Cách Kiểm Tra Tốc Độ Website

      216
*

Một blog/ websitegồm vận tốc load nhanh rấtquan trọng đặc biệt với tất cả khách hàng truy vấn lẫn cơ chế tìm kiếm tìm. Nếu blog/ websitecủa doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian để sở hữu (load), chúng ta chắc chắn rằng sẽ mất đi một số khách hàng truy vấn tiềm năng. Họ sẽ không còn lúc nào trở lại thêm một đợt làm sao nữa. Tăng vận tốc loadcó thể làm cho sút đáng kểbounce rate (Xác Suất bay website)choblog/ website của người tiêu dùng và làm cho tăng tỉ lệ đổi khác (conversion rate). Nó cũng là một trong những nguyên tố đặc trưng trong xếp hạng kiếm tìm kiếm củaGoogle.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra tốc độ website

Googleluôn cố gắng để hỗ trợ kết quảtra cứu kiếmtốt nhất cho những người dùngvà các blog/ website gồm vận tốc loadchậm rì rì thường không được xếp vàocác loại tốt nhất có thể.

Tốc độ load cùng công suất blog/ websitecủa người tiêu dùng phụ thuộc vào vào nhiều thứ: vị trí đặt hệ thống, cấu hình của server, tài năng buổi tối ưu của host, size của blog/ website, công nghệ được thực hiện để xây dựngcác blog/ trang web, con số các tập tin hình hình họa, CSS, JavaScript…

Trước lúc search biện pháp bớt thời hạn mua, bạn cần phải biết hồ hết ngulặng nhân gìgây nên sự việc và phần nhiều sự việc gì rất cần phải được tối ưu hóa. Vì vậy, vào nội dung bài viết này, tôi vẫn trình làng tới các bạn gần như công cụ để khám nghiệm vận tốc cùng năng suất blog/ website cực tốt.

Những hình thức kiểm soát tốc độ load blog/ trang web xuất sắc nhất

1. Google PageSpeedInsights

*

Đây là một trong luật pháp bình chọn năng suất websitetừ bỏ các công ty cải tiến và phát triển củaGoogle. Công chũm này đã hiển thị tinh thần, hiệu suất hoạt động vui chơi của blog/ websitecùng hướng dẫn cho mình cách để nâng cấp nó.

Truy cập:https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights. Nhập URL blog/ website của doanh nghiệp cùng cliông chồng vào nút “Phân tích“.Bây giờ các bạn sẽ thấy thông báonày bên trên màn hình – “Đang phân tích“. Nó đã mất vài giây để so sánh blog/websitecủa doanh nghiệp. Sau đó, các hiệu quả so sánh sẽ tiến hành hiển thị y hệt như hình tiếp sau đây.

*
Googlesẽ hỗ trợ một trong những điểm toàn diện về công suất websitecủa khách hàng. Tôi đã nhận được được 80trong toàn bô 100 điểm, một vài điểm ở tầm mức trung bình. Ngay dưới là mọi đề xuất hạn chế từPageSpeed ​​Insights,gồm phần nhiều Việc bạn cần phải làm cho đểnăng suất trang web giỏi rộng. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm thấy phần đa tiêu chuẩn chỉnh màbạn đã đạt được.
*

2. Pingdom WebsiteSpeed ​​Test

*

Đây là một trong những chính sách tốt nhằm kiểm tra vận tốc với công suất website. Có một trong những công dụng bổ sung cơ mà bạn sẽ không kiếm thấy trongGoogle PageSpeed ​​Insights.

Truy cập:http://tools.pingdom.com/. Nhập URL blog/ trang web của bạn. Cliông xã vào nútSettingsdưới để chọn các tùy chỉnh bổ sung cập nhật. Cuối thuộc, clichồng vào nútTest Now.

Quá trình testban đầu với bạn sẽ thấy thông tin này – “Hang on, starting test…“. Sau đó, bạn cũng có thể theo dõi và quan sát tình tiết của quá trình thử nghiệm.

Sau Lúc hoàn chỉnh, các bạn sẽ nhận thấy kết quả, trông nlỗi hình dưới.

*

GiốngnhưPageSpeed ​​Insights,Pingdomcung cấp cho bạn một vài điểm. Tôi chỉ cảm nhận 69 trong tổng cộng 100. Có lẽ vày hosting mà tôi đang dùng bao gồm hệ thống đặt tại nước ta bắt buộc tốc độ load trên Mỹ khá chậm rì rì. Chúng cũng hiển thịsize website cùng số lượng thử dùng (request) gửi mang lại máy chủ.

Ngay dưới là phần dìm xét toàn diện và tổng thể. Blog của mình nkhô giòn hơn 54% đối với tất cả các blog/ trang web đãphân tích. Bạn cũng sẽthấy tư tab –Waterfall,Performance Grade,Page AnalysisHistory.

Waterfall– hiển thị size của những tập tin vào websitevà thời hạn sở hữu của bọn chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Windows Update Win 10 Và Khắc Phục Các Sự Cố Khi Cập Nhật

Performance Grade– liệt kê các nhân tố được phân tích tất cả tác động cho công suất của trang web.Page Analysis– cho thấy thêm lỗi sever, đưa hướnghoặc lỗi kết nối tài liệu.History– nếu như bạn sẽ khám nghiệm tốc độ website bằng điều khoản này trước đó, nóvẫn hiển thị lịch sử vẻ vang bên dưới dạngbiểu đồ dùng.

Lưu ý:Bạn sẽ không còn thể thấy được toàn bộ các tùy chọn với thống kê nếu bạn tiến hành mộtprivate thử nghiệm.

3. GTmetrix Website Speed And Performance Optimization

GTmetrixlà một trong những cách thức kiểm tra tốc độ ái mộ của mình. Nó giúp phân tíchsâu xa về những website cùng gợi ý làm chũm nào để chúng nhanh hao hơn.

Truy cập:http://gtmetrix.com/cùng nhậpURL website của người sử dụng. Sau đó clickvào nút ít “Go“. Nó đã mất vài giây nhằm hoàn chỉnh việc kiểm tra website.

*
Sau Lúc dứt công việc, bạn cũng có thể xem tác dụng thể nghiệm cùng với những khuyến cáo giúp tối ưu hóa websitenhằm đạtcông suất tốt hơn.
*

Page Speed Gradelà điểm tốc độ load.YSlowlà phương thơm châm hoặc phương thức tăng vận tốc websitecủa Yahoo.GTmetrixtậndụng nó và đề xuất các phương thức góp tăng vận tốc websitecủa bạn.

TabTimelinehiển thị thời hạn sở hữu của các tập tin. Nếu các bạn đã từng có lần bình chọn vận tốc trang web trước đó thì chúng ta có thể kiếm tìm thấy chúng vào tabHistory.

4. Dot-Com Tool

*
Lợi cụ lớn nhất của Dot-com Tool là giúp cho bạn bình chọn load time của trang web sinh sống những giang sơn trong các số đó gồm Hongkong - hơi ngay sát đất nước hình chữ S để trường đoản cú kia bạn bao gồm con số load time chính xác rộng. Với Dot-com Tool chúng ta không những kiểm tra performance của website Hơn nữa có thể chạy thử được hệ thống website, bình chọn xem hosting của doanh nghiệp gồm phía trong black menu spam ko...

5. Dareboost

*