Cách dùng think

      205

Chắc hẳn với bất kỳ người học giờ đồng hồ Anh nào thì phần đa rất gần gũi với từ “think” sở hữu tức là xem xét. Trong giờ đồng hồ Anh, kết cấu I think là kết cấu không còn xa lạ cùng được áp dụng thịnh hành. Tuy nhiên các bạn vẫn sử dụng bọn chúng một phương pháp đúng đắn chưa? Hôm nay Step Up sẽ mang đến cho bạn hầu hết kiến thức và kỹ năng có ích nhất về cấu tạo I think, cùng mày mò ngay lập tức sau đây nhé! 


1. Cấu trúc I think với biện pháp dùng

Động từ bỏ ‘think” gồm nghĩa là suy nghĩ

Cấu trúc I think giỏi I don’t think là cấu trúc thường được áp dụng nhằm phân bua nhà ý của bạn nói so với người nghe. Đây cũng là một trong số những cấu tạo được thực hiện khá phổ cập trong tiếng Anh tiếp xúc.

Bạn đang xem: Cách dùng think

 

Trong thực tiễn, cùng với từng thì của câu thì cấu tạo này được áp dụng cùng ý nghĩa, sắc đẹp thái diễn tả không giống nhau. Hãy thuộc đối chiếu cụ thể phương pháp áp dụng cấu tạo I think tức thì sau đây nhằm tìm thấy điểm khác hoàn toàn của chúng nhé.

Cấu trúc I think sống thì ngày nay đơn

Trong thì bây giờ đơn (Present Simple), cấu tạo I think được sử dụng với mục tiêu trình bày quan tâm đến hay như là 1 ý kiến nhà quan giỏi của fan nói.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Hồ Sơ Của Bạn Vào Nút Bạc Và Nút Vàng Youtube, Thay Đổi Ảnh Hồ Sơ Gmail

Có thể thực hiện I think với I think that ngơi nghỉ cấu trúc này. Trong trường phù hợp câu làm việc dạng phủ định, ta thêm “don’t” trước “think”

Cấu trúc:

Khẳng định: I think + Clause = I think that + ClausePhủ định: I don’t think + Clause 

Ví dụ:

I think this is a useful book. = I think that this is a useful book.

(Tôi nghĩ đây là một cuốn nắn sách bổ ích.)

I think he is an elite guy. = I think that he is an elite guy.

(Tôi suy nghĩ anh ấy là một chàng trai ưu tú)

*
*
*
*
*

Đáp án:

1. I think we should go out playing football

2. I think we should have dinner together

3. I think we should go fishing

4. I think we should stay for dinner

5. I think we should read books


Trên đó là vớ tần tật kiến thức về cấu tạo I think. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn bổ sung thêm các ngữ pháp bổ ích. Nếu chúng ta còn vướng mắc hãy comment dưới, Step Up để giúp bạn lời giải. Chúc bạn làm việc tập tốt!