CÁCH ĐƯA THÔNG TIN LÊN GOOGLE

      27

Quý Khách tất cả một website, văn bản kỹ thuật số, công bố địa phương thơm tốt các văn bản trên các phương tiện đi lại truyền thông media (Youtube, video)….quý khách hàng hy vọng cung cấp tin lên Google miễn tầm giá cơ mà các bạn lại phân vân có tác dụng phương pháp nào? 

Đừng lo! Bài viết sau đây của Vinalink đó là giải pháp cho mình. 


Cách cung cấp thông tin lên Google miễn giá thành hoàn toàn

Đưa website lên Google miễn phí

Việc đưa website lên Google là miễn giá thành hoàn toàn và rất đơn giản dàng. Thậm chí chúng ta không nhất thiết phải gửi trang web của mình lên Google thì nó cũng hoàn toàn có thể lộ diện vào hiệu quả tìm tìm của Google. Bởi Google là phương tiện tìm kiếm auto sử dụng “trình thu thập tài liệu web” có tính năng mày mò các website một cách tiếp tục để tìm trang nhằm mục tiêu sản xuất chỉ mục của mình. 

Tuy nhiên, vẫn số không nhiều có trường đúng theo Google loại bỏ một trang web như thế nào đó. Nếu xẩy ra trường hòa hợp này thì nguim nhân nằm tại website của công ty với chúng có thể là một trong số bên dưới đây:

Không có rất nhiều trang web links đến trang web của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Cách đưa thông tin lên google

Khắc phục: Bạn hoàn toàn có thể thêm nhiều links links vào truyền bá, chế tạo ra phần không ngừng mở rộng về links mang đến trang web góp gửi người gọi cho những trang khác của trang web của người sử dụng.

Bạn vừa khởi sản xuất một website new, hay tất cả sự thay đổi bên trên website của bạn mà Google chưa kịp thời gian để thu thập tài liệu của trang

Khắc phục: Nếu không thích chờ đợi thì các bạn hãy thông tin cho google biết về việc mở ra của website mới hoặc sự biến đổi của trang bằng phương pháp gửi sơ trang bị trang website của doanh nghiệp cho Google bằng Google Search Console 

Thiết kế website của chúng ta khiến Google cực nhọc thu thập dữ liệu trang. Google nhận được thông báo lỗi Lúc nỗ lực thu thập tài liệu trang web của người sử dụng. 

Khắc phục: Hiện nay bạn có thể truy cập AdSense để nhờ trợ giúp

Vì vậy để mang website của bạn lên Google thì các bạn chỉ cần hạn chế và khắc phục phần đa nguyên nhân bên trên là được.

Đưa ban bố về một tổ chức, công ty lên Google

Google công ty chào bán lẻ: Quý Khách có thể sử dụng những cách thức kỹ thuật số để gửi list sản phẩm của người sử dụng bản thân mang đến Google kiếm tìm kiếm để tiếp thị sản phẩm trên Google Merchant, Google Offers cùng một số ít nền tảng khácGoogle cho khách hàng nhỏ: Quý Khách có thể đưa miễn phí tổn số điện thoại của bạn, chỉ dẫn lối đi hiển thị trên Google Map và Google tìm kiếm kiếm.

Xem thêm: Top Mẫu Nhẫn Vàng Nữ 18K 1 Chỉ, 【Mới Nhất】

*
*
Video là hiệu quả tra cứu tìm trên Google

Để chuyển video clip của chúng ta xuất hiện trên Google thì bạn phải về tối ưu hóa video theo gần như cách thức dưới đây:

Đảm bảo Clip của chúng ta có thể được truy cập xuất phát điểm từ một website công khaiĐưa đoạn Clip của doanh nghiệp vào thẻ HTML ưa thích hợpGửi sơ thiết bị trang web đựng video sẽ giúp Google kiếm tìm thấy video clip của khách hàng nkhô giòn hơnHãy chắc hẳn rằng trang vẫn mua nhưng mà chưa hẳn áp dụng những làm việc phức hợp của người dùng hoặc những links URL gắng thể.Cung cung cấp đoạn Clip tất cả hình thu nhỏ đúng theo lệ (tối tđọc là 60×30 pixel) và unique caoKích hoạt các nhân kiệt cho đoạn Clip như: Bản xem trước; Khohình họa xung khắc chính; Huy hiệu trực tiếp.

Một giải pháp dễ dàng để lấy đoạn phim của người sử dụng lên Google đó là thực hiện Youtube – là một trong những nền tảng gốc rễ chia sẻ đoạn Clip trực tuyến đường của Google.

Podcast: Nếu chúng ta là công ty xuất bản Podcast thì nên sử dụng ứng dụng miễn tầm giá Google Podcast để share những tệp âm tkhô nóng của chính mình lên Google góp người dùng có thể cài đặt về và hưởng thụ bọn chúng.

Trên đây là toàn bộ chỉ dẫn của Vinalink về phong thái cung cấp tin lên Google miễn tầm giá. Mong rằng bài viết này đã đem về cho bạn đầy đủ thông tin hữu ích!