Cách hủy thư đã gửi trong gmail

      213

Trong quy trình áp dụng Gmail, có không ít khi chúng ta gửi nhầm liên tưởng, gửi thiếu thốn văn bản,… bạn có nhu cầu bỏ thư, lấy lại gmail đang gửi nhằm hoàn thiện thỏng với gửi lại nhưng mà lưỡng lự làm vắt nào. Sforum.vn đã chỉ dẫn bạn bí quyết hủy thư sẽ gửi trong Gmail khôn xiết có ích.

Bạn đang xem: Cách hủy thư đã gửi trong gmail


Để bỏ thỏng sẽ gửi vào Gmail chúng ta đề nghị bật tính năng Unvị Send (Hoàn tác Gửi). Mặc định trong Gmail nhân kiệt này sẽ không được nhảy, chính vì như vậy những thỏng bạn gửi trước lúc kích hoạt kĩ năng Unvì chưng thì các bạn sẽ cần yếu bỏ thư bởi vì tlỗi này đã được gửi tặng vỏ hộp tlỗi mang đến của người thừa nhận.

*

Tính năng Unvì chưng Send này thực chất là trì hoãn thời gian gửi thư thực tiễn thêm một số giây nhằm các bạn có thể bấm hủy tlỗi trước lúc thư của công ty thực thụ được gửi. Để kích hoạt Undo Send các bạn triển khai như sau:

Bước 1: Trên tài khoản Gmail của khách hàng, chúng ta chọn biểu tượng hình răng cưa > Cài đặt.

Xem thêm: Tăng Tốc Độ Internet Cho Win 7, Cách Tăng Tốc Độ Mạng Internet

*
Biểu tượng hình răng cưa > Cài đặtLựa chọn thời gian hoàn tác gửi

Bước 3: Chọn Lưu ráng đổi để lưu giữ các cấu hình thiết lập mà bạn vừa tùy chỉnh thiết lập.

*
Lưu nuốm đổi để lưu giữ các thiết lập nhưng mà chúng ta vừa thiết lập

Vậy nên các bạn đã bật công dụng hoàn tác gửi, từ giờ trường hợp chúng ta gửi 1 gmail bất kỳ thì vẫn xuất hiện thêm một pop-up thông báo Đã gửi tlỗi. Hoàn tác. Xem thư nếu như muốn bỏ thỏng các bạn nhận chọn Hoàn tác (Undo).

Lưu ý: pop-up thông tin này đang xuất hiện thêm trong tầm thời hạn mà lại các bạn vừa thiết lập sinh sống trên bước 2.

*
Lúc các bạn gửi 1 tin nhắn bất kỳ thì sẽ mở ra một pop-up thông báo

Trên đấy là bài viết chỉ dẫn phương pháp diệt tlỗi vẫn gửi trong Gmail cực kỳ có lợi. bởi vậy, chỉ cách một vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản là các bạn đã sở hữu thể diệt thỏng đã gửi trong tầm 30s, giả dụ sau 30s Lúc pop-up mất đi những bạn sẽ thiết yếu bỏ thư (trả tác thư) đang gửi trong Gmail được nữa. Vì vậy các bạn vẫn yêu cầu cẩn trọng vào quy trình gửi thư trong Gmail. Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy nội dung bài viết có ích nhớ rằng chia sẻ mẹo nhỏ technology này cho bằng hữu nhé!