CÁCH HỦY QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

      183

Quý khách hàng tất cả đang trong tình trạng: Hiển thị quảng cáo tràn ngập khắp News Feed? lúc bạn không thích bị làm cho pthánh thiện khi các quảng cáo cđọng “thi nhau” mở ra khi chúng ta thực hiện cùng bạn muốn tắt PR Facebook?

Vậy làm thế nào để dứt toàn thể triệu chứng trên mà các bạn không phải mất quá nhiều thời gian? Chỉ cùng với 5 tips lý giải văn bản đơn giản tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta số đông người dùng Facebook giảm bớt được những quảng cáo phiền phức và ko phù hợp. Từ kia đưa về một News Feed “sạch” với hữu ích rộng.

Bạn đang xem: Cách hủy quảng cáo trên facebook

Còn chần chừ gì nữa? Bài viết dưới đó là “5 biện pháp chặn PR Facebook hiệu quả” nói riêng cho bạn nhưng mà bạn chẳng thể bỏ qua!

1. Cài đặt “tiêu giảm quảng cáo”

Cách 1:

Để hạn chế cục bộ gần như nội dung quảng cáo lộ diện bên trên News Feed; cùng với các bạn chỉ việc làm cho một vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản sau đây:

Nhấn chọn nút mũi tên chỉ xuống mặt góc bắt buộc màn hình hiển thị, kế tiếp chọn “Cài đặt”.Ở tkhô giòn sidebar phía bên trái trong giao diện thiết đặt, tìm kiếm cùng lựa chọn “Quảng cáo”.
*
Cài đặt “Tuỳ chọn quảng bá của bạn”

Bạn gồm 6 sự chọn lọc ở “Tùy lựa chọn quảng cáo” bao gồm:

1. Sở ham mê của bạn: phụ thuộc vào buổi giao lưu của người dùng trên Facebook; như liên hệ cùng với Trang web; hoặc số đông Quảng cáo nhưng chúng ta quan lại tâm

2. Nhà Quảng cáo cùng Doanh nghiệp

3. Thông tin cá nhân người dùng. Bao có hồ hết câu chữ bạn đang knhị báo bên trên trang cá nhân của chính bản thân mình. quý khách hàng có thể tùy lựa chọn bật tốt tắt biết tin của chính mình.

4. Cài đặt Quảng cáo (3 và 4 tôi đang giải thích rõ hơn tại phần bên dưới nhé)

5. Ẩn chủ đề Quảng cáo: Đây là phần nhằm bạn tinh giảm Quảng cáo

Có 3 các loại bị Facebook ẩn mặc định là Rượu; Nuôi dạy con loại với Thụ cưng cùng 3 mức thời hạn ẩn quảng bá lộ diện là 6 tháng; một năm với dài lâu.


*

Nếu chủ đề bạn muốn ẩn truyền bá không bên trong 3 chắt lọc bên trên, chúng ta có thể chọn “Gợi ý chủ đề khác” ở vị trí trình bày dưới thanh khô tab chủ thể. Nhập thương hiệu chủ thể với đợi Facebook xét coi xét nhé!

6. Cách buổi giao lưu của Quảng cáo: đây là phần Giới thiệu; góp các bạn nắm rõ rộng cách thức của chúng trên social lớn số 1 toàn cầu này.

Trong khi, theo phần biểu đạt từ Facebook thì bạn vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy các lăng xê liên quan mang lại điều này; tuy vậy sẽ được nâng cấp hơn. Và số PR lộ diện chúng ta nhận thấy đang không tồn tại sự biến đổi.

Dù vậy tất cả cải thiện vẫn xuất sắc hơn không đúng không nhỉ nào!

Cách 2: Ngoài bí quyết bên trên, bạn cũng có thể tiến hành Việc tắt quảng cáo theo quá trình sau:

Tương tự như giải pháp 1, nhận chọn “Cài đặt”.Chọn “tin tức của doanh nghiệp bên trên Facebook” bên tkhô giòn sidebar trái. Sau đó sống bối cảnh mặt nên, nhấn “Xem” bên trên dòng “Truy cập thông tin”.
*

quý khách hàng sẽ tiến hành đưa sang trọng trang Truy cập biết tin của bạn. Tại website này, chúng ta tìm kiếm mục “Quảng cáo”.Truy cập lệ “Quảng cáo” và lựa chọn “Ssống đam mê quảng cáo”.
*

Tiếp theo là các bước ẩn quảng cáo; chúng ta tiến hành tương tự nhỏng bước 3 cùng 4 của bí quyết 1 nhé!

2. Chặn quảng bá facebook bằng cách tiêu giảm công khai thông báo khi lướt web

Để tắt quảng cáo khi sử dụng; bạn có thể bảo mật thông tin một số trong những công bố cá thể của bản thân mình các bạn không muốn những đơn vị lăng xê biết. Thực hiện công việc sau đây để ngăn ngừa đơn vị truyền bá tiếp cận chúng ta.

Ở bối cảnh trang Tùy chọn quảng bá của người tiêu dùng, bạn chọn mục “Thông tin của bạn”.

quý khách vẫn thứu tự thiết lập các ngôi trường ban bố vào 2 tab; “Giới thiệu về bạn” cùng “Hạng mục của bạn”.

Tab “Giới thiệu về bạn”Có 4 ngôi trường chúng ta cũng có thể tắt chế độ công khai là Tình trạng quan hệ; Cơ quan; Chức danh cùng Học vấn nhỏng tôi sẽ ra mắt làm việc bên trên. Việc tắt những lên tiếng cá thể bên trên để giúp chúng ta tinh giảm hiển thị các quảng bá sẽ “lợi dụng” công bố cá nhân của người tiêu dùng.
*

Tab “Hạng mục của bạn”Dựa trên các ban bố cá thể chúng ta sẽ hỗ trợ vào 4 ngôi trường trên; Facebook vẫn gửi chúng ta vào những hạng mục truyền bá tương quan nhất; nhằm giúp các bên lăng xê tiếp cận đúng đối tượng người dùng sẽ quyên tâm cho thành phầm tuyệt các dịch vụ của họ. Nếu khi bạn không thích xuất hiện PR tương quan mang lại những hạng mục này hiện nay bên trên trang; bạn có thể nhấp vào nút ít “X” nhằm vứt bỏ.
*

Ngoài ra, chúng ta còn rất có thể điều hành và kiểm soát những dữ liệu nhưng mà Facebook thu thập được từ chúng ta đến bài toán hiển thị PR.

Bao gồm:

Quảng cáo dựa vào dữ liệu trường đoản cú đối tác, là đa số chủ thể không trực thuộc Facebook. Quý Khách được quyền tùy lựa chọn Quảng cáo các loại này được phxay hiện nay bên trên hay không.
*

Quảng cáo dựa vào hoạt động vui chơi của cá thể bạn bên trên Sản phđộ ẩm của những chủ thể thuộc Facebook mà các bạn bắt gặp nghỉ ngơi khu vực khác; tuyệt còn là một Facebook Audience NetworkVà Quảng cáo bao hàm các hành động xóm hội của công ty. Bạn bè cổ của bạn sẽ được xem như quảng cáo dựa vào hành động của bạn; ví như hình dưới. Bạn được quyền lựa chọn hầu như ai được coi như lăng xê dạng này.

Nhà Quảng cáo cùng Doanh nghiệp. Nhà lăng xê đã cài đặt lên danh sách gồm lên tiếng cá nhân của người sử dụng rồi dựa vào đó nhằm truyền bá. quý khách có thể xem

Những ai đã mua lên với share danh sách tất cả lên tiếng của bạnNhà Quảng cáo đang cài lên list bao gồm lên tiếng của bạnTrang web hoặc ứng dụng mà bạn vẫn dùngNgười các bạn đang xịt thămNhững truyền bá bạn sẽ nhấp vàoVà bạn chúng ta đang ẩn

Tùy theo từng tùy chọn với chúng ta, bạn cũng có thể ẩn toàn cục tin hoặc ẩn quảng cáo; để khi chúng ta không xẩy ra có tác dụng phiền do đầy đủ quảng bá ấy; lẫn các quảng cáo tương tự như về sau.

Xem thêm: Trang Web Đen Hay - Cách Truy Cập Web Đen Khi Bị Chặn


Để hiểu biết thêm ban bố rõ hơn, các bạn nhấn lựa chọn vào cụ thể từng hạng mục; cùng xem mô tả chi tiết của Facebook. Sau kia, chúng ta có thể lựa chọn “Được phép” hoặc “Không được phép” sử dụng dữ liệu của người tiêu dùng vào quảng cáo.

3. Cách tắt PR facebook bởi thanh lọc “ssinh hoạt thích” trên Facebook

Quý khách hàng gồm biết rằng, phần đông những truyền bá của Facebook phần nhiều được đề xuất trên sở trường của bạn? Vậy làm sao nhằm chúng ta không biến thành các PR đó có tác dụng phiền?

Dựa vào các hành động của người sử dụng bên trên Facebook hoặc vận dụng ngoại trừ Facebook; Facebook đang khẳng định các bạn thường quan tâm vấn đề gì hoặc mong mỏi coi một số loại quảng cáo nào; từ bỏ đó phân phối lăng xê hợp lí.

Nếu lúc cơ mà các bạn không muốn bị có tác dụng phiền lành nlỗi vậy; thì trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát điều hành được những PR dựa trên sở trường của bạn được hiển thị hay là không. Với công việc sau để lọc lại list ssinh hoạt thích

Tương trường đoản cú nội dung Cài đặt “giảm bớt quảng cáo” giỏi Hạn chế công khai minh bạch thông tin khi lướt web; các bạn vào đồ họa trang “Tùy chọn quảng cáo của bạn”.Sau kia, lựa chọn mục đầu tiên – “Ssinh sống mê say của bạn”.Trong phần “Ssống thích hợp của bạn” sẽ tiến hành tạo thành 7 hạng mục nhỏ: Du lịch; địa điểm với sự kiện; Kinc doanh với ngành nghề; Tin tức với giải trí; Snghỉ ngơi thích hợp và hoạt động; Ẩm thực; Mọi tín đồ với Khác (Các sở trường khác). Các sở trường tại chỗ này được Facebook tích lũy phụ thuộc hoạt động của cá nhân các bạn trên Facebook; Tức là cường độ liên tưởng của bạn với một số website hoặc lăng xê.Quý Khách yêu cầu thanh tra rà soát kỹ từng danh mục cùng gỡ quăng quật các sở thích ko cân xứng với mình; bằng phương pháp trỏ chuột vào sở thích kia và thừa nhận chọn lốt “X” ở góc cạnh phải.
*

Tuy nhiên, vấn đề thanh lọc lại sở trường của người sử dụng trên Facebook sẽ không còn làm giảm số truyền bá hiển thị trên News Feed. Lợi ích của vấn đề này là bảo đảm các quảng cáo đã thực thụ quan trọng và đúng mong muốn của doanh nghiệp.

Còn nếu bạn muốn xóa hết tất cả sở thích thì “nỗ lực” này sẽ không hồ hết không mất hẳn PR mà thậm chí còn ko giảm sút chút ít làm sao. Bởi theo Facebook, chúng ta vẫn sẽ không còn giảm đi được kĩ năng ẩn truyền bá facebook mà khả năng các sẽ không cân xứng cùng với chúng ta.

4. Tắt quảng cáo facebook bằng chặn vận dụng lấy thông tin

Năm 2017, một áp dụng Cosplay đã từng gây sốt tại đất nước hình chữ S – Pitu (vì công ty Tencent, Trung Quốc sản xuất); đã bị phân phát hiện đang thu thập tài liệu người dùng cùng có chức năng tạo nguy khốn cho chủ cài trang bị.

Đây là “hồi chuông” chình họa tỉnh đến chúng ta khi mà lại Việc thiết lập những ứng dụng chưa tồn tại sự chọn lọc. không chỉ rứa, một hành vi vô tình của bọn họ là thực hiện Facebook để đăng nhtràn vào một số vận dụng cũng là cách bị mang cắp báo cáo.

Để tắt quảng cáo bởi vấn đề này, bạn phải thanh lọc lại những ứng dụng vẫn liên kết với Facebook; xem vận dụng nào không cần thiết hoặc ko đáng tin cậy thì gỡ quăng quật.

Thực hiện tại những thao tác dưới đây:

Vào phần “Cài đặt” với chọn “Ứng dụng với trang web” sống thanh khô sidebar phía bên trái.Có 2 sự gạn lọc dành cho chính mình là chỉnh sửa đọc tin share hoặc gỡ bỏ áp dụng.Để sửa đổi hay hạn chế thông báo chia sẻ mang đến ứng dụng, các bạn lựa chọn “Xem và chỉnh sửa”. Sau đó chúng ta cũng có thể tắt các đọc tin không thích share hoặc tùy lựa chọn các thiết lập không giống. Cuối cùng nhận “Lưu” nhằm chấm dứt.

Lưu ý: Gỡ quăng quật các vận dụng ko cần thiết hoặc sửa đổi ban bố phân tách sẻ; cũng giúp đỡ bạn tiêu giảm quảng bá. Vì các ứng dụng các bạn đăng nhập bằng Facebook cũng đổi thay mối cung cấp cung cấp dữ liệu nhằm Facebook khuyến cáo các lăng xê liên quan.

5. Sử dụng phần mềm chặn quảng cáo Facebook

Ngoài các phương pháp trên, các bạn còn rất có thể áp dụng cách chặn quảng cáo Facebook xuất hiện; bởi các phần mềm hoặc ứng dụng như AdBlock, AdBlocker for Facebook™,… cả bên trên facebook messenger xuất xắc facebook google chrome…


Sau đó, các bạn sẽ được chuyển qua Cửa hàng Chrome trực tuyến; lựa chọn nút ít “Thêm vào Chrome” để thiết lập app (extension). Lưu ý rằng app này chỉ khả dụng trên trình thông qua Chrome.

Ok. Bởi vậy bài toán setup phần mềm ngăn quảng cáo facebook đã chấm dứt. Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể truy vấn vào Facebook; cùng xem bối cảnh News Feed của bản thân mình thay đổi như thế nào.

Lưu ý:

Với 98% lợi nhuận của Facebook tới từ quảng cáo; chắc chắn rằng rằng Facebook đã mong cho chính mình nhận thấy càng các quảng bá càng tốt. Do đó, Việc ngăn phần mềm chỉ nên phương pháp tạm thời và ko lâu dài; bởi vì sau này Facebook có thể cách tân và phát triển thêm các thuật toán để ngăn cản ads bloông chồng.Hiện tại, AdBlock rất có thể dùng được mang đến Iphone, Safari và Opera. quý khách có thể truy vấn vào getadbloông chồng.com để thiết lập mang đến máy với trình phê duyệt bên trên.

Nhỏng tôi vừa nói trước đó trong bài viết, Facebook luôn luôn ước ao tích lũy càng những dữ liệu của người dùng càng tốt; nhằm mục tiêu mục tiêu chuyển truyền bá tiếp cận đúng fan.

Chính do vậy, dù cùng với 5 tips trên hay thêm bất cứ tips như thế nào khác; thì Facebook vẫn luôn luôn bao gồm phương pháp để hiển thị phần đông quảng bá trước đôi mắt bạn; nếu khách hàng vẫn vẫn áp dụng Facebook.

Thế tuy nhiên thực tiễn, 73% người sử dụng social ko ghét phần đông quảng cáo; bọn họ chỉ ghét PR “dở”, chưa hợp ý.

Do đó, bên cạnh câu hỏi “sống bình thường với lũ”; lọc sút những truyền bá “rác” với tinh giảm ban bố chia sẻ cho những công ty PR. Hãy bên cạnh đó gạn lọc hồ hết quảng cáo theo chủ thể chúng ta với bạn bè thật sự quan tiền tâm; hoặc yêu quý để sở hữu những hiểu biết tốt rộng nhé!

Hy vọng phần đông công bố chia sẻ trên sẽ đích thực bổ ích dành riêng cho bạn và bằng hữu của khách hàng.