CÁCH LÀM ĐÁ THẠCH ANH

      146

Không chỉ là một món đồ trang sức thể hiện đẳng cấp của người dùng, vòng tay thạch anh tóc xanh đang được rất nhiều người sử dụng cũng bởi những công dụng mà loại vòng đá này đem lại. Tuy nhiên, có rất nhiều người sau khi sử dụng một thời gian thường kêu rằng vòng đá bị xây xước, xỉn màu và kém trong như ngày mới mua về. Vậy đối với những trường hợp như vậy thì người dùng cần phải làm sạch vòng đá ra sao? Các bạn hãy cùng Đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm đá thạch anh

*

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

   Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh Đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

*

Đá thạch anh tóc xanh cũng cần được làm sạch như các loại đá thạch anh khác

Cách 1: Hướng dẫn làm sạch bằng nước

Khác hẳn đối với những loại vòng tay khác, khi làm sạch cần phải sử dụng các dung dịch hay cần phải đánh bóng, tuy nhiên, đối với riêng vòng thạch anh tóc xanh thì khi làm sạch cũng như lấy lại độ trong của vòng tay, người dùng chỉ cần đặt vòng đá trong nước tự nhiên. Sau khi ngâm bạn hãy để khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời để nó nạp năng lượng.

Lưu ý:

+ Không sử dụng nước ấm hay nước có nhiệt độ cao để ngâm, nguyên nhân là do nếu bạn dùng nước ấm sẽ làm mất nguồn năng lượng của vòng đá.

+ Tuyệt đối không dùng vải để lau khô.

+ Trong trường hợp, nếu bạn không có nguồn nước suối tự nhiên thì bạn có thể dùng bằng nước khoáng tự nhiên để ngâm vòng.

Mẹo mách bạn:

Ngoài nước khoáng thì để làm sạch và bóng vòng đá thì người dùng cũng có thể sử dụng nước muối pha loãng, sau đó ngâm vòng đá từ 5 đến 6 phút rồi lấy ra và để nó khô tự nhiên. Tuy nhiên thì bạn cần cẩn thận với cách làm này vì muối có thể tác dụng với một số thành phần tự nhiên trong đá thạch anh. Điều này sẽ gây ra biến đổi tính chất, màu sắc và năng lượng của vòng. Do vậy nếu có thể thì các bạn hãy sử dụng nước tinh khiết hay nước khoáng để đem lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Cách Tăng Lượt Like Trên Instagram Với Instagress, Tăng Like Bài Viết Trên Instagram Giá Siêu Rẻ

Cách 2: Sử dụng tinh dầu để làm sạch vòng thạch anh tóc

*

Vòng tay thạch anh tóc xanh sau khi được làm sạch bằng tinh dầu

Như các bạn cũng đã biết, tinh dầu là một trong những loại mỹ phẩm tự nhiên để giúp các chị em phụ nữ làm đẹp. Tuy nhiên bạn sẽ phải bất ngờ nếu biết tinh dầu cũng có thể làm sạch vòng đá thạch anh tóc.

Theo đó, để làm sạch vòng thạch anh tóc thì các bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu lên vòng đá sau đó cọ nhẹ lên bề mặt, chỉ sau vài phút là chiếc vòng đá của bạn đã sáng lại rồi nhé. Lưu ý: Các bạn có thể sử dụng một số tinh dầu như: tinh dầu nhựa thông, chanh, hương thảo, bưởi…

Ngoài việc làm sạch thì khi sử dụng tinh dầu từ tự nhiên này còn giúp những chiếc vòng tay của các bạn có mùi hương dễ chịu hơn đấy.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Vòng Thạch Anh Tóc Xanh hợp với mệnh nào???“ 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Cách 3: Sử dụng vỏ thóc

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng thóc chính là một “loại nguyên liệu” giúp các bạn có thể làm sạch vòng thạch anh một cách nhanh chóng. Nguyên nhân là do trong thóc có khả năng hút ẩm, và hút những nhân tố xấu trong vòng tay.

Theo đó, các bạn hãy để vòng tay trong một bát thóc, sau khi để trong 1 ngày thì các bạn hãy lấy vòng tay ra, đồng thời cũng bỏ luôn bát thóc đi nhé!

Cách 4: Hướng dẫn cách làm sạch vòng tay thạch anh thóc từ cánh hoa

Đây là cách làm sạch khá thú vị, để thực hiện thì cũng khá cầu kỳ, các bạn cần phải lựa chọn những cánh hoa hồng xanh và ngâm vòng tay trong nước cánh hoa hồng trong vòng 1 ngày. Sau đó, bạn hãy lấy vòng tay ra để phơi dưới ánh nắng mặt trời.

Lưu ý: Các bạn tuyệt đối không được lấy vải hay giấy để lau khô nhé, bạn nên để chúng ráo một cách tự nhiên.