CÁCH KIẾM 4000 GIỜ XEM

      198

cũng có thể các bạn đã biết, Youtube đang đưa ra một thử dùng cùng với những kênh là nên đạt điều kiện buổi tối tđọc 1000 tín đồ đăng kí theo dõi và quan sát kênh cùng trên 4000 tiếng xem trong tầm 1 mon. Hẳn các bạn sẽ rất nản lòng Lúc yêu cầu đối mặt với điều này dẫu vậy không thể phương pháp như thế nào không giống, đó là ĐK thì họ bắt buộc chứng tỏ được mang lại Youtube thấy rằng kênh bản thân cũng rất là tiềm năng nhằm tđắm đuối gia vào công tác tìm tiền trường đoản cú PR của mình.

Bạn đang xem: Cách kiếm 4000 giờ xem

Bằng một giải pháp thông thường cùng hướng đến người theo dõi, chúng ta chỉ cần tạo thành những video gồm nội dung tốt, thu hút bạn xem, can dự chúng ta đăng kí quan sát và theo dõi kênh nhằm cho ngày đạt đủ ĐK 1000 subscribers với 4000 giờ coi.

Tuy nhiên có vẻ như thời gian lâu hơn với có lẽ là rất lâu bắt đầu dành được con số đấy, các bạn biết đấy khi cơ mà tạo nên nội dung tốt vẫn rất lâu rồi sau đấy lại yêu cầu mong chờ nhằm fan xem gồm hứng thú với Clip kia hay là không hay chúng ta chỉ dễ dàng tắt đoạn phim đi. Để đã đạt được điều kiện tất cả khi cả các tháng trời.

Để giải quyết yên cầu bao gồm phần tương đối khó khăn này, mình đã tất cả phương án giúp kênh bạn đạt ĐK một bí quyết hối hả.

Chúng ta đã giải quyết và xử lý từng phần một nhé,

#Điều khiếu nại 1000 bạn đăng kí – 1000 subs thật đơn giản và dễ dàng.

Có không ít người dân thường làm cho đó là đi subs chéo kênh của tín đồ không giống, đi comment đi dạo để người khác đăng kí kênh mình. Tuy nhiên khi nhưng kênh chúng ta chưa đủ lôi kéo thì gần như chẳng ai quan tâm với không giữ lại một dấu vết gì cho vấn đề đăng kí kênh bạn.

Một phương pháp nhanh lẹ độc nhất để có tức thì rộng 1000 người đăng kí sẽ là chi ra khoảng chừng 10$ để mua subscribers.

Nhưng vào bài viết Tăng 1000 subuscribers cho kênh Youtube tôi đã share chúng ta có thể phát âm qua, cùng ban đầu thiết lập Subscribers tại QQTUBE.


# Điều kiện 4000 giờ đồng hồ coi rất là đơn giản.

Trước hết vào xem bạn đã có từng nào giờ đồng hồ xem

Vào tab kiếm chi phí đánh giá xem chúng ta đã được từng nào tiếng xem rồi nhỉ ! Nếu không đủ nhiều thì tra cứu bí quyết tăng cho vừa ngay thôi như thế nào.

#Mua giờ đồng hồ xem trên QQtube nkhô cứng với an ninh.

Lúc Này QQtube gồm triển khai gói tăng tiếng coi mang đến kênh Youtube. Trước phía trên chúng ta siêng cung cấp tăng lượt xem, lượt đăng ký, nay đã tất cả gói tăng tiếng coi cùng với 1000h đến video clip. Quý Khách chỉ việc thao tác cài đặt số lượng giờ đồng hồ không đủ bù vào mang đến kênh nhằm đạt điều kiện cùng bật tìm chi phí.

*

Quý Khách hoàn toàn có thể download gói 1000 giờ coi Clip Youtube với giá bây giờ (~30$) với trong tầm một ngày là kết thúc đủ, 1000 tiếng sẽ được cập nhật vào tài khoản Youtube sau 1 vài ba ngày.

Xem thêm: Mách Bạn Top 10 Quán Ăn Trưa Ngon Ở Hà Nội Ngon, Hút Khách Nhất

quý khách hàng đề xuất ĐK tài khoản QQtube, xem hướng dẫn tạo nên thông tin tài khoản QQtube ở bài xích khuyên bảo cài views.

Lưu ý lúc mua tiếng xem, chúng ta cũng có thể gọi tại đoạn miêu tả bằng giờ đồng hồ anh hoặc sử dụng Google dịch để hiểu rõ. Mình nói lại phần nhiều điểm quan lại trọng:

Video cần dài hơn 60 phút ( > 1 tiếng) còn nếu như không họ đã huỷ vứt giao dịch bạn mua.Dịch Vụ Thương Mại đã chạy trong tầm 1-5 ngày với hoàn toàn có thể mất 3 ngày để giờ xem được cộng vào thông tin tài khoản Youtube.Được BH trong 30 ngày ví như gồm bị tụt tiếng xem.KHÔNG ĐƯỢC để đoạn phim làm việc chế độ riêng biệt tứ, hoặc số lượng giới hạn độ tuổi với non sông.Video không tồn tại nội dung bị vi phạm luật phiên bản quyền.

Mẹo: Bạn vào tlỗi viện âm tkhô cứng của Youtube thiết lập nhạc về sản xuất một đoạn Clip toàn music miễn giá thành (không bản quyền) lâu năm > 1 giờ đồng hồ cùng upload lên kênh để sử dụng video clip kia thiết lập giờ đồng hồ xem đến kênh.

Sau khi đoạn phim đăng download lên kênh chúng ta để tại cơ chế công khai và mang link để sở hữ giờ đồng hồ coi cho đoạn Clip bên trên QQTube

*

Tại đây đang có mức ngân sách là 20$ mang đến 1000 tiếng xem, chúng ta chỉ được tải tối đa 4000h xem, tối thiểu là 1000h coi. Và không được sở hữu thời gian coi lẻ, đề nghị là đơn vị chức năng hàng trăm giờ đồng hồ coi với hoàn toàn có thể hiểu là chúng ta cũng có thể cài đặt 1000h, 2000h, 3000h hoặc 4000h xem.

Nếu kênh bạn sát đầy đủ 4000 giờ xem, chúng ta chỉ cần cài view, vừa có không ít lượt mang lại đoạn phim lại lập cập qua ĐK 4000 giờ, tuy nhiên bạn phải sở hữu thử từng chỗ bán views nhằm tìm thấy người phân phối gồm lượng giờ đồng hồ coi cao.

Quý Khách hoàn toàn có thể cài đặt view trên 2 nơi: QQtube cùng Seoclerk

Xem hướng dẫn:

#Mẹo quá 4000h xem với VPS

Sau trên đây mình vẫn Tặng các bạn ý tưởng phát minh cày giờ đồng hồ xem trên VPS, các bạn hãy triển khai làm cho nhé, vì VPS luôn luôn hoạt động 24/24 trường hợp phạt thường xuyên 1 hành lang cửa số trình chăm bẵm sẽ tiến hành 24h coi cho ngày. Các bước nlỗi sau

1. Tạo video dài 2 giờ ( chế tạo ra khoảng tầm 3 – 5 video)

2. Upload lên kênh và sinh sản thành danh sách phạt.

3. Cài những trình chăm bẵm Chrome, Firefox, Cốc cốc, …

4. Mỗi trình ưng chuẩn khoảng tầm 2,3 hành lang cửa số cùng chạy danh sách phạt Clip.

Tạm tính: 24h x 6 trình chú ý x 3 cửa sổ = 412 tiếng coi => Chỉ yêu cầu 10 ngày là đạt được rộng 4000h coi video clip.

Nếu chúng ta sinh sản 2,3, 4 VPS thì sao với làm cho hệt nhau thì sao ? Thì điều kiện 4000h xem chỉ với vài ba ngày, ví như download nhiều trình phê duyệt msinh hoạt những hành lang cửa số ( tuỳ thuộc vào VPS thiết lập to gan lớn mật giỏi không) thì 4000h có lúc chỉ với 1 nhì ngày đâu có khó gì …

Hãy thực hiện và nhận hiệu quả đến kênh của bạn.

Lúc Này đang rất được khuyến mãi 100$ từ VULTR, chúng ta tranh mãnh thủ nhấn qua mặt đường liên kết này: http://thangvi.com/100$

Áp dụng mang lại thông tin tài khoản mới, dùng 100$ vào 30 ngày hoàn toàn có thể tạo ra được 10 VPS không giống nhau.

//Lưu ý trên VPS tránh việc đăng nhập thông tin tài khoản Youtube kẻo tác động tới Việc xác minch kênh hoặc bị tiêu diệt kênh. Vì VPS gồm xúc tiến IPhường. quốc tế từ bỏ Âu, Mỹ.

Trên VPS chúng ta có thể xem từng nào Clip với list phát tuỳ ý kênh không lúc nào bị tiêu diệt.

Một giải pháp không giống để chúng ta chủ động tăng tiếng coi trên VPS hoặc cày view bằng máy tính xách tay mang lại kênh đó là:

Cách 1:Upload vài ba đoạn phim bao gồm thời lượng lâu năm lên kênh của chúng ta.

Cách 2:Đưa những video kia vào một trong những danh sách phân phát.

Cách 3:Chạy list phạt đó bên trên những trình duyệt

Cách 4:Phát list đó trên vật dụng 24/24 – Mình khuyên chúng ta nên sử dụng VPS để lặp đi lặp lại.