CÁCH HACK LIKE FB BẰNG IPHONE

      127

Mạng xã hội facebook hiện nay đã quá quen thuộc đối với những bạn trẻ. Đây là nơi giao lưu kết bạn, stress sau những giờ làm việc căng thẳng, không những thế mạng xã hội này còn là nơi liên lạc người này tới người kia. Qua việc sử dụng nó người dùng muốn có nhiều like khi đăng status, ảnh và hôm nay Thegioidaichien sẽ hướng dẫn mọi người cách hack like facebook bằng điện thoại đơn giản.Bạn đang xem: Cách hack like fb bằng iphone

Điều kiện để hack được like trên facebook

Để có thể hack được like trên điện thoại hay máy tính thì đều có những quy định riêng và để hack được like trên chiếc điện thoại bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Thiết lập đăng post, trạng thái ở chế độ công khai ( Vào cài đặt – cài đặt chung – chế độ bài viết công khai => chọn bật công khai tất cả )Có một số trường hợp khi đăng trạng thái không được công khai thì do bạn chưa đủ 18 tuổi hoặc bạn đã chặn không cho một ai đó xem status này ( biện pháp khắc phục là chỉnh năm sinh sao cho đến thời điểm hiện tại 18 tuổi là được rồi )Bật chế độ theo ” người theo dõi “

Hướng dẫn cách hack like trên cả điện thoại android và iphone đơn giản

Hiện nay có rất nhiều cách có thể hack được like tuy nhiên mọi người nên chọn một biện pháp có thể giúp hack like an toàn và thành công. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 cách có thể hack like trên điện thoại một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách hack like fb bằng iphone

Hack like trên điện thoại bằng cách truy cập vào likedinao.xyz

Trang website likedinao.xyz được thành lập cách đây 5 năm và trong thời gian đó được rất nhiều người dùng tin tưởng. Khi bạn hack tại đây like sẽ là người dùng thật sẽ không bị mất đi và cũng không bao giờ bị mất nick.

Thật sự thì đây là website trao đổi like sẽ giúp mọi người tránh tình trạng mất nick vì hệ thống không yêu cầu mọi người đăng nhập bằng facebook hay token gì cả.

Lợi ích tăng like tại likedinaoKhông phải đăng nhập bằng token nên không bao giờ mất nick.Like thật do người dùng thật like.Nhanh chóng, không bao giờ bị tụt like.Cách thực hiện:Trước khi thực hiện mọi người phải đăng nhập facebook bằng trình duyệt ở điện thoại.Bài viết phải để ở chế độ công khai.

Xem thêm: Viết Chữ Lên Cover Facebook, Tạo Ảnh Bìa Facebook Theo Tên Mình

Bước 2: Sau khi hệ thống thông báo đăng ký thành công > tiếp tục đăng nhập.

Bước 3: Sau đó mọi người nhấn vào cấu hình cài đặt > nhập ID trang cá nhân > Captcha > nhấn Thêm ngay. Sau đó nhấn Chạy tài khoản.

Mọi người có thể xem bài viết hướng dẫn nhập ID Tại Đây.

Bước 4: Sau khi đã thêm ID thành công thì lúc nãy mọi người hãy chọn vào mục Tăng Reaction. Tiếp tục nhập URL bài viết > Số lượng like cần tăng > ghi chú nếu cần (không nhập gì cũng được) > Sau đó nhấn thanh toán (nếu chưa có tiền thì bạn có thể đi like chéo cho người khác để kiếm tiền)


*

Bước 5: Sau đó những người dùng khác sẽ tự động vào like cho bạn. Mọi người hãy chờ đợi để người khác like cho bạn nhé.

Tổng kết bài viết

Trên đây là bài viết hướng dẫn mọi người cách hack like facebook trên điện thoại. Ngoài cách này ra còn có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên mọi người không nên truy cập vào những địa chỉ website giả mạo để không bị mất nick.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết liên tục, nếu mọi người thấy bài viết này hấp dẫn mọi người hãy like và chia sẻ để nhiều người cùng biết nhé. Thân!