Cách Giải Nén File Rar Trên Iphone

      189

Mở file RAR trên những thứ công ty Táo vốn là thao tác không thể phức tạp. Thế tuy vậy, không ít người vẫn đang bị triệu chứng iPhone không msinh sống được tệp tin RAR làm cho phiền khô, khiến Việc phát âm tài liệu trên đồ vật vốn đơn giản dễ dàng lại trngơi nghỉ buộc phải khó khăn.

Bạn đang xem: Cách giải nén file rar trên iphone

#Lỗi iPhone không msinh sống được tệp tin RAR

Trước cơ, để mngơi nghỉ file RAR tốt ZIP.. trên iPhone, những táo khuyết đề nghị nhờ vào đến sự cung cấp của những áp dụng mặt trang bị 3. Thế nhưng mà, làm việc những phiên phiên bản iOS sau này, chúng ta có thể mnghỉ ngơi những tệp nén bởi chức năng được máy sẵn trên thiết bị.

*

Tuy nhiên, vào ngôi trường phù hợp bạn chưa biết biện pháp áp dụng hầu như qui định này cân xứng, bạn có thể chạm chán đề nghị lỗi ko bung file được tệp tin RAR iPhone. Với gần như ai có tác dụng văn chống hoặc mọi bạn học viên, sinch viên thường xuyên phải sử dụng mang lại các tệp tin tư liệu, sự gắng tưởng chừng không nhiều nghiêm trọng này đang mang tới các phiền khô toái.

Tại sao iPhone không msinh sống được tệp tin RAR?

khi iPhone ko mở được tệp tin RAR hoặc file ZIP., nguyên ổn nhân thường xuyên nằm tại các nguyên tố sau đây:

quý khách áp dụng cách giải nén tệp tin RAR bên trên iPhone không chuẩn chỉnh xác.

Chiếc điện thoại cảm ứng của công ty đang gặp mặt buộc phải lỗi tại vị trí mượt.

File RAR bạn có nhu cầu mnghỉ ngơi đã bị lỗi ngay từ đầu.


Những giải pháp giải nén file RAR đơn giản tốt nhất bên trên iPhone

Để bung file tệp tin RAR bên trên mẫu iPhone đẳng cấp và sang trọng của bản thân, bạn nên thực hiện các phầm mềm giải nén tệp tin RAR mang đến iPhone. Bởi tuy vậy sống những phiên phiên bản iOS vừa mới đây, Apple vẫn vật dụng sẵn nhân kiệt bung file file mang lại iPhone, nhưng mà nhân kiệt này chỉ cung cấp đến file ZIP, chứ không hề cung cấp đến file RAR thân quen. 

*

Quý khách hàng cần nhớ mặc dù gần như là tệp ZIP đã được nén, cơ mà ZIP với RAR vẫn luôn là 2 định hình file không giống nhau. Vì nắm, nếu như iPhone msống được file ZIP nhưng mà ko msống được tệp tin RAR với tài năng mặc định, chúng ta cũng chớ thừa quá bất ngờ nhé. Ttốt vào kia, bạn nên tìm tới đông đảo ứng dụng sau đây:

✪ Cách 1: Sử dụng ứng dụng Siri Shortcut

Nếu dòng iPhone của khách hàng đã sử dụng phiên phiên bản từ iOS 12 trnghỉ ngơi lên, các bạn nhớ là thiết lập ứng dụng Siri Shortcuts. Đây là ứng dụng hợp lý chứa Unzip to lớn iCloud, khiến cho bạn tiện lợi msinh hoạt cùng hiểu file RAR cơ mà chưa phải thiết đặt thêm ứng dụng lắp thêm 3 từ bỏ bên ngoài.

Cách tiến hành nhỏng sau:

quý khách hàng vào link: https://www.icloud.com/shortcuts/4fe51396c4904d0482020dafbf78df05 để thiết lập phím tắt Unzip to iCloud. Sau khi setup, phím tắt này vẫn lộ diện vào Siri.

Xem thêm: Khi Tạo Danh Sách Từ Khóa Cho Chiến Dịch Trên Mạng Hiển Thị, Các Mẹo Cơ Bản Để Tạo Danh Sách Từ Khóa

*

Quý Khách dùng trình coi ngó Safari để truy cập vào trang web cất file RAR cần giải nén.

Nhấn lựa chọn cùng mlàm việc file RAR. Tiếp theo, chúng ta bấm vào hình tượng Share ở dưới. Để msinh hoạt file vào vận dụng Siri, các bạn nhấp vào Phím tắt.

*

Lúc này, giao diện Siri Shortcuts vẫn hiển thị. Quý Khách nhấp vào phím tắt Unzip to iCloud để bắt đầu quy trình bung file. Khi quá trình hoàn chỉnh, bạn chọn tlỗi mục giữ (trên điện thoại thông minh hoặc bên trên iCloud). Lưu ngừng, chúng ta cũng có thể dễ chịu và thoải mái phát âm file sẽ giải nén.

*


✪ Cách 2: Sử dụng phầm mềm iZip hoặc WinZip

iZip với WinZip là 2 phần mềm giải nén dưới RAR mang đến iPhone. Trong đó, sử dụng WinZip là giải pháp bung file file RAR bên trên iPhone iOS 13 được nhiều tình nhân ưng ý sử dụng. Ngoài tệp tin RAR, 2 ứng dụng này gần như cung cấp mlàm việc và thống trị file ZIP.

Cách thực hiện như sau:

Tải iZip hoặc WinZip về iPhone. quý khách xem xét iZIP cung cấp từ bỏ phiên bạn dạng iOS 8 trsống đi. Trong lúc đó, WinZip chỉ cung cấp thiết bị tự iOS 13.

Để giải nén 1 tập tin đã tất cả sẵn bên trên thứ cùng với iZip, các bạn chỉ cần vào File => Chọn tập tin RAR mong muốn giải nén. Sau kia, các bạn nhận Extract.

Với Winzip, bạn chỉ cần mtại 1 file RAR bất kỳ bên trên máy. Ứng dụng đang tự động hóa mngơi nghỉ tệp tin này cho chính mình.

Lưu ý: Nếu cần yếu vận dụng 2 biện pháp bên trên thành công xuất sắc, có thể file RAR hoặc ứng dụng của máy đã trở nên lỗi. quý khách hãy thử khởi đụng lại điện thoại thông minh và mở 1 file RAR khác coi sao nhé.

Chúc các bạn giải pháp xử lý chứng trạng iPhone ko mnghỉ ngơi được tệp tin RAR thành công với biết tin nhưng mà thangvi.com chia sẻ!