Mẹo "Hack" Lượt Theo Dõi Facebook Cực Đơn Giản Mà Không Tốn Phí

      199

Hack like Facebook là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Chỉ bằng một vài thủ thuật, trang Facebook của bạn đã trở nên Hot với nhiều lượt like, lượt tương tác. Bạn đã biết cách hack like cho trang Facebook của mình chưa? Nếu chưa thì bài viết hướng dẫn chi tiết cách hack like Facebook trên điện thoại và máy tính dưới đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn! Click nhanh xuống dưới để cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Vì sao bạn cần hack like Facebook?

Like Facebook là lượt thích từ những người dùng Facebook bài tỏ về hình ảnh hoặc trạng thái một người dùng hay một trang khác hoạt động trên mạng xã hội này. Ngày nay, người ta thường nhìn vào số lượt like để đánh giá mức độ uy tín của một cá nhân hay tổ chức trên Facebook.

Bạn đang xem: Mẹo "hack" lượt theo dõi facebook cực đơn giản mà không tốn phí


*

Hack Follow Facebook để làm gì?

Vì thế, khi bạn có nhiều lượt like trên mạng xã hội Facebook cũng đồng nghĩa với việc tài khoản Facebook của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và uy tín hơn rất nhiều. Và nếu là một đơn vị kinh doanh thì tăng like Facebook thực sự là một điều cần thiết để việc bán hàng được thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Bạn cần chuẩn bị điều gì để hack like Facebook?


*

Vài thao tác chuẩn bị sẽ giúp việc hack Follow trở nên đơn giản và nhanh chóng

Trước khi bắt đầu thực hiện việc hack like trên Facebook 2021, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Thiết lập post đăng ở trạng thái công khaiThiết lập “Ai có thể nhận thông báo này hay bình luận bài viết” ở trạng thái công khaiNếu bạn chưa đủ 18 tuổi, Facebook sẽ không cho phép bạn đăng bài viết hoặc ảnh ở trạng thái Công khai. Thế nên hãy vào phần thông tin cá nhân và điều chỉnh cho mình trên 18 tuổi nhé!Thiết lập chế độ cho phép người khác theo dõi bạn

Hack like Facebook trên điện thoại di động

Để hack like ảnh hay trạng thái Facebook bằng điện thoại, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:Truy cập vào ứng CH Play (điện thoại Android) hoặc App Store (điện thoại iPhone). Tìm kiếm ứng dụng Auto-Liker. Auto Like là một phần mềm giúp hack like hiệu quả và rất dễ sử dụng. Sau khi tìm đúng kết quả hãy bấm vào nút Cài đặt.

Đang xem: Hack theo dõi facebook trên điện thoại

Bước 2: Quá trình tải xuống sẽ mất một chút thời gian, bạn vui lòng đợi. Sau khi tải xong, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản và chấp nhận những điều khoản của phần mềm mới có thể bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Sau Này Bạn Làm Nghề Gì Trong Tương Lai? Định Hướng Nghề

Bước 3:Nhấp vào nút like trên phần mềm Auto like và chờ đợi kết quả. Chỉ cần thực hiện đúng quy trình trên đây, bạn đã có thể hack like Facebook rồi!


*

Cách hack follow Facebook thật đơn giản có đúng không nào?

Cách hack like facebook trên máy tính

Quy trình hack like Facebook trên máy tính bao gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web của ứng dụng Auto-bot.me. Thiết lập người theo dõi ở trạng thái Mọi người/Everyone.

Bước 2: Để cài đặt Token, bạn nên Copy url để tránh phải thực hiện lại từ đầu. Sau khi đã hoàn thành, bạn hãy dùng Token để đăng nhập vào Auto-bot.me.

Bước 3: Sau khi sao chép mã Token, bạn cần dán mã này vào ô trống trên Auto-bot.me và chọn “bot ex like”chuyên về tăng like trên Facebook. Tiếp đến bạn nhấn chọn “trạng thái bật”, chọn tiếp phần “Cài đặt”.

Lúc này bạn đã thực hiện hành công các bước tăng like trên Facebook. Hãy thử đăng hình ảnh hay trạng thái trên trang của mình và chờ đợi kết quả bất ngờ nhé!

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hack like ảnh và Status trên Facebook. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình thực hiện hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!