Cách Làm Avatar Video Facebook Trên Máy Tính

      156

Ở bài viết này, thangvi.com xin ra mắt cho các bạn giải pháp làm cho avatar đoạn Clip Facebook bên trên laptop. Mọi làm việc thường rất đơn giản, mời các bạn xem qua cùng chế biến thử tức thì nhé.


Ở bài viết này, thangvi.com xin reviews mang lại chúng ta cách làm avatar đoạn Clip Facebook trên máy tính. Mọi thao tác làm việc đều rất dễ dàng, mời các bạn nhìn qua cùng làm thử ngay lập tức nhé.

Làm cố kỉnh như thế nào để làm avatar Clip Facebook

*

Avatar video clip Facebook

Avatar đoạn phim Facebook - tuyệt nói một cách khác là thumbnail Clip là ảnh đại diện thay mặt đến bất kỳ đoạn phim như thế nào được upload lên mạng xã hội này. Không chỉ đoạn Clip trên Facebook bắt đầu bao gồm avatar, cơ mà bên trên YouTube xuất xắc ngẫu nhiên website nào cũng cần những hình thumbnail này.

Bạn đang xem: Cách làm avatar video facebook trên máy tính

quý khách cần biết cách có tác dụng avatar video Facebook để giúp đỡ số đông người tiêu dùng không giống nắm được video clip của khách hàng sẽ nói tới điều gì, tương tự như giúp nó trông rất nổi bật hơn trên Newsfeed, tự đó bắt đầu bao gồm thêm nhiều view và can dự đến bài post của người tiêu dùng.

Để có tác dụng avatar video Facebook, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm hồ hết bước bên dưới đây:

#1 Tải video của người tiêu dùng lên Facebook.

Quá trình này đã mất 30 giây - 10 phút ít tùy ở trong vào size tệp. Sau khi quy trình thiết lập lên hoàn chỉnh, video clip của bạn sẽ xuất hiện với hình avatar Clip Facebook mang định. Thumbnail này hoàn toàn là random, Facebook auto chọn nó trong các hầu như cơ thể gồm trong Clip của người sử dụng.

Xem thêm: Top 8 Chợ Vải Ở Tphcm Vải Đẹp Giá Tốt, Top 6 Khu Chợ Vải Sài Gòn Giá Sỉ Lẻ Tốt Nhất

# 2 Để có tác dụng avatar đoạn phim Facebook này không giống đi, các bạn sẽ buộc phải nhấp vào Clip nhằm msinh hoạt nó lên trong một cửa sổ kích cỡ riêng biệt. Tại đây bạn cũng có thể thấy được thumbnail video clip Facebook nghỉ ngơi kích thước đầy đủ. Sau đó, chúng ta nhấp vào tab "Tuỳ chọn" ở góc cạnh dưới mặt yêu cầu và lựa chọn "Chỉnh sửa Clip này" từ bỏ trình 1-1 chỉ ra.

*

Tùy chỉnh avatar đoạn phim Facebook

# 3 Chỉnh sửa nhằm đổi khác avatar đoạn Clip Facebook của bạn: Cửa sổ bắt đầu này đã chỉ dẫn một số tùy chọn chỉnh sửa, nhỏng thêm hoặc update tiêu đề, hình avatar Clip, bộc lộ và kỹ năng thêm phú đề cụ thể vào video Facebook của doanh nghiệp. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chỉnh sửa thẻ video facebook của phần nhiều fan vào đoạn Clip, thêm ngày update, tag địa điểm mang đến nó.

Ở nội dung bài viết chỉ dẫn cách làm cho avatar video clip Facebook này, chúng ta đang tập trung vào vấn đề đổi khác hình ảnh đại diện đến đoạn phim thôi nhé. Tại góc bên trên mặt bắt buộc, các bạn sẽ thấy tùy chọn "Chọn hình thu nhỏ" trường đoản cú 10 sàng lọc khác biệt. Đây phần đa là rất nhiều hình được Facebook tự động hóa mang từ bỏ Clip của bạn. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể upload hình avatar đoạn Clip Facebook tùy lựa chọn của chính bản thân mình. Sau Khi sẽ có hình vừa ý tuyệt nhất, các bạn dìm ‘Lưu’ là xong xuôi.

*

Thêm ảnh avatar video clip Facebook

Lưu ý: để làm avatar đoạn Clip Facebook hiển thị rõ ràng nhất với chuẩn xác duy nhất, chúng ta nên chỉnh form size của hình là 1200 x 675 pixels. Đây là size khí cụ của Facebook.

Bởi vậy, tôi đã hướng dẫn chúng ta cách làm avatar đoạn Clip Facebook trên máy vi tính. Hy vọng bài viết này hữu dụng cho mình. Chúc bạn thành công!