Cách làm công nợ trên excel

      154

Các tệp tin excel cai quản nợ công đơn giản và dễ dàng để giúp đỡ mang đến công ty cửa hàng thuận lợi hơn vào Việc làm chủ thu nhập – bỏ ra của siêu thị bản thân. thangvi.com để giúp chúng ta phát âm thêm về tệp tin cai quản nợ công bởi excel miễn phí tổn và khuyên bảo bạn lập các biểu mẫu theo dõi và quan sát nợ công bằng excel. Cùng tò mò nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm công nợ trên excel


1. Excel làm chủ công nợ đơn giản và dễ dàng là gì?

Trước lúc biết giải pháp lập một tệp tin excel cai quản công nợ dễ dàng, bạn phải nắm rõ phần đa định nghĩa cơ bản về quản lý nợ công bởi excel. 

Vậy theo chúng ta tệp tin excel theo dõi nợ công là gì?

File excel quản lý nợ công là biện pháp quan sát và theo dõi và điều hành và kiểm soát tình hình công nợ quý khách, đơn vị cung ứng bởi những tệp tin dữ liệu excel. Quý Khách vẫn nhập biết tin trên excel cùng trường đoản cú đó có thể làm chủ nợ công bởi excel một bí quyết cụ thể và nhanh chóng. 

*

Excel quản lý nợ công đơn giản

Công nợ được tạo thành 2 nhiều loại đó là nợ công người sử dụng cùng nợ công công ty cung cấp

Đối với công nợ khách hàng: bạn cần cai quản nợ công cần thu phát sinh lúc mua sắm như: hàng hóa Khi người tiêu dùng cài chịu đựng, khoản chi phí đó sẽ tiến hành ghi vào là nợ công đề xuất thu.Đối với công nợ công ty cung cấp: bạn phải thống trị nợ công đề nghị trả phát sinh Khi siêu thị nhập sản phẩm & hàng hóa trường đoản cú đơn vị cung cấp, khoản chi phí này Lúc chưa được tkhô nóng toán sẽ tiến hành ghi nhấn là nợ công nên trả. 

Một tệp tin excel cai quản nợ công đơn giản và dễ dàng sẽ giúp các nhà siêu thị quản lý được nhị một số loại công nợ nêu bên trên hoàn toàn thuận tiện và miễn phí tổn. 

*

File cai quản công nợ bởi excel miễn phí

2.

Xem thêm: Cài Giả Lập Android Cho Win 7, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Lợi ích của thực hiện excel quan sát và theo dõi công nợ

Excel là 1 phần mềm được sử dụng thịnh hành trên trái đất, là qui định được cấu hình thiết lập dạng bảng tính, giúp lưu trữ công bố bên dưới dạng bảng biểu với gồm những hàm tính góp tính toán trực tiếp tức thì trên file. 

Vì vậy, Khi áp dụng file thống trị công nợ bằng excel miễn mức giá các bạn sẽ dễ dàng thiết lập cấu hình và mang tới nhiều tiện ích cai quản như:

Thống kê, phân nhiều loại dữ liệu dễ dàng dàng: 

File excel là dạng bảng tính yêu cầu được phân chia cột rõ ràng, bạn có thể trường đoản cú xây cất chủng loại theo dõi và quan sát công nợ bằng excel dựa trên đều ban bố mà lại bạn cần kiểm soát điều hành, ví dụ như:

quý khách hàng ước ao cai quản nợ công nên thu của người sử dụng, hoàn toàn có thể vào excel nhằm nhập những thông tin như: số sản phẩm trường đoản cú, tên người tiêu dùng, số chi phí cần thu, ngày/tháng,….

Các ban bố được nhập bên trên một file excel cai quản công nợ đơn giản rất cần phải chúng ta về tối ưu độc nhất và cụ thể tốt nhất nhằm nhắm đến bài toán Khi thanh tra rà soát công bố đang dễ dàng nắm bắt, bạn nhập đọc tin cũng không xẩy ra nhầm lẫn. 

*

Biểu mẫu theo dõi nợ công bởi excel

Dễ dàng tra cứu tìm dữ liệu

Nếu trước đây lúc không cải tiến và phát triển với thịnh hành các ứng dụng trên laptop, hầu như người thường bắt buộc giữ báo cáo trên sổ sách để cai quản, mỗi lúc đề nghị kiếm tìm kiếm công bố rất cần phải tìm kiếm lại tốn tương đối nhiều thời hạn. 

Nhưng so với file quản lý công nợ bởi excel miễn giá thành, các bạn chỉ cần vào file, với kiếm tìm đúng ngày tháng năm, hoặc bọn họ thương hiệu của khách hàng hàng/ nhà cung ứng là vẫn ra thông qua số liệu, ban bố buộc phải tìm kiếm. 

*

Tìm kiếm thông báo thuận lợi trên file excel theo dõi công nợ

Hoàn toàn miễn phí 

Excel là phần mềm được áp dụng trên toàn quả đât, phần mềm được setup tức thì bên trên sản phẩm công nghệ tính/máy tính xách tay của tất cả phần đông tín đồ cùng đặc biệt là trọn vẹn miễn phí tổn nên dễ ợt cho các công ty shop thực hiện Khi chưa chuẩn bị sẵn sàng đầu tư chi tiêu ngân sách mang đến việc mua phần mềm cai quản nợ công shop. 

*

3. Biểu mẫu theo dõi nợ công bằng excel 

thangvi.com đã lưu ý tới các bạn một số trong những các biểu mẫu mã quan sát và theo dõi nợ công bằng excel, đó là những tệp tin thống trị nợ công đơn giản mà lại người nào cũng hoàn toàn có thể triển khai cùng áp dụng được mang đến cửa hàng của chính mình, mặc dù các bạn sale ngành nghề giỏi nghành nghề dịch vụ gì, từ bỏ thời trang, cái đẹp, tạp hóa, siêu thị mini,…

3.1. Mẫu theo dõi và quan sát nợ công gây ra, cho hạn với thừa hạn

Với biểu mẫu mã theo dõi và quan sát công nợ bằng excel này sẽ giúp chúng ta quan sát và theo dõi được: 

Báo cáo tổng hòa hợp thực trạng bán hàng, thu tiền giấy bạn cung cấp hàng/nhân viên cấp dưới bán hàng
*

Biểu mẫu theo dõi nợ công bởi excel để hiểu thực trạng bán hàng của nhân viên/ người chào bán hàng

Báo cáo tình hình mua sắm hóa đối với khách hàng với nhà cung cấp 
*

Biểu mẫu quan sát và theo dõi nợ công bởi excel thực trạng cài đặt hàng 

Theo dõi công nợ so với từng bên cung ứng, quý khách hàng theo thời gian và từng giao dịch để xem gồm tạo ra gì tốt không? Bao giờ tới hạn thanh toán? Đến ngày từng nào là thừa hạn?…

Khi làm chủ nợ công bằng excel được hầu hết công bố này bạn sẽ biết được nguồn thu chi shop bản thân để sở hữu báo cáo về lệch giá được đúng đắn.

Tải ngay: File excel cai quản công nợ phân phát sinh 

3.2. Mẫu file excel cai quản nợ công nên thu, cần trả

Với mẫu file excel quản lý công nợ dễ dàng thứ hai, thangvi.com gợi ý bạn lập biểu mẫu theo dõi và quan sát nợ công yêu cầu thu – bắt buộc trả để cố được số liệu về khách hàng/ bên cung cấp như: tên, tương tác, mã khách hàng/ đơn vị cung ứng, số điện thoại cảm ứng thông minh,…

*

Biểu mẫu quan sát và theo dõi công nợ bởi excel thu – trả

Trong khi, file quản lý công nợ bởi excel miễn giá thành này còn kiểm soát được biết tin nợ công đề nghị trả nlỗi cần trả đầu kỳ, cần trả tăng, nên trả bớt, nên trả vào cuối kỳ,…rất giản đơn vận dụng mang đến siêu thị của người tiêu dùng. 

Tải ngay: File excel theo dõi công nợ phải thu – nên trả

4. Giải pháp làm chủ công nợ đơn giản dễ dàng – Ứng dụng làm chủ công nợ thangvi.com

Tuy Excel là khí cụ được dùng phổ cập với miễn tầm giá, thế nhưng nó vẫn còn đấy các điểm yếu với tiêu giảm như: 

Quản lý nợ công bằng excel chỉ phù hợp cùng với shop gồm bài bản nhỏ tuổi, số lượng không nhiều cùng nghiệp vụ dễ dàng và đơn giản.Muốn nắn tính toán thù được trong tệp tin excel quan sát và theo dõi nợ công, đề nghị vậy được hàm vào excel cùng nên ghi lưu giữ – học tập, cực kỳ dễ gây nên nhầm lẫnFile quản lý nợ công bởi excel miễn tổn phí là tệp tin offline giữ bên trên máy tính của người sử dụng đề nghị rất giản đơn bị vi khuẩn, mất dữ liệu nặng nề tịch thu lại được. 

Thế phải, nhằm thay thế đến file excel quản lý nợ công, chủ thể về công nghệ sẽ cho ra đời một phương án giúp làm chủ nợ công hết sức công dụng – đó là vận dụng thống trị nợ công trên điện thoại thông minh.