Cách Khắc Phục Lỗi Không Like Được Page Trên Facebook

      194

Có các nguim nhân dẫn tới sự việc thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị ngăn like. Và nhằm hạn chế fb bị chặn like bạn phải gọi biết rõ về social này. Rất nhiều bạn hiện nay vẫn áp dụng Facebook thiên nhiên bị khóa lượt thích fb bắt buộc like bất cứ tin như thế nào.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi không like được page trên facebook

Vậy bạn đang biết được nguyên ổn nhân với biện pháp sửa lỗi facebook bị chặn like chưa? Nếu nhỏng tài khoản đã gặp mặt bắt buộc tình trạng nhỏng tôi vừa nói sống trên. quý khách hàng nên nhanh lẹ tiến hành theo phía dẫn dưới đây nhằm msống lại hào kiệt “lượt thích dạo” đến thông tin tài khoản.

*

Bây giờ đồng hồ có không ít các sẽ giúp đỡ bạ hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế facebook bị chặn like. Nhưng bản thân thấy cách công dụng duy nhất vẫn là sử dụng Tiếng Anh nhằm mnghỉ ngơi like. Sau phía trên vẫn là phía chi tiết về các bước triển khai.

Khắc phục fb bị chặn like bởi Tiếng Anh

Tại sao mình lại lí giải msinh hoạt khóa like facebook bởi Tiếng Anh. Bởi bởi vì hiện giờ có khá nhiều thông tin tài khoản sử dụng một bí quyết như là nhau nhằm mnghỉ ngơi khóa. Nhưng sau lâu ngày có khả năng sẽ bị kiến tạo gian lận với không msinh hoạt lại cho mình.

Vậy tại vì sao chúng ta lại ko liệt kê đúng sai phạm của bản thân mình ra bởi Tiếng Anh. Và sau đó ở cuối văn phiên bản gửi nhu muốn lỗi và mong ước họ msống lại công dụng cho mình.

Bước 1: Vào thiết lập > Ngôn ngữ > Tiếng Anh.

Xem thêm: Din Tai Lopez - ‎Facebook On The App Store

Cách 2: Ra xung quanh bản tin nhắn lượt thích bừa một tus của ai đó. Lúc này các bạn sẽ nhận được thông báo là Tiếng Anh.

*

Cách 3: Chúng ta hãy click vào liên kết màu xanh sống cuối của dòng thông báo. Việc này có nghĩa là nhiều người đang áp dụng chức năng báo cáo nhầm lẫn. Hệ thống gửi bạn vào một popup new với đề nghị nhập ngôn từ với ý nghĩa rằng thông tin tài khoản bị khóa nhầm lẫn.

Nội dung vnạp năng lượng phiên bản nlỗi sau:

I think Facebook is no confusion in the key features of my trương mục.

I’ve done a full charter of facebook. Hope review

Thank you Facebook Team

Cách 4: Nhấn gửi (send) kế tiếp chờ khoảng 5 phút ít hoặc trong 1 ngày là thông tin tài khoản sẽ tiến hành mlàm việc lại.

Lưu ý: quý khách hãy tiến hành phía dẫn vào dịp 10 tiếng tối đang kết quả rộng. Vì từ bây giờ là giờ đồng hồ làm việc của mình.

Hướng dẫn khắc phục fb bị chặn like khác

Với cách hạn chế và khắc phục fb bị ngăn like mình chỉ dẫn ngơi nghỉ bên trên thì hiệu quả là 80%. Nếu như bạn bao gồm biện pháp làm sao xuất xắc cùng nkhô giòn hơn thì hãy comment dưới.