CÁCH GIAO HÀNG TRÊN SHOPEE

      159

MỤC LỤC

2. Thiết lập đơn vị vận chuyển với giải pháp xử lý 1-1 hàng3. Thao tác xử trí đơn hàng một loạt bên trên Kênh bạn bán4. Những tính năng lạ để cách xử trí giao dịch nhanh chóng hơn

Vâng bạn đã sở hữu thể bắt đầu tốt bằng cách chế tạo ra shop và đăng cung cấp sản phẩm trên Shopee rồi, hiện giờ tới tiến trình tiếp theo sau khi chúng ta ban đầu có những đối kháng số 1 tiên thì bạn sẽ rất cần được có tác dụng gì? Tất nhiên là bắt buộc giải pháp xử lý deals rồi. Bài viết này mình vẫn chỉ dẫn bạn cách xử lý deals bên trên Shopee lập cập cùng tác dụng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách giao hàng trên shopee

1. Xác dấn đơn hàng cùng định ngày phục vụ cho đơn vị chức năng vận chuyển hẳn qua App

Ngay sau khi có giao dịch new, các bạn sẽ nhận ra thông báo trên vận dụng Shopee.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Lazada Việt Nam, Những Điều Nên Biết Về Lazada

Và trường hợp sau khoảng 30 phút kể từ lúc bao gồm thông báo với quý khách ko diệt đối chọi thì hệ thông Shopee đã chứng thực deals với gửi nó vào mục Chờ đem hàng. Lúc đó bạn phải xác nhận đơn hàng theo các bước sau.

Cách 1: Từ hình ảnh bao gồm của App chúng ta vào mục Tôi >> Shop của tôi >> Chờ đem hàng 

Cách 2: Chọn Chuẩn bị hàng 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Theo như quá trình này thì bạn sẽ nhận chi phí mặt hàng trường đoản cú Shopee hàng tuần vào sau ngày máy 3. Từ Khi khách hàng đặt hàng thì các bạn sẽ có 1,5 ngày nhằm chuẩn bị mặt hàng với giao cho tới tay bên vận động. Sau kia bên chuyển động đang đề nghị 2-7 ngày để đưa hàng trường đoản cú tay chúng ta tới người sử dụng, điều này chỉ cần 3-8 ngày là mặt hàng sẽ cho tới tay khách hàng của khách hàng.

Sau này còn cần tới 4-8 ngày nhằm khối hệ thống Shopee xử lý chi phí sản phẩm cho bạn với thu không thiếu tiền sản phẩm về. Sau ngày đồ vật 3 hàng tuần thì tài khoản của bạn sẽ Ting Ting chi phí về. Chúc các bạn thành công!