Cách kết nối skype với facebook

      181

Nếu bạn đang thực hiện Skype thì nên cần update lên phiên phiên bản mới nhất. Bạn rất có thể làm cho vấn đề này bằng cách truy cập vào menu Help.

Bạn đang xem: Cách kết nối skype với facebook

*
Tiếp theo, nhấp vào Kiểm tra để cập nhật và làm theo những giấy tờ thủ tục chỉ dẫn. Quá trình này đang tự động hóa sở hữu về thiết đặt Skype mới nhất.Quý Khách cũng có thể cài về cỗ thiết lập mới nhất trên đây cùng setup lịch trình bằng tay.
*
Lúc Skype được update, hãy vào View.
*
Sau đó chọn Facebook Updates
*
Tiếp theo, nhấp vào See News Feed in Skype.
*
Đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của người tiêu dùng bằng phương pháp nhập ảnh hưởng tin nhắn ĐK và mật khẩu đăng nhập. Sau đó, dấn Enter hoặc bnóng phím Login.

Xem thêm: Mua Bán Rao Vặt Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Chợ Tốt Cần Thơ 05/2021

*
Facebook đang yêu cầu chúng ta xác thực hoạt động của bạn. Nhấp vào Allow để tiếp tục.
*
Tùy nằm trong vào tốc độ liên kết Internet của người tiêu dùng, Việc cài đặt các News Feed sẽ mất khoảng 10 giây nhằm hoàn toàn.
*
Khi sự hội nhập của Skype và Facebook Lúc thành công, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số tựa như nlỗi dưới đây. Với bối cảnh này, chúng ta có thể gửi một lời nhắn, coi news feeds tự bạn bè Facebook của người tiêu dùng. Tại bên đề xuất của từng bài bác, bạn được phnghiền gửi một tin nhắn SMS và thực hiện cuộc hotline. Các vệt cộng được cho phép các bạn thêm chúng ta Facebook trường đoản cú contacts vào Skype.
*
Với luật pháp này, chúng ta cũng có thể giữ lại comment Like.
*
Để phát âm hầu như news feeds từ mạng Facebook nhấp vào liên kết Refresh. Quý Khách hoàn toàn có thể bỏ kích hoạt lý lẽ này bất kể thời gian như thế nào bằng phương pháp dìm nút Disable News Feed.
*

Euro 2021 chiếu bên trên kênh nào? Các kênh xem thẳng Euro 2021 Chipmix NVIDIA Jetson chứa một loạt lỗ hổng bảo mật thông tin chất nhận được đánh tráo tài liệu, tiến công DDoS Google trình làng nền tảng gốc rễ new góp ngăn chặn các cuộc tấn công Supply Chain Hầu hết ứng dụng diệt vi khuẩn bên trên Android tất yêu phát hiện tệp tin APK cất mã độc Cách ĐK thể nghiệm vắc xin Nano Covax Cách bình chọn phiên bạn dạng PowerShell trong Windows 10
Mẹo tăng lượng Reach tự nhiên đến Fanpage Cách bật nút Like đỏ trên Facebook đón Tết Tân Sửu Cách chỉnh hình ảnh, ẩn truyền bá Facebook Nguyên ổn nhân như thế nào rất có thể dẫn mang lại chứng trạng Fanpage bị sập? Tự tay tạo thành hình ảnh Avatar Facebook với 5 vận dụng trực tuyến đường Cách gửi hình ảnh Facebook từ album này sang trọng album khác Cách viết note bên trên Facebook giao diện new Những hình họa bìa Facebook kính chào buổi sớm đẹp mắt, ý nghĩa sâu sắc