Cách gửi mail không vào spam

      223

E-Mail Marketing là kênh khá nhiều năm với ở trong vào mặt hàng thấp nhất trong số kênh Digital Marketing, tuy thế nhằm thực thi thành công xuất sắc những chiến dịch Markteting qua Email chưa phải dễ. Đại phần lớn bọn họ hầu như sẽ gặp gỡ bình thường 1 nguim nhân hết sức chóng mặt kia là: thư mang đến bị đưa vào spam

Thông thường, lúc gặp mặt trường hợp này thì các bạn rất nhiều gật đầu tiếp tục spam, hoặc vứt hẳn kênh gmail cùng với lí vày kênh này không tác dụng, tỉ lệ thành phần đổi khác rất thấp và không đưa về khách hàng. So sad, thiệt sự là cả 2 lựa chọn này không tồn tại chọn lựa nào về tối ưu cả.

Chính do vậy, nội dung bài viết này để giúp chúng ta đọc được ngulặng nhân vì sao email lại vào mục spam, cách hạn chế nếu như khách hàng đã chạm mặt bắt buộc nguyên ổn nhân đó. Và ở đầu cuối là phương pháp gửi mail không vào spam (giảm bớt tỉ trọng vào spam).

Bạn đang xem: Cách gửi mail không vào spam

Nếu tiếp đây bạn có câu hỏi nắm thì làm sao để biết gmail vào spam thì bạn có thể xem bài viết:

Làm ráng làm sao để tìm hiểu nếu E-Mail Marketing của bạn sẽ vào Spam?

Nguyên ổn nhân tlỗi cho bị gửi vào spam

Dưới đây đang là 11 nguim nhân trợ thời được phân tách thành:

Nguim nhân vày kĩ thuật: Chưa thông số kỹ thuật xác thực domain (spf. dkyên ổn,…), domain name dính lại blackdanh mục, can dự IPhường bị dính spamNguyên nhân bởi triển khai: ko được quyền gửi mail, fan thừa nhận thỏng không nhớ chúng ta là ai, tỉ lệ msống tin nhắn tốt, thời hạn gmail của người tiêu dùng được áp dụng tốt, không tồn tại nút unsubscribe, cất từ khoá mang tính chất spam, sử dụng mail html, sử dụng template gồm sẵn

Chưa thông số kỹ thuật xác thực domain name nhằm gửi mail không biến thành vào spam (SPF, DKIM,…)

Cấu hình đúng đắn domain name tức là knhị báo đến cổng gửi mail (SMTP) hiểu được bản thân là bạn mua domain name này với lúc tin nhắn cho tới mailbox của người dùng thì gmail/outlook,… đã biết được email này được gửi trường đoản cú ai.

ví dụ như, Khi thangvi.com gửi tin nhắn tới người tiêu dùng áp dụng Gmail thì Gmail đã hiểu rằng email này được gửi trường đoản cú thangvi.com. Từ đó, email sẽ tiến hành tăng cường độ uy tín rộng (bởi vì thangvi.com được coi như nlỗi là 1 thực cầm cố, tất cả các hoạt động bên trên website)

Để khai báo SPF, DKIM thì mỗi đơn vị chức năng cung ứng cổng gửi mail vẫn cung ứng cho chính mình các record để chế tạo trình thống trị domain name của bản thân. lấy ví dụ nhỏng hình bên dưới:


*

Sau Khi verify thành công xuất sắc với gửi mail thì chúng ta có thể thấgiống như hình mặt dưới: “được gửi bởi: thangvi.com”


*

Cho đề xuất, nếu như bạn sẽ sử dụng thông tin tài khoản email cá nhân nhằm gửi gmail sale thì mình đề xuất biến đổi ngay lập tức qua tin nhắn theo domain nhằm sử dụng hiệu quả rộng nhé.

Giải pháp

Đây là nguim nhân khiến cho thư mang lại bị gửi vào spam rất hấp dẫn gặp mặt mà lại phần lớn các bạn lần chần bởi ko nắm vững kỹ thuật. Phần này các bạn cần phải có chút kinh nghiệm về những record vào quản trị tên miền nhằm có thể add những record của nhà cung ứng cổng gửi mail gửi cho chính mình.

Domain bị khắc ghi là blackdanh sách

Trường hòa hợp này là do trong quá khứ đọng, tên miền của người sử dụng đã đi spam vô số với đã biết thành đánh blackmenu. Trường thích hợp này hơi cạnh tranh nhằm whitemenu domain.

quý khách rất có thể tìm hiểu thêm cách kiểm tra triệu chứng blackdanh sách của domain name trên đây

Giải pháp

Quý Khách hoàn toàn có thể chế tạo sub-tên miền để warmup tăng Xác Suất vào inbox trước khi gửi mail cùng với con số to hơn hoặc mua 1 domain new để thực hiện là nkhô cứng gọn gàng độc nhất.

Không được sự được cho phép gửi mail của khách hàng

Điều này Tức là bạn dấn mail ko được cho phép các bạn gửi mail tới chúng ta. Vì vậy, Việc đi thiết lập data để gửi là vấn đề tránh việc. Nguim tắc tiên phong hàng đầu của tin nhắn sale là bạn yêu cầu được sự đồng ý dấn mail tự quý khách.

Khi người tiêu dùng cảm nhận tin nhắn từ fan kỳ lạ hoắc, gửi đồ vật họ ko quan tâm thì khả năng cao tín đồ này đang report spam, điều đó có thể dẫn đến thông tin tài khoản của các bạn sẽ bị loông xã, domain bị sút điểm uy tín, bị liệt vào blacklist.

Giải pháp

Để được quyền gửi mail, bạn cần phải có các size “opt – in”, quý khách sẽ tự nguyện điền công bố vào những size, thông qua đó, cho phép các bạn gửi email cho tới chúng ta.

Nếu ai đang vướng mắc làm thế nào để sở hữu được không ít fan điền vào size opt-in thì chúng ta cũng có thể bài viết liên quan bài xích dưới nhé


*
lấy ví dụ về Opt – in

Người cần sử dụng không lưu giữ các bạn là ai?

Có một điều họ rất cần phải thừa nhận nhằm tìm giải pháp sẽ là quý khách của họ “vô cùng mau quên”. Thật ra, thiết yếu chúng ta có lẽ rằng cũng đã có lần là vị khách giảm trí nhớ của ai đó rồi. Nghĩa là, chúng ta lướt facebook, thấy 1 bài bác post, 1 mẫu ads để nhận cuốn nắn Ebook chia sẻ kỹ năng, các bạn cliông chồng vào, điền size cùng hoàn toàn có thể chỉ vài ba ngày tiếp đến họ không còn lưu giữ bạn là ai nữa. 

Điều này dẫn mang lại thực sự hơi ảm đạm là bọn họ sẽ report bạn là spam, tuy nhiên chính bọn họ vẫn đưa thông tin. Một người hoàn toàn có thể không sao nhưng mà giả dụ vài chục người cùng report thì bạn có thể bị tình trạng thư mang đến bị chuyển vào spam.

Giải pháp

Sau Khi điền size, sẽ gửi các đối tượng người dùng kia sang một trang thank you page cùng với mẫu chữ đề cập bọn họ check mail. lấy một ví dụ “Chúng tôi sẽ gửi tư liệu cho tới liên tưởng tin nhắn của công ty, vui mắt kiểm tra tin nhắn trong tất cả những vỏ hộp thỏng để nhận tài liệu nhé” cùng với chính là Tự cồn ý kiến 1 tin nhắn ngay lập tức sau khoản thời gian họ điền size. 


*
lấy ví dụ về Thank you Page

Tiếp theo đó sẽ auto chuyển bọn họ vào 1 chuỗi các tin nhắn welcome, nuôi dưỡng,… nhằm bảo trì tương tác cùng với chúng ta. Trong ngôn từ tin nhắn, hãy cố gắng xuất bản hình hình họa thương hiệu hoặc cá thể là Chuyên Viên cùng với quý khách vậy thì họ sẽ dễ ghi nhớ rộng.

Các phần tự động này Mautic làm rất tốt với hoàn toàn tự động hóa, thậm chí chúng ta có thể lọc ra các quý khách thực sự tiềm năng sau những chuỗi tin nhắn kia để push sale.

Quý Khách hoàn toàn có thể tham khảo những chuỗi email auto tại đây.

Xem thêm: Download Bảng Theo Dõi Công Nợ Mẫu Công Nợ Bằng Excel Đơn Giản Nhất

Địa chỉ IPhường của chúng ta đã trở nên tấn công spam

Đây là trường vừa lòng thông dụng so với các doanh nghiệp lớn thực hiện domain giới thiệu host hoặc cần sử dụng dịch vụ gmail hệ thống của một đơn vị chức năng không đáng tin tưởng. Đại các loại nếu dùng nói qua host cơ mà có 1 fan đi spam là nguim dòng list tên miền bên trên chiếc host kia cũng trở nên vạ lây. Hoặc áp dụng tin nhắn VPS cũng giống như.

Giải pháp

Địa chỉ IPhường xấu khiến cho thư cho bị chuyển vào spam nhưng lại số đông chúng ta không có giải pháp nào nhằm thay đổi. Cách tốt nhất với tốt nhất nhằm xử lý trường hòa hợp trên là bạn sẽ đề xuất thay đổi host, tin nhắn VPS. Vậy nên shop IP. của bạn sẽ trnghỉ ngơi cần uy tín hơn, tình trạng mail bị vào spam cũng trở nên cải thiện và chúng ta chỉ việc tạo nên hồ hết văn bản thông điệp mong truyền cài đặt mang lại đúng đối tượng người tiêu dùng người sử dụng của bản thân.

Tỷ lệ msinh hoạt tin nhắn thấp

Điều này tức là những mặt cung cấp hình thức dịch vụ email đã biết được người dùng tất cả phát âm được mail hay không. Nếu chúng ta gửi các nhưng người dùng không hiểu thì nó sẽ gọi là người dùng không quan tâm với cho rằng ai đang spam.

Giải pháp

Để nâng cấp tỉ lệ msinh hoạt thì bạn phải segment danh sách data hiện giờ của chính mình để gửi câu chữ đúng chuẩn hơn. Trong khi cần được về tối ưu subject, thực hiện A/B testing nhằm tối ưu open rate. Phần này Mautic cung cấp rất tốt.

Thời gian áp dụng tin nhắn của người dùng thừa thấp

Bộ lọc thư rác rến trong phòng hỗ trợ email nhỏng email vẫn hiểu rằng tần suất người sử dụng gmail đó.

Ví dụ chúng ta thường xuyên gửi gmail tới rất nhiều phần lớn can hệ tin nhắn nhưng không thể vận động (gmail rất lâu không được áp dụng hoặc không nhiều khi sử dụng) thì nó cũng sẽ mang lại email về sau bạn gửi vào spam email.

Giải pháp

Đây là nguyên nhân khiến thư đến bị chuyển vào spam ko được thịnh hành, rất đa số chúng ta bảo giờ đồng hồ có khoảng gần cả trăm data thì khai thác nạm như thế nào. Nhưng Lúc hỏi thêm thì mới có thể biết data này được tích trữ từ bỏ 5-7 năm ngoái, lốt chnóng hỏi không hề nhỏ đến unique của tệp data này.

Do đó, hãy tiếp tục tác động, làm cho sạch mát cùng update danh sách data của chính mình. Đối cùng với Mautic, chúng ta cũng có thể tự động xóa những data thoát khỏi hệ thống sau 1 thời hạn không sở hữu và nhận được liên can như mở cửa mail tự bọn họ. lấy ví dụ các bạn sẽ chạy campaign nhằm xóa tất cả những liên hệ trong khoảng 1 tháng nhưng ko hiểu bất kể 1 email như thế nào trường đoản cú các bạn.

Email không có nút ít bỏ ĐK (unsubcribe)

E-Mail không đính kèm nút bỏ đăng ký y hệt như bài toán các bạn mời bọn họ vào nhà rồi khóa tất cả các cửa không cho bọn họ ra vậy.

Do đó những tin nhắn gửi đi luôn luôn đề xuất gồm nút ít để khách hàng diệt nhấn tin ví như chúng ta không thích dìm tin nữa, nếu không bọn họ đang ghi lại spam khi chúng ta bước đầu cảm giác ai đang có tác dụng phiền đức họ.


*

Chứa hẹn những keyword mang ý nghĩa spam

Các bộ lọc spam có thể phát âm được text, cho nên vì vậy, nó rất có thể chất vấn được trong gmail và title của người sử dụng tất cả những trường đoản cú ngữ sở hữu yếu tố spam, PR hay không.

Dưới đấy là danh sách các từ bỏ ngữ nhưng mà chúng ta nên tránh hoặc tinh giảm sử dụng:

– quảng cáo, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá, bộ quà tặng kèm theo, khuyến mãi, khuyến mãi, đặt hàng tức thì, …

Sử dụng html mail

Theo thống kê thì câu hỏi cần sử dụng html thì tỉ lệ vào spam vẫn cao hơn nữa so với cần sử dụng text solo thuần. Một số chú ý khi dùng html:

Đúng kích thước hiển thị khi đến mailboxKhông nhằm hình hình ảnh vượt nặngKhông dùng nhiều font text, hoặc font chữ vượt màu sắc mèTest kĩ hiện trên Smartphone, pc,… trên từng sản phẩm công nghệ.

Phần này, thangvi.com khuyến cáo các bạn áp dụng Text, hạn chế sử dụng html nhé

Dùng Template gồm sẵn

Đối cùng với đầy đủ template bao gồm sẵn nhưng sẽ có người sở hữu nó đi spam thì khi chúng ta sử dụng template kia gửi thì bộ thanh lọc của mail spam nó cũng biến thành nhận biết với đưa vào spam. Phần này thangvi.com lời khuyên bạn trường đoản cú chế tác tin nhắn từ là 1 trang white là tốt nhất, càng đơn giản dễ dàng càng hiệu quả.

Trên đây là 11 lỗi khiến tlỗi đến bị chuyển vào spam với biện pháp khắc chế. Nếu bạn đang chạm mặt đề nghị chứng trạng E-Mail Spam, bạn có thể xem thêm giải pháp của thangvi.com cùng với bài toán sử dụng hệ thống Marketing Automation nhằm gửi mail. thangvi.com đảm bảo an toàn khiến cho bạn vào câu hỏi thiết lập xúc tiến E-Mail Marketing chuẩn chỉnh và tất cả dòng phương án giúp doanh nghiệp các bạn được bố trí theo hướng làm cho Thư điện tử Marketing chuẩn, Tỷ Lệ Spam sẽ được cải thiện với bảo vệ Xác Suất Email Spam DEMO