Cách Làm Đồ Handmade Từ Giấy

      456

Các bước làm đồ handmade bởi giấy tương đối dễ dàng cùng không tốn các chi phí. Những sản phẩm bắt mắt làm cho trường đoản cú giấy luôn luôn gồm một sức hút riêng rẽ nhờ sự lạ mắt của nó. Đặc biệt là vào lúc lễ, chúng ta cũng có thể từ làm cho thứ handmade bằng giấy để triển khai vàng Tặng Kèm hoặc trang trí không khí của chính mình.

Bạn đang xem: Cách làm đồ handmade từ giấy


Hoa giấy, thiệp giấy giỏi những vỏ hộp tiến thưởng nhỏ tuổi xinh bởi bao gồm tay các bạn có tác dụng đã khiến cho không chỉ có người thừa nhận cảm giác được trân trọng, ngoài ra khiến cho mình niềm hạnh phúc rộng nữa nhé. Thử có tác dụng đa số món xoàn đáng yêu và dễ thương này với ba bí quyết có tác dụng đồ handmade bằng giấy rất dễ dàng dưới đây nhé.

1. Các bước làm vật handmade bằng giấy chứa thông điệp ý nghĩa

Cảm giác bất ngờ Khi mtại một vỏ hộp quà đựng toàn phần lớn lời chúc với thông điệp chân thành và ý nghĩa trường đoản cú tín đồ Tặng chắc hẳn rằng vô cùng thú vị. Txuất xắc vì chưng thực hiện hộp quà thông thường, sao bạn ko từ mình làm hẳn một hộp vàng bí mật vô cùng đáng yêu nhỏng dưới.

Vật liệu bắt buộc chuẩn chỉnh bị:

Giấy bìa màuGiấy A4Keo dánKéoThước kẻBút

Cách thức làm vỏ hộp vàng handmade bởi giấy:

Bước 1: Tạo hình vỏ hộp quà

*
Tạo những nếp vội bằng thước nhựa kẻ trên giấy tờ bìa. Ảnh: Internet.Cắt giấy bìa màu sắc thành hình vuông vắn có cạnh lâu năm 21cm.Dùng thước đo và phân tách mỗi cạnh vuông thành 3 phần bằng nhau. Kẻ 4 đường trực tiếp cùng bề mặt giấy bìa và để được 9 hình vuông bé dại tất cả cạnh nhiều năm 7cm như hình dưới.Ở mỗi hình vuông vắn bé dại phía 4 góc của tấm bìa, các bạn kẻ thêm 1 mặt đường chéo hướng vào phía trong.Tiếp theo, theo lần lượt vội vàng giấy vào theo các mặt đường thẳng vừa kẻ.Cắt một tờ giấy vuông tất cả cạnh nhiều năm 7cm, gấp đôi mảnh giấy theo mặt đường chéo cánh. Tỉa cong đầu mảnh giấy và để được hình trái tim.Áp mhình ảnh giấy vào cụ thể từng góc tnóng bìa màu sắc, cần sử dụng cây viết viền lại cùng giảm theo con đường vẽ.

Bước 2: Phần thân hộp

*
Phía bên trong hộp vàng sẽ có các ngnạp năng lượng nhỏ tuổi để chúng ta mang lại thiệp hoặc tlỗi vào. Ảnh: Internet.Cắt tnóng giấy A4 thành hình vuông có cạnh lâu năm 18 cm.Dùng thước đo cùng kẻ 4 mặt đường thẳng phân tách mảnh giấy thành 9 hình vuông bé dại tất cả cạnh lâu năm 6centimet.Tạo những nếp cấp bên trên mảnh giấy theo các đường kẻ vừa vẽ.Ở ô vuông bé dại bên dưới góc bên trái mảnh giấy, các bạn sử dụng kéo cắt một đường ngay cạnh cần của ô vuông kia.Lần lượt chuyển phiên mhình họa giấy theo hướng kyên ổn đồng hồ và cắt thêm 3 đường giống như. Sau đó vội vàng phần giấy thừa vừa giảm vào bên phía trong nhằm tạo thành thành mảnh giấy hình chữ thập.Dùng keo dán giấy dán 2 cạnh của từng ô vuông phía ngoài nlỗi hình dưới. Chừa lại cạnh ko kể cùng để quăng quật thỏng vào. Sau kia dán mhình ảnh giấy hình chữ thập lệ tấm giấy bìa color.

Cách 3: Phần nắp hộp

*
Phần nắp hộp xoàn có form size rộng rộng một ít nhằm có thể đậy vừa hộp rubi. Ảnh: InternetTrên mảnh giấy bìa color gồm kích thước 11.5 x 11.5centimet, bạn kẻ 4 đường trực tiếp. Mỗi con đường trực tiếp giải pháp mép giấy 2centimet.Tạo nếp vội theo những đường trực tiếp sẽ vẽ. Dùng kéo cắt ở từng góc giấy một mặt đường dài 2cm. Sau kia vội vàng những đường nét cắt vào vào cùng cố định bằng keo dán.

Cách 4: Trang trí vỏ hộp quà

Cắt nhì mhình ảnh giấy bìa màu sắc cùng size 16 x 5centimet. Chia mỗi mhình ảnh giấy làm ba phần đều nhau với chế tác nếp gấp. Lần lượt dán nhì mhình ảnh giấy vừa giảm lên tấm bìa color nhằm chế tác thành quyết chữ thập.Cắt 4 mhình họa giấy bìa vuông bao gồm cạnh lâu năm 4.5cm và 4 mảnh không giống form size khoảng chừng 1 x 2cm. Dán từng mhình ảnh giấy nhỏ vào mảnh giấy vuông vừa giảm. Ghi lời chúc hoặc thông điệp lên mhình họa giấy rồi đặt vào 4 ô bé dại vào vỏ hộp rubi.Cắt thêm hình trái tlặng dán vào phía trong hoặc bên cạnh hộp. Quý khách hàng cũng có thể đặt một món rubi bé dại vào trước lúc đóng góp hộp lại nếu còn muốn.
*
Cách làm đồ dùng handmade bởi giấy cùng với ý tưởng vỏ hộp xoàn kín đáo rất dị. Ảnh: Internet.

2. Các bước làm thiệp handmade đáng yêu và dễ thương bằng giấy

Những tnóng thiệp kèm theo với vàng tặng hay tương đối không ẩm mốc đúng không? Hãy test làm cho một tấm thiệp 3 chiều thật “ngầu” nhằm phần nhiều lời hay ý đẹp nhất của bạn được truyền download tuyệt vời độc nhất cho bạn thừa nhận nhé.

Xem thêm: NhữNg Nghề KiếM NhiềU TiềN NhấT, CáC Nghề Có Thu NhậP KhủNg TạI ViệT Nam

Vật liệu đề nghị chuẩn bị:

Giấy bìa màu sắc cỡ A4Giấy màu các loạiGiấy hình mẫu thiết kế trang tríDây ruy băngKéoKeo dánThướcBút chì

Cách thức làm thiệp 3 chiều handmade bằng giấy:

Cách 1: Tạo form 3D

*
Phần tạo nên hình cho tnóng thiệp giấy phải một chút ít khôn khéo từ các bạn đấy. Ảnh: Internet.Gấp tnóng bìa màu cỡ A4 lại làm đôi. Dùng thước đo và lưu lại nhì điểm bí quyết mxay trên tấm bìa thứu tự 6 với 19cm.Kẻ một đường thẳng từ bỏ điểm đánh dấu phía bên trên, dài 6.5cm và vuông góc với ở bên cạnh của tnóng bìa. Tương từ, kẻ thêm 1 đường trực tiếp từ bỏ điểm lưu lại dưới lâu năm 2cm. Dùng kéo giảm theo 2 con đường trực tiếp vừa kẻ.Tại thân hai đường trực tiếp vừa kẻ, cần sử dụng cây viết khắc ghi một điểm giải pháp đường nét cắt bên dưới 3centimet.Dùng tay giữ chặt điểm vừa ghi lại rồi thứu tự gấp chéo nhì mép giấy vừa giảm vào với nhau nlỗi hình bên dưới.Mlàm việc tấm thiệp ra, cấp phần giấy cắt vào phía bên trong rồi nén chặt thiệp lại để sản xuất nếp vội 3 chiều.

Bước 2: Trang trí thiệp hình hoa

*
Dán giấy họa tiết thiết kế hoặc giấy màu sắc vào khía cạnh sau tấm thiệp sau khoản thời gian tô điểm. Ảnh: Internet.Đặt tấm thiệp lên tấm giấy hoa văn trang trí, dùng bút ghi lại theo đường nét cắt tấm thiệp. Cắt giấy trang trí theo con đường vẽ và dán kèm lên tấm thiệp.Cắt giấy màu sắc thành quyết thân cùng hoa lá. Trang trí với chỉnh sửa đến bằng phẳng rồi cố định và thắt chặt bởi keo dán.Dùng tua ruy băng thắt nơ và gắn thêm vào tấm thiệp. Giờ thì chúng ta có thể viết thêm phần đa lời chúc vào cùng với Tặng cho những người mình mếm mộ rồi đó.

3. Bó hoa hồng giấy phong cách là món tiến thưởng ý nghĩa cho ngày lễ

khuyến mãi hoa thật giờ đồng hồ đã “thường” quá rồi, chưa kể nếu fan dấn tiếp tục được khuyến mãi hoa, thì một bó huê hồng bởi giấy chắc chắn rằng sẽ khiến cho chúng ta yêu thích rộng những đấy. Cùng xem thêm giải pháp làm cho bó hoa hồng vừa khít vừa dễ dàng bên dưới nhé.

Vật liệu nên chuẩn bị:

Giấy bìa màuGiấy bìa những tôngGiấy gói hoaGiấy A4 hoặc giấy màuDây ruy băngGiấy báo cũSúng phun keo dán hoặc keo dán giấy dánKéoBút chìCompa

Cách thức làm thứ handmade bởi giấy hình bó hoa hồng:

Cách 1: Làm hoa hồng

*
Chọn giấy có độ cứng nhằm bó huê hồng chắc hẳn rằng với có chất lượng độ bền tốt hơn. Ảnh: Internet.Dùng compa vẽ một mặt đường tròn bao gồm 2 lần bán kính khoảng tầm 10cm lên tấm giấy bìa color.Vẽ một mặt đường xoắn ốc trường đoản cú bên cạnh vào trong lên mhình ảnh giấy bìa tròn. Dùng kéo giảm theo đường xoắn ốc nhằm tạo thành một dải giấy lâu năm.Cầm một đầu dải giấy vừa cắt với từ từ cuốn lại. Bạn rất có thể dùng một đầu bút chì đặt vào thắt chặt và cố định nhằm cuốn đầy đủ tay hơn.lúc cuốn đến phần đế tròn, bạn sử dụng keo dán giấy thắt chặt và cố định phần hoa và phần đế lại.

Cách 2: Phần đế bó hoa

*
Dán hoa hồng liền kề cùng đều nhau vào đế hoa. Ảnh: Internet.Cắt tnóng bìa các tông hình tròn có nửa đường kính 20centimet. Dùng một tờ giấy màu hoặc giấy vẽ hình tròn trụ cùng kích cỡ dán vào trong 1 khía cạnh của miếng bìa những tông vừa cắt.Lần lượt dán từng đóa huê hồng giấy vào tấm bìa các tông. Quý Khách rất có thể tạo hình mang lại bó hoa bằng các đóa hoa hồng gồm Color khác biệt.

Cách 3: Gói bó hoa

Bắn keo dán vào phần cạnh của không ít bông hồng xung quanh rìa làm việc đế hoa cùng dính vào giấy gói hoa.Tiếp tục bôi keo dán giấy lên đa số bông hồng sót lại cùng dán đến hết phần đế hoa sẽ được phần phương diện trên của bó hoa hồng.Gói phần thân bó hoa lại rồi thắt chặt và cố định bởi keo dán. Cho thêm giấy báo cũ vào bên phía trong bó hoa nhằm phần thân được chắc chắn rằng.Túm phần thân bên dưới của bó hoa lại cùng cố định và thắt chặt bởi dây ruy băng. Vậy là các bạn vẫn xong xong bó huê hồng giấy cực đẹp tươi rồi đấy.
*
Chọn giấy gói và nơ tô điểm theo sở thích, cẩn thận dán cùng chỉnh lại bó hoa lúc hoàn tất. Ảnh: Internet.

Cách làm đồ dùng handmade bởi giấy đơn giản trên trên đây rất có thể phần như thế nào giúp đỡ bạn dễ dàng hơn Lúc từ bỏ tay sẵn sàng kim cương mang lại dịp lễ tới đây. Dù không thật khó hiểu tuyệt đắt tiền, tuy nhiên món rubi vị chính các bạn làm đã thiệt sự ý nghĩa với để lại tuyệt vời khó khăn quên cho tất cả những người nhấn đấy. Chúc chúng ta thành công xuất sắc với hãy nhờ rằng xẹp thăm chuyên mục Mẹo vặt để cập nhật những phương pháp làm cho vật handmade lạ mắt nhé.