Cách kiểm tra email có tồn tại hay không

      181

khi các bạn gửi mail mà không nhận được đánh giá thì hoàn toàn có thể liên quan mail tín đồ dấn ko chính xác, chúng ta có thể dễ dàng kiểm soát được liên quan mail đó có thực thụ sống thọ hay không theo phía dẫn sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra email có tồn tại hay không

*

1. Sử dụng giải pháp Verifalia

Verifalia là một giải pháp trực tuyến đường hữu dụng nhằm kiểm tra hệ trọng E-Mail là thiệt hay là ảo một biện pháp lập cập. Công cụ Verifalia không giới hạn số lượng Email khám nghiệm mỗi ngày nên các bạn có thể dễ chịu bình chọn bọn chúng cơ mà không hẳn lo về số lượng giới hạn.

Trang chủ: https://verifalia.com/validate-email

Các chúng ta tiến hành truy vấn Trang chủ, tiếp đến các bạn nhập liên tưởng Email cùng dìm Verify Email để khối hệ thống bình chọn.

Nếu công dụng hiển thị là Deleverable thì đồng nghĩa tương quan với bài toán đó là một cửa hàng E-Mail có trường thọ và những chúng ta cũng có thể gửi Thư điện tử mang đến bọn chúng được.

*

Còn trường hợp kết quả hiển thị là Undeliverable thì đồng nghĩa tương quan với câu hỏi liên can Email này là một trong liên quan E-Mail ảo, không trường thọ với các E-Mail các bạn gửi sẽ không còn được gửi cho.

*

2. Sử dụng luật Verify-Email

Verify-Thư điện tử tất cả vận tốc khám nghiệm liên hệ E-Mail ảo, sống thọ một giải pháp gấp rút cùng vẻ ngoài này không giới hạn số lượng Email đánh giá hằng ngày buộc phải những bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu áp dụng.

Trang chủ: https://verify-email.org/

Các các bạn triển khai truy cập Trang chủ, sau đó các bạn nhập can hệ Email cùng nhận Verify Email để khối hệ thống soát sổ.

Xem thêm: 21 Món Ngon Từ Thịt Gà Từ Gà Ta, Các Món Nhậu Từ Gà

Nếu luật pháp cho thông báo màu xanh lá cây cùng gồm chữ Success thì đây là một liên hệ E-Mail gồm sống thọ, rất có thể gửi Thư điện tử tới được.

*

Nếu nhỏng lý lẽ thông tin red color kèm cùng với chữ Mail Box Does Not Exit thì tất cả nghĩa đó là liên quan Thư điện tử ảo, không tồn tại.

*

3. Sử dụng hiện tượng E-Mail Checker

Email Checker đem đến một giải pháp soát sổ xúc tiến Thư điện tử tất cả trường tồn hay là không một bí quyết gấp rút với hiệu quả nhất.

Trang chủ: https://email-checker.net/

Các bạn tiến hành truy vấn Trang chủ, kế tiếp các bạn nhập tương tác Email cùng dấn Check để hệ thống soát sổ.

Nếu điều khoản đưa ra thông báo OK – The Thư điện tử address is valid thì có nghĩa là liên can Email có mãi sau.

*

Nếu như các bạn nhận thấy thông tin Unknown – We don’t know the reason thì gồm nghĩa đấy là một địa chỉ E-Mail ảo với hệ thống cũng ngần ngừ lý do.

*

4. Một số qui định chất vấn hệ trọng Thư điện tử khác

Trong bài viết này, thangvi.com sẽ khuyên bảo các bạn cách khám nghiệm Email sống thọ hay không nkhô cứng độc nhất vô nhị và hiệu quả tuyệt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!