CÁCH IN GIỮ LẠI TIÊU ĐỀ

      162
Excel cho thangvi.com 365Excel cho thangvi.com 365 giành cho thiết bị MacExcel 2019Excel 2016Excel 2019 for MacExcel 2013Excel 2010Excel 2007Excel 2016 for MacExcel for Mac 2011Excel Starter 2010Thêm...Ít hơn

Nếu trang tính trải rộng lớn hơn một trang in, bạn cũng có thể tiến công nhãn dữ liệu bằng cách thêm nhan đề cột với sản phẩm vẫn lộ diện bên trên từng trang in. Các nhãn này còn được gọi là tiêu đề in.

Bạn đang xem: Cách in giữ lại tiêu đề

Làm theo các bước sau để thêm Tiêu đề In vào trang tính:

Trên tab Trang tính, bên dưới In tiêu đề, hãy tiến hành một - hoặc cả hai—trong quá trình sau:

Trong vỏ hộp Các mặt hàng tái diễn ở bên trên thuộc, hãy nhập tsay mê chiếu của những sản phẩm gồm đựng nhãn cột.

Trong hộp Các cột tái diễn bên trái, hãy nhập tsi chiếu của những cột có cất nhãn sản phẩm.

Ví dụ: nếu bạn muốn in các nhãn cột ở đầu hầu hết các trang được in, người dùng có thể nhập $1:$1 vào hộp Các hàng lặp lại ở trên cùng.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Add On Trên Chrome Trực Tuyến, Menginstal Dan Mengelola Ekstensi

*


Mẹo: quý khách cũng có thể click chuột các nút Thu gọn gàng Cửa sổ Bật lên ngơi nghỉ phía cuối mặt nên của những vỏ hộp Các hàng lặp lại nghỉ ngơi bên trên cùng cùng Các cột lặp lại bên trái, rồi lựa chọn các mặt hàng hoặc cột title mà lại bạn muốn tái diễn vào trang tính. Sau khi bạn hoàn tất vấn đề chọn hàng hoặc cột tiêu đề, hãy bấm nút Thu gọn Hộp một đợt tiếp nhữa nhằm trnghỉ ngơi về vỏ hộp thoại.


Lưu ý: Nếu người tiêu dùng chọn nhiều trang tính, các hộp Các hàng lặp lại ở trên cùng và Các cột lặp lại bên trái sẽ ko sẵn sử dụng vào hộp thoại Thiết lập Trang. Để hủy bỏ lựa chọn nhiều trang tính, hãy bấm vào bất kỳ trang tính không được chọn nào. Nếu không nhìn thấy trang tính không được chọn nào, hãy bấm chuột nên vào tab của một trang tính được chọn rồi bấm Rã nhóm Trang tính trên thực đơn lối tắt.


*

Gói đăng ký góp tận dụng tối đa tối nhiều thời gian của bạn
Dùng thử một mon miễn phí
*
*
*

Quý Khách buộc phải thêm trợ giúp?


Phát triển kỹ năng Office của bạn
Khám phá câu chữ đào tạo
Ssống hữu tính năng mới đầu tiên
Tđắm say gia Người cần sử dụng nội cỗ Office

Thông tin này có hữu ích không?


CóKhông
Thật tuyệt! quý khách hàng gồm còn đánh giá làm sao không giống không? Quý khách hàng càng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết nhiều, Shop chúng tôi càng có thể giúp sức cho mình.Chúng tôi rất có thể nâng cao bằng cách nào? Bạn càng đến Cửa Hàng chúng tôi biết các, chúng tôi càng rất có thể trợ giúp cho chính mình.
GửiKhông, cảm ơn

Cảm ơn bạn đang bội nghịch hồi! Để hỗ trợ xuất sắc rộng, có lẽ chúng tôi sẽ kết nối bạn với cùng một trong những nhân viên cấp dưới cung cấp Office của Shop chúng tôi.


Liên hệ cùng với Bộ phận hỗ trợ
×
Nội dung mới
thangvi.com Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Nhà phạt triển
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © thangvi.com 2021