Cách Index Backlink Nhanh Nhất

      142

Bạn đã có nội dung tốt, nhưng đi backlink xong lại không được index! Khi này những backlink đó cũng coi như không còn giá trị. Vậy làm cách nào để backlink được index nhanh, hiệu quả hơn hay không? Chúng ta hãy cùng xem cách index backlink nhanh nhất ngay sau đây nhé!

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm backlink, index backlink trước nhé!


*
*
*
*
*
*

Social Bookmark sẽ giúp website của bạn tăng sự phổ biến, tăng lượt truy cập và tăng sự uy tín. Thêm nữa nó còn mang đến những backlink thực sự có giá trị cho website của bạn.

Bạn đang xem: Cách index backlink nhanh nhất

Việc tìm các trang Social Bookmark cho phép đặt backlink tốt sẽ rất hữu ích cho công việc SEO và tạo điều kiện để những backlink được index sớm hơn.

6.Tạo nút Social Share trong bài viết

Những bài viết được share trêm mạng xã hội sẽ nhận được chú ý từ Google Bot và tạo sự tin tưởng từ Google. Nhờ mạng xã hội bài viết của bạn không chỉ được nhiều người biết đến mà còn nhanh chóng được index và có nhiều cơ hội hơn để xuất hiện trên Top Google.

Lý do khiến backlink không được index

Trước khi tìm hiểu cách index backlink nhanh nhất chúng ta cần biết lý do tại sao backlink của mình không được index.

Xem thêm: Icon Cười Ra Nước Mắt Facebook Cười Ra Nước Mắt Mới Nhất 2021

Nội dung của bạn không phải duy nhất

Có nghĩa là nội dung bài viết của bạn bị trùng lặp hay thậm chí là được copy từ trang web khác. Nếu muốn SEO thành công và hiệu quả lâu dài bạn cần bỏ thời gian và công sức. Và bước đầu tiên đó là xây dựng những nội dung hấp dẫn, trau truốt và có sự khác biệt. Một nội dung hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút được người đọc, người xem và giữ họ ở lại lâu hơn và theo dõi kỹ hơn bài viết của bạn. Và tất nhiên là sẽ giúp backlink của bạn được index nhanh chóng.


Đặt backlink bừa bãi

Nhiều bạn vẫn nghĩ đặt càng nhiều backlink càng tốt điều này sẽ tăng tỷ lệ backlink index lên cao hơn. Quan niệm này hoàn toàn sai lầm! Việc đi backlink, đặt liên kết khắp nơi hiện tại thậm chí có thể dẫn tới những hiệu quả ngược.

Đặt backlink tại những web không uy tín

Nếu đi backlink vô tội vạ, đặt backlink ở những trang spam, độ tin cậy thấp. Thì backlink của bạn sẽ khó, thậm chí không được index và có thể khiến website của bạn bạn bị đánh giá thấp bởi Google.

Trên đây thangvi.com đã chia sẻ cùng bạn cách index backlink nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn mong muốn tạo hệ thống backlink chất lượng, được index nhanh và đem đến hiệu quả lâu dài. Hãy ghi nhớ những bí quyết quan trọng ở trên nhé! Chúc các bạn SEO web thành công!