CÁCH KIỂM TRA ĐÁ MẮT HỔ THẬT HAY GIẢ

      9

Vòng đá đôi mắt hổ có mức giá trị thẩm mỹ và làm đẹp cao, mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp nên được không ít người săn search trong thời gian qua. Cùng với thị trường phong phú hàng thật giả thì các phương thức kiểm tra vòng đá đôi mắt hổ thiệt giả như chũm nào nhanh, dễ dàng và đúng mực nhất?

*
Vòng đá mắt hổ bạn dạng dẹt

Cách phân biệt cực tốt nhờ tới khoa học

Trong mọi các cách thức kiểm tra vòng đá mắt hổ thật đưa dễ được khích lệ đầu tiên, đúng chuẩn nhất đó là nhờ tới các chuyên viên kiểm định. Các bạn sẽ cần tới các địa chỉ cửa hàng uy tín, những công ty lớn thực hiện kiểm định qua đồ vật đo độ cứng, đo lượng năng lượng bức xạ, đo tuổi phân tử mắt hổ….Tuy nhiên, khi mua thành phầm cách này ít được người thực hiện.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra đá mắt hổ thật hay giả

Quan liền kề và dựa theo công năng sẵn tất cả của nhiều loại đá mắt hổ

*
vòng đá mắt hổ nâu vàng

Với mắt thường, cách phân biệt dễ dàng nhất là chú ý màu sắc tự nhiên và thoải mái của đá. Trường hợp là đá đôi mắt hổ tự nhiên sẽ không bị trùng lặp về mẫu mã hay color đặc biệt bọn chúng sẽ tồn tại các vết nứt, rạn hay những tạp chất vốn có trong trái tim đá. Chúng ta có thể dùng mắt thường phân biệt một phương pháp cơ bạn dạng đầu tiên về độ tự nhiên và thoải mái của phân tử đá đôi mắt hổ mình chọn.

Tiếp đến dựa theo đặc tính của đá:

Độ non của đá từ bỏ nhiên: thường xuyên đá phong thủy tự nhiên khi áp bên trên da bạn sẽ thấy chúng mát hơn không hề ít so với những loại đá nhân tạo. Tuy vậy bạn đề xuất thật tinh ý để dấn ra xúc cảm thật này vì chưng tại những nơi phân phối thường để máy lạnh tiến công lừa cảm xúc của khách hàng.

Trọng lượng đá: Đá đôi mắt hổ thoải mái và tự nhiên sẽ nặng hơn so với đá mắt hổ giả do đó bạn dễ dàng nhận biết được hàng thật giả ra sao.

Xem thêm: Top 8 Địa Chỉ Mua Gỗ Làm Đồ Handmade Ở Đâu Rẻ, Mua Gỗ Tấm Làm Handmade (Cứng) Chỉ 15

Thử nghiệm đốt vào một không nhiều phút

*
Vòng treo tay đôi mắt hổ xanh ghi

Nếu tay nghề mua của công ty còn sơ khai, khó nhận ra bằng mắt thường hay phải đi kiểm chứng khoa học có thể dùng lửa thử đá mắt hổ tự nhiên. Đây là giải pháp phân biệt đá đôi mắt hổ thật trả khá đúng chuẩn tuy nhiên ko được khích lệ dùng bởi vì độ bình an của chúng không cao.

Bạn chỉ việc đốt vòng đá mắt hổ trên lửa, sau không nhiều phút nếu như vòng đá giả sẽ có hiện tượng bọt sủi lên, có nhiều vụn than còn vòng đá tự nhiên và thoải mái thật sẽ không bị ảnh hưởng. Cách làm này tính khả thi không cao do thực chất đá tử vi phong thủy từ bột đá trộn màu, kỹ năng chịu sức nóng của chúng khá tốt do đó khó khăn hơn khi phân biệt thật giả.

Kiểm tra quality qua thời gian minh chứng là Các phương pháp kiểm tra vòng đá đôi mắt hổ thật trả chính xác nhất. Sau khoản thời gian đeo lâu vòng đá mắt hổ các bạn sẽ biết được đây là hàng thật hay giả. Với vòng đá mắt hổ thoải mái và tự nhiên thật càng đeo lâu màu vòng càng sáng sủa bóng, càng đẹp hơn.