Cách kiểm tra từ khóa trên google adwords

      40

Để bao gồm một chiến dịch PR Google AdWords giỏi, trường đoản cú khóa vẫn là một trong những nguyên tố hàng đầu của chiến dịch. Nhưng có tác dụng thế làm sao để hiểu từ khóa như thế nào tuyệt, từ khóa nào đã kiếm được nhiều người tiêu dùng thì không thể dễ dãi. Các công ty PR sẽ buộc phải mang đến những dụng cụ giúp đỡ để đánh giá coi tự khóa đó tất cả được nhiều tín đồ tìm kiếm tốt không? Có giá một cliông xã là bao nhiêu? Để khiến cho bạn tương tự như các đơn vị PR tìm được bộ trường đoản cú khóa quality cho chiến dịch truyền bá, mình đã hướng dẫn Cách khám nghiệm trường đoản cú khóa Google AdWords.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra từ khóa trên google adwords

Từ khóa Google AdWords là gì?

Từ khóa Google AdWords (tuyệt nói một cách khác là trường đoản cú khóa Quảng cáo) là các tự khóa lúc quý khách hàng tra cứu tìm bọn chúng trên biện pháp tra cứu tìm Google, quảng cáo của các bạn sẽ xuất hiện thêm. Tuy nhiên, một tự khóa đã có không ít doanh nghiệp lớn mong muốn truyền bá bên trên kia. Bạn vẫn đầu thầu với các công ty truyền bá không giống nhằm quảng bá của chính mình được xuất hiện thêm khi khách hàng tìm kiếm kiếm số đông trường đoản cú khóa này. Chính bởi vậy, từ bỏ khóa truyền bá ra quyết định không nhỏ cho tài năng thành công xuất sắc của chiến dịch lăng xê Google AdWords

*

Cách bình chọn từ bỏ khóa Google AdWords

Để biết được từ khóa đó bao gồm thực thụ chất lượng và có thể mang khách hàng mang đến cho doanh nghiệp hay là không, bạn phải thực hiện hình thức Keyword Planner. Trước hết, các bạn vào biện pháp Keyword Planner bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

*

Sau đó các bạn nhập trường đoản cú khóa cơ mà mình muốn so với, chắt lọc căn cơ, ngôn từ và non sông của tự khóa nhưng bạn có nhu cầu tìm tìm.

Xem thêm: Payment Method Là Gì - Method Of Payment Là Gì

Hệ thống sẽ tự động đối chiếu từ khóa với giới thiệu report so với bao gồm:

1. Xu hướng từ bỏ khóa trong 30 ngày tiếp theo


*

*

*

Hệ thống vẫn gợi ý 3 team từ bỏ khóa khác nhau cho bạn chọn lọc bao gồm:

Từ khóa chính: là các từ bỏ khóa giống như hoặc gồm tương quan quan trọng tới từ khóa nhưng mà bạn đã tra cứu kiếmTừ khóa liên quan: là những từ khóa gần giống với đối sánh tương quan cụm từ bỏ của trường đoản cú khóa nhưng mà bạn sẽ search kiếmTừ khóa msống rộng: là đều tự khóa mở rộng được khuyến nghị từ trí xuất sắc nhân tạo (AI) của thangvi.com

Với các team trường đoản cú khóa được lưu ý, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm được rất nhiều trường đoản cú khóa new cho những chiến dịch truyền bá của bản thân mình.

Vừa rồi mình đã ra mắt chúng ta bí quyết bình chọn tự khóa Google AdWords. Hy vọng nội dung bài viết giúp bạn tìm được cho mình bộ trường đoản cú khóa unique duy nhất cho các chiến dịch quảng cáo Google của mình. Bạn có thể thử dùng chính sách Phân tích tự khóa tại phía trên. Trong khi, nếu bạn quan tâm nhằm về tối ưu làm sao để cho PR đạt kết quả cao nhất cũng giống như cách để tăng biến đổi bên trên website, hãy liên tiếp theo dõi mục Hướng dẫn trên thangvi.com nhé.

Tags đánh giá từ khóa google adwordstự khóa adwordstừ bỏ khóa googletự khóa Google adwordstự khóa quảng cáo