Cách Hack Like Youtube

      140

Hack like youtube là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người khi xây dựng nội dung trên youtube. Việc có nhiều like cho thấy video có nhiều người tương tác từ đó kênh sẽ được đánh giá cao hơn. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hack like youtube hoặc bán các tool nhằm mục đích hack like. Nhiều người muốn tăng like video nhanh nên chọn đặt lòng tin vào những tool hack like. Tuy nhiên các tool hack like youtube có an toàn cho kênh? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách hack like youtube

*


Mục lục <Ẩn>

Ưu và nhược điểm của việc hack like youtube
Like youtube nói lên điều gì?

Like youtube thể hiện cho số lượt tương tác của video đăng trên youtube. Khác với các nền tảng khác, youtube hiển thị cả số like và unlike thể hiện số người yêu thích và ghét nội dung video.

Một video youtube có nhiều like cho thấy video đó có tương tác cao, nhận được nhiều sự yêu thích của người dùng. Số like càng nhiều càng cho thấy nội dung của video và kênh chất lượng, có ích cho người dùng.


Hack like youtube là gì?

Hack like youtube là việc tăng like cho video không tự nhiên. Cách hack like hay gặp nhất là mua like hoặc trả phí cho những tool tăng like ảo. Việc này khiến video có nhiều lượt like hơn trong thời gian ngắn, tuy nhiên có nhiều nhược điểm còn tồn tại.


Ưu và nhược điểm của việc hack like youtube

*


Ưu điểm của hack like youtube

Thứ nhất, việc hack like khiến số lượt like của video tăng nhanh và dễ dàng. Dù nội dung video có nhảm nhí thì chỉ cần trả tiền cho bên bán like youtube hoặc nạp tiền vào các tool hack like youtube là lượt like vẫn tăng nhanh chóng.

Thứ hai bạn không cần tốn công sức cho việc hack like youtube. Việc tăng like diễn ra hoàn toàn tự động. Ngay sau đăng tải video số like có thể bắt đầu tăng ngay lập tức.

Lý do quan trọng nhất để mọi người hay tăng tương tác video bằng cách hack like đó chính là hack like youtube rất rẻ. Mỗi like youtube có giá chưa tới 1000đ và bạn có thể mua số lượng like không giới hạn.


Nhược điểm

- Hack like youtube chỉ làm tăng like ảo.

Xem thêm: Vì Sao Phương Thức Thanh Toán Bị Từ Chối Facebook Từ Chối, Cách Giải Quyết Khi Facebook Từ Chối Thẻ Visa

Tuy số like ảo từ việc hack like có khiến số liệu video đẹp hơn nhưng lượt xem video không tăng, lượt subscribe kênh không tăng. Mà hai chỉ số này mới là yếu tố quan trọng để đánh giá kênh.

- Hack like youtube không làm video lên tab thịnh hành

Với những video giá trị thì lượt like tỉ lệ thuận với lượt xem video và số người đăng ký kênh. Trong khoảng thời gian đầu đăng video, like và lượt xem tăng càng nhanh thì khả năng video lên xu hướng càng cao. Hack like tuy có khiến lượt like tăng nhưng không làm tăng chất lượng để video có thể xuất hiện trên tab thịnh hành. Khi đó việc hack like trở nên vô nghĩa.

- Hack like youtube có thể bị youtube phát hiện

Youtube là một nền tảng mạng xã hội rất thông minh. Mọi thay đổi bất thường trên kênh youtube của bạn đều có thể bị youtube phát hiện. Việc này khiến kênh có khả năng bị đánh gậy, thậm chí là bị xóa kênh vĩnh viễn.

Cách tăng subscribe kênh youtube an toàn không vi phạm chính sách


Cách “hack like” youtube an toàn

*

Nếu muốn tăng like nhanh thì cách hack like youtube an toàn nhất chính là đầu tư vào nội dung hoặc chạy quảng cáo.

Thuật toán của youtube không đổi nhưng số người sáng tạo nội dung trên youtube thì tăng không ngừng. Có thể trước đó video của bạn có nhiều view, nhiều like nhưng khi nội dung không còn chất lượng thì youtube cũng không tiếp tục đề xuất video của bạn nữa. Đồng nghĩa với lượt like giảm mạnh. Vì thế cách tốt nhất để hack like youtube là làm nội dung thật hay và chia sẻ nó rộng rãi. Sao cho có nhiều người tiếp cận nội dung nhất có thể.

Chạy quảng cáo cũng là một cách hack like youtube an toàn và thông minh. Bạn trả tiền cho đúng đối tượng để từ đó phân bổ video đến nhiều người hơn. Khi đó lượt like video cũng sẽ tăng từ nhiên, quan trọng hơn đó like thật từ người dùng thật.


Lời kết

Sau khi đọc đến đây Nhân Hòa tin rằng mọi người đã có câu trả lời cho việc hack like youtube có an toàn hay không và biết đâu là cách “hack like” hiệu quả nhất. Chúc mọi người áp dụng thành công để phát triển được kênh youtube triệu like.

*

Kênh youtube của Nhân Hòa có địa chỉ là Công ty Nhân Hòa. Nếu muốn tham khảo các thông tin hữu ích về tên miền, hosting, website, máy chủ, VPS,... thì đừng quên tặng Nhân Hòa 1 like và 1 subcribe nhé! Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tên miền, hosting, thuê máy chủ, email doanh nghiệp, hosting wordpress, ssl... thì liên hệ trực tiếp với Nhân Hòa tại đây. 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/thangvi.comcom

Bài viết cùng chủ đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả