Cách khắc phục lỗi activate windows 10

      186

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10: Danh sách hoặc mã lỗi với các bản sửa lỗi bỏ ra tiết.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi activate windows 10

Bạn đã nâng cấp lên Windows 10 và không thể tò mò tất cả các tính năng vị lỗi kích hoạt ? Có một số lỗi kích hoạt phổ biến bao gồm thể hiển thị bên trên Windows 10 vừa được download đặt của bạn . Tìm hiểu lỗi kích hoạt này còn có ý nghĩa gì với bí quyết khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10. Các lỗi kích hoạt Windows 10 phổ biến cùng phương pháp khắc phục lỗi dưới đây.

Nếu bạn nâng cấp lên Windows 10. Hệ điều hành mới sẽ lấy mã sản phẩm với chi tiết kích hoạt từ hệ điều hành trước của bạn. Chúng được lưu bên trên những vật dụng chủ của Microsoft cùng với những thông báo đưa ra tiết về máy vi tính của bạn.

Nếu bạn có tác dụng sạch Windows đãmua đặt trước đó, bạn tất cả thể phải đối mặt với vấn đề kích hoạt.Nếu bạn thực hiện nâng cấp lần đầu tiên. Kích hoạt Windows 10 cùng sau đó sở hữu đặt Windows 10 trên cùng một laptop thì sẽ không có vấn đề kích hoạt. Vì hệ điều hành sẽ lấy bỏ ra tiết kích hoạt từ các trang bị chủ của Microsoft.

Xem đưa ra tiết:Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 với danh sách mã lỗi dưới đây.


Nội dung

1 Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


*

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


Chúng ta ko thể kích hoạt Windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 vào trường hợp. Windows 10 không được kích hoạt sau khoản thời gian nâng cấp miễn tổn phí từ Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

Nếu bạn gặp trạng thái ko được kích hoạt sau khi nâng cấp lên Windows 10. Thì hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

Nhấp vào “Start”cùng sau đó chọn“Settings > Update và security > Activation”.Chọn “Go lớn Store” và kiểm tra xem bạn tất cả thể thấy một giấy phxay hợp lệ mang lại thiết bị của bạn. Nếu không tồn tại giấy phép hợp lệ, bạn sẽ phải mua Windows từ Store.

Nếu không tồn tại tùy chọn “Go lớn Store” bên trên trang “Activation” của bạn, hãy liên hệ “Support”.

Genuine Validation đã phát hiện ra những chương trình Windows giả mạo. (Mã lỗi: 0xC004C4AE)

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng của bên thứ tía để thêm một ngôn ngữ hiển thị hiện ko được Windows hỗ trợ. Bạn bao gồm thể nhận được lỗi ở trên. Để khắc phục, khôi phục lại máy tính xách tay của bạnhoặc mua lại Windows 10.

Dịch vụ cấp phép phần mềm (Software Licensing Service) xác định rằng Key sản phẩm được chỉ định này chỉ có thể được sử dụng để nâng cấp chứ ko phải cho các download đặt . (Mã lỗi: 0xC004F061)

Lỗi kích hoạt ở bên trên xảy ra nếu một phiên bản trước của Windows. Mà không được cài đặt đặt bên trên laptop của bạn trước Lúc nhập mã sản phẩm để nâng cấp lên Windows 10 . Để tiếp tục quy trình nâng cấp, bạn đề xuất có Windows 8 hoặc Windows 7 đã cài đặt trên máy vi tính của bạn.

Một vấn đề mạng đã xảy ra trong khi kích hoạt Windows. (Mã lỗi: 0xC004FC03)

Cách khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 này xảy ra lúc máy vi tính của bạn không kết nối Internet. Hoặc việc cài đặt tường lửa trên laptop của bạn đang ngăn Windows ko dứt quá trình kích hoạt trực tuyến. Trong trường hợp này, đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet. Và tường lửa ko chặn Windows kích hoạt. Nếu bạn vẫn gặp sự cố này, bạn bao gồm thể thử kích hoạt Windows qua điện thoại.

Máy chủ kích hoạt mang đến biết mã khóa sản phẩm đã vượt quá giới hạn mở khóa. (Mã lỗi: 0xC004C008)

Lỗi xảy ra nếu mã sản phẩm bạn đang sử dụng đã được sử dụng bên trên máy tính xách tay không giống. Hoặc nó đang được sử dụng trên nhiều laptop cá nhân so với “Điều khoản cấp phnghiền phần mềm của Microsoft” được cho phép. Khắc phục sự cố kích hoạt này bằng bí quyết sở hữu mã khóa sản phẩm đến mỗi laptop của bạn để kích hoạt Windows trên đó.

Bạn có thể download mã sản phẩm từ Windows Store bằng biện pháp tuân theo những bước sau:

Nhấp vào “Start”và sau đó chọn“Settings > Update & security > Activation”.Chọn “Go lớn Store” , với tuân theo các hướng dẫn hiển thị để sở hữu Windows.

Mã sản phẩm này không hoạt động. (Mã lỗi: 0xC004C003)


*

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


Cách khắc phục lỗi kích hoạt windows 10 ở bên trên thường xảy ra nếu bạn đang sử dụng khoá sản phẩm không hợp lệ. Bạn sẽ phải tải mã sản phẩm mới. Nếu bạn download một máy tính xách tay với Windows cài đặt sẵn. Bạn sẽ phải liên hệ với đơn vị sản xuất máy vi tính để biết mã gốc.

Hoặc sẽ tất cả một số phần mềm xem Key Windows như:ShowkeyPlus. Tải về:fnội dung.vn/file/4APHY5HPX7YX

Máy chủ kích hoạt thông tin rằng Key nhiều lần kích hoạt đã vượt thừa giới hạn của nó. (Mã lỗi: 0xC004C020) – Multiple Activation Key has exceeded its limit

Lỗi kích hoạt này xảy ra lúc một giấy phxay số lượng. (giấy phép được doanh nghiệp mua bởi Microsoft để cài đặt đặt Windows bên trên nhiều laptop cá nhân). Đã được sử dụng trên nhiều máy vi tính cá nhân hơn so với quy định vào “Điều khoản cấp phxay phần mềm” của Microsoft. Để khắc phục sự cố này. Bạn bao gồm thể muốn sử dụng một khoá sản phẩm không giống để kích hoạt Windows trên máy tính của bạn.Liên hệ Support.

Tên tệp, tên thư mục, volume labelkhông đúng mực. (Mã lỗi: 0x8007007B)- The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect.

Xem thêm: Template Powerpoint Đẹp Miễn Phí 2021, 10 Website Cung Cấp Mẫu Powepoint Đẹp Và Miễn Phí

Nếu bạn thấy lỗi kích hoạt bên trên ngay lập tức cả Lúc bạn được kết nối với mạng côngviệc. Bạn đề nghị nạm đổi tải đặt mạng của bản thân bằng giải pháp liên hệ với người hỗ trợ của bạn.

Trong trường hợp cần khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10. Mà không tồn tại người hỗ trợ của bạn. Bạn bao gồm thể nhập mã sản phẩm của mình một lần nữa bằng giải pháp tuân theo những bước sau:

Nhấp vào ‘Start’ và sau đó chọn“Settings > Update và security > Activation”.Chọn ”Change product key” và nhập mã sản phẩm gồm 25 ký tự.

Lưu ý: Bạn có thể nhận được yêu cầu nhập mật khẩu quản trị viên. Hoặc xác nhận lại lựa chọn mà bạn đã thực hiện.

Đã xảy ra lỗi bảo mật. (Mã lỗi: 0x80072F8F) – A security error occurred.

Bạn bao gồm thể gặp lỗi kích hoạt này nếu ngày với giờ laptop của bạn được đặt không đúng mực. Hoặc Windows đang gặp sự cố Khi kết nối với dịch vụ kích hoạt trực tuyến và không xác minch Key sản phẩm của bạn.

Để xác minc ngày với giờ của máy tính, hãy làm theo những bước sau:

Nhấp vào ‘Start’, chọn “Settings > Time và language > Date & time”.Đảm bảo rằng máy tính của bạn được cập nhật đúng ngày và giờ.

Để kiểm tra kết nối Internet của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Nhập “network troubleshooter” vào ô kiếm tìm kiếm bên trên “Start Menu”. Rồi chọn“Identify và repair network problems”.

Theo các hướng dẫn trên màn hình hiển thị bao gồm thể khắc phục bất kỳ vấn đề nào với mạng của bạn.Trong trường hợp trình khắc phục sự cố mạng màkhông phát hiện bất kỳ sự cố làm sao.Hãy thử khởi động lại laptop để kiểm tra xem tất cả khắc phục được sự cố không.

Dịch vụ Cấp phép phần mềm báo cáo rằng việc đánh giá chỉ giấy phnghiền không thành công. (Mã lỗi: 0xC004E003) –The Software Licensing Service reported that the license evaluation failed.

Bạn bao gồm thể thấy lỗi kích hoạt ở bên trên sau thời điểm cài đặt đặt một số phần mềm của bên thứ tía tất cả thể đã nuốm đổi tệp hệ thống.

Windows kích hoạt yêu cầu một số tập tin hệ thống để ngừng quy trình kích hoạt. Hãy khôi phục những tệp hệ thống của máy tính xách tay của bạn.

Lệnh: ( thử dùng một trong những 2)

sfc /scannow
DISM /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth

Lỗi không xác định. (Mã lỗi: 0x80004005) – Unspecified error.

Nếu bạn nhận được “lỗi không xác định” . Hãy nhấp vào ‘Start’ và sau đó chọn “Settings > Update và security > Activation”. Và chọn “Activate Windows” để thử với kích hoạt bằng tay máy tính của bạn. Nếu nó không hoạt động, bạn sẽ download đặt lại máy tính xách tay của bạn.

Bài viết: Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 Nguồn: Microsoft .

Xem bài đăng này nếu bạn nhận được thông báo . “The product key entered does not match any of the Windows images available for installation message during installation”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Nếu gồm ý kiến bình luận. Xin vui vẻ để lại mặt dưới.