Cách Hiển Thị Nút Like Trên Fanpage

      133

1. Tại sao cần cyếu nút LIKE fanpage facebook vào website ?

Thêm nút LIKE của Facebook vào website của bạn là phương pháp dễ dàng nhất để khách hàng viếng thăm phân chia sẽ website của bạn hoặc theo dõi và quan sát từ trang Fanpage.

Bạn đang xem: Cách hiển thị nút like trên fanpage


2.Hướng dẫn chènnút LIKE fanpage Facebook vào website

Để thêm, những bạn tuân theo hướng dẫn dưới đây.Bước 1: Truy cậphttps://developers.facebook.com/docs/plugins/like-buttonvới thiết lập thông báo.Nhập đúng địa chỉ nhưng bạn muốn mọi người LIKE trang của bạn. Nếu bạn bỏ trống ôURL to lớn Likenày thì hễ ai đó nhấn Like bên trên website của bạn chẳng gồm tác dụng gì. Vì thế, bạn cần nhập đúng địa chỉ vào ô URL.

Xem thêm: Bài 72: Tôm Càng Và Cá Con Trang 70 Sgk Tiếng Việt 2 Tập 2, Kể Chuyện: Tôm Càng Và Cá Con


*

Bước 2: Tùy chỉnh độ lớn của nút LIKE, theo tôi, thì 200 là tùy chọn tốt nhất.Bước 3: ỞmụcLayout, hãy chọnbutton_countBước 4:Hãy bỏ chọn mục "Include Share Button/Bao gồm nút ít phân tách sẻ" và để mặc định những mục còn lại.
Gợi ý

Hãy sử dụng những công cụ KÉO - THẢ để tạo trang web cùng landingpage đẹp mắtTạo website miễn phí


Bước 5: NhấnGet Code. Xong, bạn sẽ thấy 2 đoạn mã bóc tách rời nhau. Bạn hãy coppy cả 2 đoạn mã đó cùng chép vào 2 nơi khác biệt trong website của bạn.
*

Đoạn mã đầu tiên, bạn dính vào vào phần Header của website. Hãy vào mục SETTINGS, chọn SEO, kéo tkhô nóng cuộn xuống bạn sẽ thấy ô Header.Giờ thì bạn dãn đoạn mã thứ 2 vào bất cứ nơi nào trong trang web của bạn để nút LIKE hiển thị đúng nơi bạn muốn.Để có tác dụng được điều này, bạn chọn trang muốn cnhát nút ít LIKE, hãy kéo thành tốEmbedd Codevào nơi bạn muốn. Dán đoạn mã đó vào.Hãy nhấn PUBLISH để xuất bản trang web, khách viếng thăm sẽ nhấn LIKE cho bạn!Chỉ với vài ba hướng dẫn này bạn đã biếtbí quyết ckém trang Fanpage Facebook vào trang Website, trang đích cần seo rồi nhé, nếu bạn chưa biết cách cyếu vào landingpage hay liên hệ với bộ phận kỹ thuật thangvi.com nhé.Chúc những bạn thực hiện thành công !