Cách Hack Theo Dõi Fb

      188

Trong bài viết ngày hôm nay, bản thân đã gợi ý bạn đọc một mẹo để “hack” lượt quan sát và theo dõi trên Facebook cực kì dễ dàng và đơn giản và lại không tốn bất cứ một khoản giá thành như thế nào. Nếu các bạn vẫn chưa tin, hãy theo dõi và quan sát cho tới không còn bài viết nhé!

Với mẹo nhỏ dại này, chúng ta có thể tùy ý tăng hoặc bớt con số follow bất kể dịp nào bạn có nhu cầu. Mẹo đơn giản này sẽ mang đến một giao diện giống thật tới 90% với nếu nhỏng chỉ chú ý lướt qua thì cấp thiết nào phân biệt ngay lập tức được. Bắt đầu nào!

Mẹo “Hack” lượt quan sát và theo dõi Facebook rất đối kháng giản

Cách 1: Truy cập vào trang web chính sách đổi font text cơ mà bản thân đang nhằm link ngơi nghỉ ngay lập tức tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách hack theo dõi fb

Bước 2: quý khách hãy nhtràn lên website Yaytext bên trên một con số bất kỳ cơ mà bạn muốn, có thể là một trong những triệu, 2 triệu hoặc từng nào cũng được, nhưng lại ít thôi nhé, chớ nhập số lớn quá ko thì sẽ không đáng tin lắm. Tiếp kia, hãy tìm tới loại Đậm (không tồn tại chân) >> Sao chép.

*

Sau kia thì bạn hãy vào tiện ích Facebook >> vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai nhỏng hình minch họa trên.

Xem thêm: Top Các Trang Bán Hàng Online Uy Tín Tại Việt Nam Cho Các Tín Đồ Mua Sắm

Cách 3: Tìm cho tới mục Liên kết >> ấn Chỉnh sửa. Tiếp theo các bạn lựa chọn Spotify. Sở dĩ các bạn hãy lựa chọn Spotify vì chưng logo sản phẩm của áp dụng này hơi giống cùng với hình ảnh theo dõi và quan sát trên Facebook.

*

Bước 4: Ở cái Tên tài khoản, bạn hãy viết Có…tín đồ theo dõi, nghỉ ngơi khoảng lốt bố chnóng, bạn hãy dán số đang xào luộc nghỉ ngơi trang Yaytext làm việc bên trên vào và ấn Lưu. Và phía trên đó là kết quả này, khá là giống đấy chứ đọng nhỉ.

*

Kết

Vậy là chưa đến vài bước cực kỳ đơn giản, bạn đã sở hữu thể có được một số số lượng người theo dõi và quan sát tương đối xịn rồi đó. Nếu thấy nội dung bài viết thú vị với hữu dụng, các bạn hãy để lại chủ kiến cá thể của chính mình sinh sống bên dưới phần bình luận của bài viết cùng cũng hãy nhờ rằng theo dõi và quan sát Hoàng Hà điện thoại nhằm update các thông tin công nghệ tiên tiến nhất nhé.

Tsay đắm gia Hoàng Hà Mobile Group nhằm cập nhật phần nhiều công tác và ưu đãi nhanh chóng nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update số đông tin tức mới nhất, tấp nập nhất nhé!