Cách Làm Bóng Đá Thạch Anh

      90

Dưới đây là 4 cách làm sạch vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh mà bạn có thể tham khảo áo dụng nhé!

1. Làm sạch bằng nướcKhông giống như các loại vòng tay đá quý khác là phải làm sạch bằng dung dịch hoặc đánh bóng. Vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh có thể làm sạch và lấy lại độ trong bằng cách đặt vòng đá trong nước tự nhiên. Sau khi ngâm vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh bạn hãy để khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời nhằm để nạp năng lượng.Khi tiến hành làm sạch bằng nước bạn cần lưu ý một số điều sau:- Không dùng nước ấm hay nước có nhiệt độ cao để ngâm vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh. Vì nó sẽ khiến vòng bị mất nguồn năng lượng.- Không dùng vải để lau khô- Nếu không có nguồn nước tự nhiên thì có thể dùng nước khoáng tự nhiên để ngâm vòng.- Ngoài ra, có thể dụng nước muối pha loãng để làm sạch vòng nhưng chỉ được ngâm từ 5 – 6 phút rồi lấy ra và để khô tự nhiên. Tuy nhiên, đây là cách được khuyến cáo không nên dùng vì nó sẽ làm hỏng bề mặt vòng và màu sắc tự nhiên.

Bạn đang xem: Cách làm bóng đá thạch anh

*

2. Làm sạch vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh bằng tinh dầuĐể làm sạch vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu lên vòng đá sau đó cọ nhẹ lên bề mặt. Chỉ sau vài phút là vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh sẽ sáng lại.Lưu ý nhỏ bạn chỉ nên dùng một số tinh dầu để làm sạch vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh như tinh dầu nhựa thông, chanh, hương thảo, bưởi…3. Làm sạch vòng bằng vỏ thócNghe vẻ cách này có hơi lạ nhưng đây là cách giúp làm sạch vòng tay đá Thạch Anh một cách nhanh chóng. Bởi thóc có khả năng hút ẩm và hút những nhân tố xấu trong vòng tay.Để tiến hành làm sạch vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh bằng cách này bạn hãy để vòng tay vào một bát thóc trong 1 ngày rồi lấy ra.

Xem thêm: Công Ty Marketing Tm Dv Gtv Seo, Công Ty Giải Pháp Marketing Tm

4. Làm sạch vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh bằng cánh hoaCách làm sạch vòng này khá cầu kỳ và bạn cần phải lựa chọn những cánh hoa hồng xanh và ngâm vòng tay vào nước cánh hoa hồng trong vòng 1 ngày. Sau đó lấy vòng tay ra và để phơi dưới ánh nắng mặt trời.Lưu ý, tuyệt đối không được dùng vải hay giấy để lau khô vòng mà thay vào đó là để khô một cách tự nhiên.

Trên đây là 4 cách làm sạch vòng tay đá Thạch Anh tóc xanh. Hi vọng bài viết đã chia sẻ thông tin hữu ích!

Trang sức & vậtphẩmphong thủycao cấp thangvi.comcung cấp các sản phẩmvòng tay đá phong thủychất lượng tốt nhất, đá tự nhiên 100%.