internet

Bằng cách thêm can dự website (URL) của khách hàng lên những trang social khét tiếng (Facebook, Instagram, Twitter, Linkedin,Google My Business,…) để giúp đỡ Google dễ dãi nhận diện được sự xuất hiện của Website trên Internet với Nhờ đó mà trang web của các bạn sẽ gấp rút được Index cùng lộ diện trên Google Search sớm rộng.

Mỗi trang mạng xã hội, mặc dù là thông tin tài khoản cá thể tốt dạng Trang công ty lớn, đều có phần mô tả và trường liên tưởng trang web, các bạn chỉ việc nhập thúc đẩy trang web của công ty vào là xong!


Thêm địa chỉ trang web vào phần About của Facebook Page

Và đề xuất nhớ là toàn bộ các công bố về Website trên tất cả những gốc rễ mạng xã hội phải đồng điệu (Tên, shop, SĐT,…). Nlỗi dậy đã tăng tính biệt lập với được Google tin cẩn rộng.

Mẹo nhỏ: Nếu hoàn toàn có thể bạn nên chạy lăng xê đến website của bạn bên trên Facebook và Google, Việc này để giúp đỡ Website được index nhanh hao rộng không ít.

6. Kiểm tra coi Website của công ty sẽ lộ diện trên Google chưa

Sau lúc vẫn thực hiện không thiếu quá trình bên trên, chúng ta truy cập Google.com và gõ cú pháp sau: Site:tenmiencuaban.com, để chất vấn coi Google vẫn tìm kiếm thấy website của bạn xuất xắc không.

Ví dụ: site:thangvi.com

Đôi khi, nếu nkhô nóng thì vẫn mất từ 1-2 Tiếng để website của chúng ta có thể hiển thị trên Google. Tuỳ vào các loại website tốt tên miền nhưng mà gồm lúc quy trình này có thể kéo dãn dài cho tới 1 Tuần, hoặc thậm chí còn hơn.

Vậy là xong, chúng ta đã thành công xuất sắc vào bài toán gửi trang web lên Google Search Console.

Tiếp theo nếu như bạn có nhu cầu trang web của doanh nghiệp gồm thứ hạng cao bên trên xếp hạng search kiếm, thì Bạn buộc phải coi lí giải của bản thân về 7 Bước cơ bản để SEO trang web wordpress của chúng ta lên Google và bài viết cụ thể của bản thân về ngân sách nhằm gia hạn 1 trang web nếu khách hàng quyên tâm.


Hướng dẫn Knhị báo (Submit) Website lên Google bằng video

Câu hỏi thường xuyên gặp mặt Khi gửi website lên Google

thangvi.com Đã giúp hàng trăm ngàn bạn xem thêm với gửi trang web của mình lên Google, có không ít thắc mắc đã có phần đa người gửi mail cũng giống như phản hồi hỏi mình, cho nêntôi đã tổng thích hợp các câu hỏi thắc mắc thường gặp gỡ nhất lại cùng trả lời 1 lần dưới để nếu lỡ bạn bao gồm lâm vào tình thế ngôi trường hòa hợp tương tự:

1. Cách xác minch Google bởi tệp HTML?

Google Search Console cho phép một trong những biện pháp không giống nhau để xác minc quyền tải website. Trong bài viết này, bản thân vẫn đề cập tới phương thức đơn giản nhất là thực hiện thẻ meta xác minh trang web của Google. Tuy nhiên, một số công ty mua website mong muốn thiết lập lên tệp HTML để xác minc quyền thiết lập trang web.

Để cài tệp xác minch HTML của bảng tinh chỉnh kiếm tìm tìm của Google lên WordPress, bạn sẽ phải đăng nhtràn vào cPanel Hosting WordPress của doanh nghiệp, hoặc kết nối cùng với thông tin tài khoản Hosting của doanh nghiệp bằng FTP.

Tiếp theo, bạn cần download lên tệp xác minch HTML phía bên trong thư mục / public_html / của trang web của người sử dụng. Đây là thỏng mục gốc khu vực bạn sẽ thấy các tlỗi mục WordPress khác như / wp-admin /, / wp-content /, v.v.

2. Tôi tất cả yêu cầu thực hiện plugin xác minc website cùng với Google không?

Có rất nhiều plugin WordPress có thiết kế quan trọng sẽ giúp bạn xác minh trang web của Google. Tuy nhiên, bạn ko đề nghị sử dụng chúng bởi hoàn toàn có thể bạn sẽ cần xác minc quyền cài trên các căn nguyên cùng chế độ cai quản trị trang web khác như Bing, Yandex, Pinterest, v.v.

Sẽ tốt rộng những ví như thực hiện plugin Ckém đầu trang cùng cuối trang vì chưng nó được cho phép các bạn thêm xác minc trang web cho tất cả những căn nguyên (vào một plugin duy nhất).

3. Làm cách làm sao nhằm tôi hoàn toàn có thể biết phương pháp và áp dụng thạo Google Search Console?

Bảng điều khiển kiếm tìm tìm của Google có nhiều ban bố có ích mà lại chúng ta cũng có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp lớn của chính bản thân mình. Mình đang chế tạo chỉ dẫn Google Search Console sau cuối mà lại bạn cũng có thể áp dụng để biến chuyển một người dùng thuần thục.

4. Tôi đã gặp gỡ sự nuốm, Google Search Console bao gồm số điện thoại nhằm tôi rất có thể tương tác không?

Rất tiếc là Không, Google không đưa tin làm sao để chúng ta cũng có thể contact. Nếu bạn đang gặp mặt sự cố kỉnh cùng với bảng tinh chỉnh và điều khiển tìm kiếm của Google, thì bạn cũng có thể thực hiện trung trung ương cung ứng trực tuyến đường của họ. Đối cùng với những thắc mắc rõ ràng về WordPress, bạn luôn rất có thể tyêu thích gia cộng đồng thangvi.com nhằm để đặt câu hỏi.

Mình mong muốn nội dung bài viết này đang khiến cho bạn tìm hiểu biện pháp dễ ợt thêm website WordPress của các bạn vào Google Search Console. Bên cạnh đó, mình còn tồn tại những bài lý giải bí quyết chèn google maps với web analytics vào wordpress nữa nếu bạn quyên tâm.