Cách Khóa Youtube

      140

Youtube là 1 trang web coi phyên online có số lượng bạn coi trên Internet khá to (với khoảng 2 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng). Nền tảng này cung ứng cho người coi hồ hết đoạn phim vui nhộn, độc đáo sau khoảng tầm thời gian tiếp thu kiến thức và làm việc mệt mỏi. Hình như, cũng có một vài Clip được sở hữu lên cùng với mục đích xấu, khiến hiểu nhầm đến không hề ít người dùng. Trong bài viết này, họ hãy cùng mày mò gần như cách ngăn kênh trên Youtube tác dụng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách khóa youtube


Cách ngăn kênh Youtube bên trên laptop (Mac & Windows)

Chặn kênh bên trên Youtube đang ngnạp năng lượng không cho tất cả những người dùng không giống rất có thể troll với nạt chúng ta giỏi những người ĐK kênh của công ty. Như vậy cũng trở nên ngnạp năng lượng chúng ta hoàn toàn có thể phản hồi và can hệ với văn bản đoạn phim của bạn một giải pháp tác dụng. Tuy nhiên, không có biện pháp nào nhằm chúng ta ngăn hầu hết kẻ này coi văn bản Clip của bản thân, tối thiểu chúng ta cũng có thể ngăn chúng có tác dụng tổn định sợ đến danh dự của doanh nghiệp, hoặc nói xấu tốt kích hễ gần như người tiêu dùng không giống đã ĐK kênh của doanh nghiệp.

Quá trình ngăn kênh Youtube bên trên trang bị tính khá đơn giản và dễ dàng và chỉ mất thời hạn khoảng 1 phút ít nếu khách hàng biết Tên bạn dùng (Username) nhưng mà bạn có nhu cầu ngăn. Hãy làm theo công việc lý giải bên dưới:

Bước 1: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Youtube của chúng ta và tra cứu kiếm thông tin tài khoản bạn muốn chặn.

Xem thêm: Maps Ho Chi Minh City Maps For Free Download And Print, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Sau lúc singin tài khoản thành công xuất sắc, bạn hãy đưa mang đến phần Giới thiệu (About). Quý Khách hoàn toàn có thể nhìn thấy nó vào thanh lao lý bên dưới kênh hoặc banner.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hy vọng qua những chỉ dẫn nkhô giòn vào bài viết này, các bạn sẽ có thể ngăn chặn được kênh với nội dung không hề mong muốn trên Youtube góp bảo đảm bao gồm bản thân và người thân khỏi đa số ảnh hưởng xấu từ bỏ những người dùng xấu tính trên căn nguyên phân phát đoạn phim trực tuyến đường lừng danh này.

Nếu Cảm Xúc nội dung bài viết có ích, nhớ là share cho anh em của chính mình nhé. Hẹn gặp mặt lại bạn trong những bài viết tới đây của Cửa Hàng chúng tôi.