Cách gấp mũ đầu bếp bằng giấy

      162
Trong Bài thangvi.comếT Này:

sự giới thiệu

Giấy là một vật tư có thể tạo nên một cực kì của những đối tượng người tiêu dùng hữu ích cả cho nhà và cho người. từ thuyền cổ điển, được sử dụng đến trẻ nhỏ để chơi, cho đến đồ vật tô điểm cùng vật dụng trang trí để sử dụng vào ko quầy bán hàng ngày của Cửa Hàng chúng tôi. Thậm chí bạn có thể tạo nên một chiếc nón y như những người dân được áp dụng do đầu phòng bếp. Trong lý giải này, tôi sẽ giải thích biện pháp tiến hành chỉ nhằm tạo một bạn dạng nơi bắt đầu mũ đầu bếp sử dụng thẻ

cần

Giấy White với giấy trắngdòng kẹp giấyKéo và đồng hồbút chìđịa bàncũng có thể băng bám nhị mặt

đo

Trước không còn bọn họ đề xuất đo với ghyên tài liệu nhận được, chu thangvi.com của đầu với thêm tối thiểu ba centimet bên trên một tờ giấy. Tại thời điểm đó, chúng ta có thể chuẩn bị bàn thao tác làm thangvi.comệc, địa điểm chúng ta vẫn đặt một thẻ white bên trên đó bọn họ vẫn vẽ một hình chữ nhật, bao gồm chiều lâu năm bằng kích thước được vạc hiện nay trước đó cùng chiều cao mười centimet.

Bạn đang xem: Cách gấp mũ đầu bếp bằng giấy

giảm ra

Tiếp theo, Cửa Hàng chúng tôi vẫn cắt băng tần với xác minch xem biện pháp có đúng may mắn hay không, quấn trực tiếp xung quanh đầu. Bây tiếng bọn họ sẽ yêu cầu một la bàn với một tờ giấy lụa mà lại chúng ta đã vẽ một vòng tròn gồm đường kính tương ứng với chiều dài của hình chữ nhật của các tông cứng bao gồm kiểu dáng trước đó, chú ý ko đâm vào giấy bởi đầu la bàn.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Facebook Bị Báo Cáo Mạo Danh, Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Để rời điều này, rất tốt là đặt một miếng bìa cứng, cũng để có độ bất biến cao hơn vào pha quay của la bàn. Bên cạnh đó, đặc biệt là nếu công ty chúng tôi vẫn thao tác với trẻ nhỏ, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể chuẩn bị trước những hình tròn trụ bằng phương pháp áp dụng các tờ giấy tái chế cùng tiếp đến quan sát và theo dõi vòng tròn trực tiếp trên chứng từ lụa bởi cây thangvi.comết chì với ví dụ theo những con đường thangvi.comền của mô hình.

tập hợp

Tại thời điểm đó, Shop chúng tôi cẩn thận giảm vòng tròn nhưng ko có tác dụng rách rưới giấy lụa, kế tiếp Cửa Hàng chúng tôi thực hiện lắp ráp những phần tử của mũ đầu bếp. Để cố định những mhình họa giấy không giống nhau lại với nhau, bạn có thể áp dụng một cái ghim cho phép bọn họ dễ dàng gắn đĩa vào đế của thẻ dọc theo cạnh vào của dải. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thắt chặt và cố định giấy lụa trên vòng cứng bằng cách áp dụng một dải chất keo nhị phương diện mỏng dính. Cuối cùng để xong xuôi cái nón đầu bếp của chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi ngăn nhị đầu, đặt nó lên đầu cùng sản xuất hình thủ công bằng tay, nhằm làm cho nó ngoài mặt đặc trưng của chính nó và trước tiên là thangvi.comệc mềm mịn và mượt mà giúp phân minh chiếc mũ đầu bếp chuyên nghiệp hóa điển hình. Trên Youtube tất cả một đoạn phim phân tích và lý giải một bí quyết dễ dàng và đơn giản với tác dụng giải pháp làm nón đầu bếp bởi những vẻ ngoài được minc họa trước đó. Trong một vài bước đơn giản dễ dàng, các bạn sẽ gồm chiếc mũ hoàn hảo nhất của chính bản thân mình và bạn sẽ sẵn sàng để vui chơi và giải trí vào phòng bếp.

Xem thangvi.comdeo

*

Mẹo

Một số link mà chúng ta có thể thấy hữu ích:Các bước làm nón họa sĩCách tính số đo của mũ crochetCách thức làm nón chình họa sátCác bước làm mũ jester

thangvi.comdeo: ►Ninja School Online►Sử Dụng 400 Kẹo TÁO Cho Phân Thân Cùng 2 Hit Vũ Khí 15 Đầy Cay Đắng !!!