Cách gỡ spam trên facebook

      181

Bạn liên tiếp bị các lời nhắn từ bỏ người lạ, tin nhắn trường đoản cú các cửa hàng BDS, cửa hàng tài chính thường xuyên nhắn các bạn với spam thông qua Facebook Messenger. Vậy có tác dụng thể như thế nào để chặn các lời nhắn spam kia với báo cáo chúng lên Facebook Messenger bên trên cả hai yêu cầu tảng di động cùng máy vi tính. Hãy thuộc Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

*

1. Trên Facebook Messenger Web

Trước tiên, các bạn truy vấn vào trang Facebook Messenger Web, lựa chọn cuộc đối thoại nhưng bạn muốn báo cao. Sau kia, dấn nút ít hình bánh xe cộ răng cửa ở kề bên thương hiệu của người gửi kia tại cột bên bắt buộc. Giao diện công bố mở ra, chúng ta cliông xã vào mục Report Spam or Abuse (Báo cáo spam hoặc lấn dụng).

Bạn đang xem: Cách gỡ spam trên facebook

*

Sau khi bạn nhấp vào “báo cáo spam hoặc làm cho dụng”. Facebook vẫn gửi mang đến các bạn các list sự việc nhưng mà bạn muốn report mang đến mang lại Facebook. Bao gồm như: links hoặc tập tin đi kèm đáng ngờ, nội dung khiêu dâm, mối đe dọa, hoặc chính bản thân bạn gửi.

*

Quý khách hàng chọn một tùy lựa chọn bất kỳ cùng dìm nút Continue (Tiếp tục). Quý khách hàng chọn bất kỳ nội dung nào mình thích và phần đa sẽ sở hữu tùy chọn chặn tín đồ kia bên trên Messenger.

Xem thêm: Picre Size In Ảnh Thông Dụng, Bảng Kích Thước Ảnh Thông Dụng

*

2. Trên vận dụng Facebook Messenger di động

Cách này áp dụng cho cả 2 hệ điều hành quản lý Android với iOS. Chọn lựa chọn 1 cuộc hội thoại làm sao này mà bạn muốn report bọn chúng. Sau đó, bạn chọn thương hiệu tín đồ gửi ở phía trên cùng của màn hình hiển thị. Tại màn hình tiếp nối, các bạn lựa chọn vào mục: “Something's Wrong (Có gì đó ko ổn).

Sau đó, Facebook vẫn hiển thị một danh sách đựng hầu hết nội dụng mà lại bạn muốn report. Các tùy lựa chọn mục report tựa như nlỗi bên trên Web, dẫu vậy bao gồm thêm 2 mục là “Bán mặt hàng trái phép với tùy chọn mở”

*

Việc các bạn báo cáo một tin nhắn như thế nào đó hoặc gửi hồ sơ tin nhắn đang dẫn cho lệnh cấm bloông xã tức thì lật tức.

Chúc các bạn làm việc thành công.


Trương Tam Phong đăng 3 năm 35 tháng trước 14107 lượt xem
Đánh giá (Có 1 tiến công giá)
Nếu thấy hữu dụng, hãy bnóng like