Cách Làm Ảnh Bìa Trên Facebook

      161

quý khách không có công dụng tựxây cất ảnh bìa FB ?

MnT Design là khu vực cung ứng các dịch vụ xây dựng ảnh bìa Facebook thích hợp và banner nói chung chuyên nghiệp độc nhất Thị trường !


Nếu các bạn là một doanh nghiệp vẫn kinh doanh hoặc thành lập chữ tín trên Facebook, hình ảnh bìa là 1 trong yếu tố hơi đặc trưng.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh bìa trên facebook

lúc chọn hình họa bìa mang lại thông tin tài khoản cá thể, bạn có thể lựa bất kỳ hình ảnh như thế nào bạn muốn để biểu thị cá tính của bạn.

Tuy nhiên ví như là ảnh bìa mang đến tài khoản công ty lớn, hoặc uy tín mà bạn muốn cải cách và phát triển trên social, các bạn sẽ đề nghị lưu ý đến nhiều hơn thế nữa.

Ảnh bìa Facebook cho khách hàng hoặc hoạt động marketing đề xuất mô tả thương hiệu với đại diện cho khách hàng của chúng ta, nó cũng nên đạt rất chất lượng và tối ưu hoá đến hiển thị. Nghĩa là size hình ảnh bìa Facebook cần chính xác.

Bài viết này đã cho bạn biết size hình họa bìa Facebook đúng đắn tuyệt nhất và được cập nhật tiên tiến nhất hiện thời, lời khuyên ổn thuộc một trong những ví dụ để thi công ảnh bìa FB siêng nghiệp cho bạn tham khảo.

1/ Kích thước hình ảnh bìa Facebook ?


Đã tất cả cập nhật nội dung bài viết mớiKích thước hình họa bìa Facebook 2020 (Và tất cả ảnh Facebook nói chung) 


Kích thước ảnh bìa Facebook chính xác tuyệt nhất hiện giờ là từng nào ?

Theo gợi ý của Facebook. hình ảnh bìa của chúng ta đề xuất bao gồm chiều rộng (W) ít nhất 399(px) với cao (H) tối thiểu 150(px) cùng vẫn hiển thị cùng với size và đúng là Rộng 820(px) x Cao 312 (px) trên máy vi tính.

Hướng dẫn của Facebook dễ dàng, đúng không nào ? Tiếc là việc vấn đề lại tinh vi không dừng lại ở đó.

2/ Kích thước ảnh bìa Facebook trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng ?

Về phương diện kỹ thuật, không tồn tại form size hình ảnh hoàn hảo cùng với gợi ý của Facebook bởi vì ảnh bìa của bạn sẽ “bị” hiển thị khác nhau bên trên sản phẩm công nghệ di động cầm tay, máy vi tính bảng và máy tính xách tay bàn (hay laptop).

Với máy tính bàn (giỏi laptop) hình họa bìa của bạn sẽ hiển thị cùng với size 820×312 (px).

Đối với những sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh, hình họa bìa đang hiển thị cùng với form size 640×360 (px).

Quý Khách có thể thấy chênh lệch rất hiếm lắm nhưng lại đích thực khác hoàn toàn khá lớn, hình ảnh bìa trên điện thoại thông minh sẽ bị kéo dài theo chiều cao.


*

Ảnh bìa Facebook bên trên di động


May mắn núm, Facebook ko nỗ lực co kéo, làm cho vươn lên là hình dạng hình họa nhằm cân xứng cùng với size bên trên cầm tay. Ttuyệt vào kia, Facebook sẽ giảm sút hình ảnh của bạn Khi hiển thị.

Quý Khách có thể sử dụng qui định định vị hình của Facebook nhằm hiển thị ảnh bìa tốt nhất có thể.


*

Hình ảnh bìa Facebook trên vật dụng tính


3/ Ảnh bìa Facebook phải có phong cách thiết kế vắt nào ?


*

quý khách không có khả năng tựkiến thiết ảnh bìa FB ?

MnT Design là khu vực cung ứng dịch vụ kiến tạo hình họa bìa Facebook dành riêng cùng banner nói bình thường bài bản nhất thị trường !


LIÊN HỆ NGAY
TÌM HIỂU THÊM

Ngoài vấn đề chọn phần lớn hình ảnh như thế nào đó gồm rất tốt và tương quan mật thiết mang lại chữ tín cùng vận động marketing của người tiêu dùng, rất khó có thể có bí quyết chung tương xứng mang lại phần lớn ảnh bìa thuộc phần lớn nghành.

Như vậy tuỳ trực thuộc hoàn toàn vào chúng ta, công việc marketing của người tiêu dùng và đông đảo gì nhưng mà chúng ta tin sẽ gợi cảm các khách hàng tiềm năng của người tiêu dùng tuyệt nhất.

Dưới đó là một số trong những ý tưởng phát minh tuyệt vời nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng lên hình họa bìa :

Sử dụng hình họa bìa Facebook nhằm bán sản phẩm với chế tác đưa đổi

Ảnh bìa Facebook là một banner biểu đạt công tác Tặng tốt áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nhằm mục tiêu tăng lệch giá bán sản phẩm ? Rất tác dụng đấy chứ:


*

Ảnh bìa Facebook trình bày chương trình khuyến mãi


Để người sử dụng lên hình họa bìa

Nội dung bộc lộ người dùng là 1 trong những bí quyết hiệu quả nhằm kinh doanh. Thể hiện nội dung này trên hình họa bìa hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn thiết kế quan hệ với lòng trung thành đối với khách hàng.


*

Ảnh bìa hướng đến khách hàng


Quảng bá sự khiếu nại sắp diễn ra

Nếu nhiều người đang tổ chức triển khai 1 sự kiện tốt hội nghị miễn phí, chớ ngại chuyển chúng vào hình ảnh bìa của khách hàng. Đó là một trong những giữa những giải pháp hiệu quả nhằm biết tin tới người dùng.


*

Hình ảnh bìa Facebook trình bày sự kiện sắp diễn ra của doanh nghiệp


Thể hiện tác dụng với lợi ích của thành phầm.

Quý Khách đang có một mặt hàng nổi bật bên trên thị trường ? Thiết kế ngay 1 banner ảnh bìa Facebook về thành phầm kia nhằm đọc tin mang đến khách hàng !


*

Thiết kế hình ảnh bìa Facebook về sản phẩm/dịch vụ của ban


Khoe shop lên hình họa bìa ?

Nếu bạn có cửa hàng xuất xắc văn phòng thao tác, hoàn toàn có thể tạo nên rất nhiều tấm hình tốt đẹp nhất từ địa chỉ đó để triển khai ảnh bìa Facebook.

Xem thêm: Ghn Là Gì ? Tìm Nhanh Địa Chỉ Chi Nhánh Ghn Ở Đâu? Ưu Điểm Giá Giao Hàng Nhanh (Giaohangnhanh

Việc này hoàn toàn có thể giúp tăng lượng truy vấn cùng uy tính của người tiêu dùng Khi kinh doanh trên mạng buôn bản hội


*

Trung tâm vô cùng đẹp, đề nghị ko ạ ?


Đưa đội ngũ nhân sự lên hình ảnh bìa facebook ?

Giống nhỏng câu hỏi nhằm quý khách lên hình họa bìa, điều này giúp cho bạn kết nối sâu sắc hơn cùng với người sử dụng với nhân bạn dạng hoá doanh nghiệp của người sử dụng, diễn đạt những người đích thực ẩn dưới và bỏ tận tâm vào thương hiệu.


*

Tại sao không đưa team của công ty lên hình họa bìa ?


4/ Những sai lầm cần tránh khi xây đắp hình họa bìa Facebook ?

Mặc dù có rất nhiều ý tưởng phát minh khác nhau để thiết kế hình ảnh bìa Facebook cơ mà bao gồm một vài ba sai trái mà lại bạn cần tránh nhỏng :

Quá các chữ trên hình ảnh bìa

Nội dung trên banner hình ảnh bìa khôn xiết quan trọng, đặc biệt quan trọng khi bạn vẫn vào quá trình phát hành thương hiệu. Tuy nhiên, vô số chữ sẽ gây nên ảnh hưởng xấu cho tới kiến tạo và khiến cho người tiêu dùng xao lãng.

Chi ghi nlắp gọn đều đọc tin thiệt cần thiết cơ mà bạn có nhu cầu quý khách chăm chú khi xây dựng ảnh bìa.

Thiết kế chật chội

Quá nhiều chi tiết, rất nhiều Màu sắc trên hình ảnh bìa chưa hẳn là một trong ý tưởng giỏi, tuy nhiên vấn đề đó rất có thể cuốn hút lúc đầu (khiến cho khách hàng để ý tức thì lập tức) nhưng mà chúng ta cũng trở thành tức thì nhanh chóng nhức đầu cùng nhìn thanh lịch chỗ khác.

Cập nhật hình họa bìa theo bố cục trang của Facebook

Lúc này vị trí Avatar (hình họa đại diện) vào Fan Page đã có dời quý phái bên trái màn hình hiển thị chđọng không còn đặt tại góc trái bên trên hình ảnh bìa nữa.

Vì vậy hãy update kiến thiết nếu bạn để trống không gian gian để cất Avatar trong bố cục tổng quan cũ.


*

Avatar biến hóa địa chỉ bên trên ảnh bìa


Ảnh bìa thiếu biệu tượng công ty tuyệt shop website

Việc chèn biểu tượng logo giỏi địa chỉ website lên ảnh bìa đang tính năng siêu tốt giúp đỡ bạn tăng nhấn thức uy tín mang đến quý khách.

5/ Một số ví dụ về phần lớn thương hiệu tất cả hình ảnh bìa Facebook đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Nếu ai đang kiếm tìm kiếm xúc cảm cho kiến thiết hình họa bìa facebook, dưới đây là 7 ví dụ rõ ràng :

Drip

Ảnh bìa của Drip là ví dụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất về vấn đề mô tả công dụng và tiện ích rất nổi bật của sản phẩm

Hình ảnh trình bày rằng người tiêu dùng rất có thể thực hiện sản phẩm/hình thức dịch vụ của mình rất là thuận tiện đơn giản:


*

Hình ảnh bìa của Drip


Hình như ở góc cạnh bắt buộc screen, Drip đang khôn khéo chèn mũi tên nhằm khuyến khích quý khách cliông xã vào nút kêu-gọi-hành-hễ.

Buffer

Đơn giản với tinch tếlà đa số tự bộc lộ chính xác nhất về hình ảnh bìa của Buffer.


*

Ảnh bìa của Buffer


Sizzors

Đây là 1 trong chữ tín chăm hỗ trợ hình thức dịch vụ làm cho tóc tương đối nổi tiếng.

chức năng đặc biệt bên trên hình ảnh bìa của mình là vết ghi nhận chất lượng: “Thương Mại & Dịch Vụ cực tốt làm việc Colorado”. Đây là cách xây cất xuất sắc vì chưng bất kỳ ai truy cập vào người page của họ lần thứ nhất các sẽ biết là Sizzors luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao mang lại người tiêu dùng.


*

Ảnh bìa của Sizzors


Tamara Knight Photography

Không đề nghị không ít vnạp năng lượng bạn dạng, cũng đủ mô tả rõ rệt về hình thức dịch vụ nức hiếp hình ảnh Tamara Knight.


*

Hình ảnh bìa của Tamara Knight Photography


Thế giới di động
*

Hình ảnh bìa của Thế Giới Di Động


Đây là ví dụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bí quyết biểu lộ khuyến mãi thành phầm lên hình họa bìa. Khách sản phẩm truy cập vào Fan page của Thế giới Di Động vẫn biết ngay về lịch trình tặng ngay này và nếu mong muốn, họ chắc chắn rằng đã mày mò kỹ rộng.

CGV
*

Hình ảnh bìa Facebook của CGV


Cực kỳ đã mắt với tuyệt vời, hình họa bìa của chuỗi rạp phlặng lớn số 1 nước ta dành được 2 mục tiêu : Giới thiệu phlặng với tăng thừa nhận diện uy tín đến quý khách hàng lúc truy cập fan page của chúng ta.

Cocacola

Hình ảnh bìa của chữ tín nước giải khát lớn nhất quả đât hơi dễ dàng. Hoàn toàn không tồn tại chữ trên hình họa, chỉ là 1 tấm hình chất lượng cao mô tả sản phẩm chủ công của Cocacola.


*

Ảnh bìa cocacola


6/ Kết luận

Biết được kích thước hình hình họa hiện trên cả điện thoại thông minh cùng máy tính xách tay, hầu hết luật lệ chung đề xuất với kiêng kị Lúc thi công hình ảnh bìa, các bạn cuối cùng đã biết cách tạo nên hình họa bìa facebook phù hợp để quyến rũ người dùng.

Về phía các bạn, các bạn bao gồm đã kinh doanh trên facebook ? quý khách sẽ gồm hình ảnh bìa riêng mang đến chữ tín của bản thân không ? Chia sẻ với thangvi.com qua comment bên dưới nhé.