Cách làm fan cứng

      142

Mới đây facebook mới updet thêm nhân tài “Fan Cứng” vẫn khiến cư dân mạng thích thú với ý muốn được sỡ hưu huy hiệu này. Vậy người cứng là gì? Vì sao gần như tín đồ lại mê say huy hiệu người cứng và làm cho biện pháp làm sao nhằm sỡ hữu được huy hiệu này.

Bạn đang xem: Cách làm fan cứng


1. Fan cứng là gì

Fan cứng là một trong số những huy hiệu giành riêng cho các Fan Cứng(Đích Thực) của không ít Fanpage cộng đồng, tốt shop, cửa hàng thời trang….miễn là fanpage facebook thì sẽ được updet huy hiệu này. Huy hiệu tín đồ cứng này quan sát giống như giống như các huy hiệu trong đội nhỏng “quản ngại trị viên” “chỉnh sửa viên”.

2. Vì sao phần đa fan lại mê thích sỡ hữu huy hiệu này

khi sỡ hữu huy hiệu tín đồ cứng thì khi bạn bình luận ở trên fanpage facebook hơi là nổi bật thân các comment không giống.

*

Bên cạnh đó việc sỡ hữu huy hiệu này cũng cho thấy thêm các bạn là một trong trong những người hay tương tác với fanpage.

3. Làm chũm làm sao bỏ lên trên bạn cứng

Lúc bấy giờ thì Facebook không chào làng đúng chuẩn “làm cho vậy nào nhằm sỡ hữu” huy hiệu này. Nhưng qua những thống kê cùng quan sát và theo dõi từng ngày thì huy hiệu bạn cứng này đang dành riêng cho các các bạn tuyệt like, comment và share bài viết của page nhưng mình thích.

5 BƯỚC ĐỂ SỠ HỮU HUY HIỆU “FAN CỨNG” SAU 1 TUẦN

Bước 1: Ấn Like PageBước 2: Ấn FollowBước 3: Chọn chính sách xem trước nội dung bài viết Fanpage (See Firts) (chúng ta vào fanpage facebook bạn muốn, chúng ta ấn vào “Đang Theo Dõi” rồi chọn “Xem Trước”)

*

Bước 4: Bật thông báo hiện có bài viết bên trên FanpageBước 5: Khi Fanpage xuất hiện thêm video, nội dung bài viết thì chúng ta cứ Like, Share với Comment đẻ biến hóa fan chuyển động tích cực trên Fanpage.

Xem thêm: Xem Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ Như Thế Nào, Ngũ Hành Tương Sinh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

Bằng Việc hay tương tác(Tương tác tại đây được xem là các hành vi nlỗi like, sahre nội dung bài viết, comment…) cùng với fanpage facebook cùng ấn “coi trước” fanpage thì sau một tuần lễ. Facebook updet thì các bạn sẽ sỡ hữu tức thì 1 huy hiệu “fan cứng”

Chúc các bạn sớm đạt được huy hiệu “tín đồ cứng” nhé.

4. Cách bật huy hiệu bạn cứng

Thành Viên FanPage

Thật tuyệt đối nếu như bạn hiểu cho trên đây rồi thì kiên cố chúng ta đã làm được lên tín đồ cứng rồi với sẽ chuẩn bị nhảy huy hiệu “Fan Cứng” lên nhằm khi phản hồi hiện tại bạn cứng rồi.

Thật là đơn giản dễ dàng khi bạn đang lên Fan Cứng thì Facebook sẽ có một thông báo gửi cho bạn qua thông báo nhỏng hình:

*

Quý khách hàng chỉ Việc ấn “Nhận huy Hiệu” là bạn đã trở thành 1 tín đồ cứng của Fanpage các bạn theo dõi và quan sát rồi.

Quản trị Viên

Đối với huy hiệu người cứng mà lại page mong muốn tất cả huy hiệu này thì Fanpage đề nghị thỏa mãn nhu cầu 2 điều kiện sau:

– Fanpage bao gồm về tối tđọc 10.000 lượt Like hoặc theo dõi

– Fanpage đã hoạt động rộng 28 ngày

Nếu fanpage của khách hàng đã đáp ứng nhu cầu 2 điều kiện bên trên thì thiệt hoàn hảo và tuyệt vời nhất bạn sẵn sàng đến bước bật những huy hiệu Fan Cứng cho những mem like trang với theo dõi và quan sát trang rồi.

Đối với 1 quản ngại trị viện thì các bạn triển khai công việc sau:

– Lựa lựa chọn mục “Cài đặt” ngơi nghỉ thực đơn đầu Fanpage

– Trong danh mục mục phía bên trái, lựa chọn Facebook Badges

– Trong phần Top Fan Badges, tùy lựa chọn bật/ tắt huy hiệu Fan cứng.

*

5. Huy hiệu Fan cứng bao gồm bị mất không?

Việc tải một huy hiệu tín đồ cứng chứng minh bạn là 1 thành viên thân yêu của fanpage facebook. Nhưng nếu như trong vòng 1 tuần chúng ta không tồn tại can hệ gì với fanpage facebook nlỗi like, sahre, comment thì bạn sẽ bị mất huy hiệu này vào tuần tiếp sau.

6. Các huy hiệu bên trên Facebook hiện nay

Ngoài huy hiệu “Fan Cứng” thì bây chừ Facebook tất cả updet thêm các huy hiệu khác cho nhiều member như:

Tác giả: Người đăng bài viết (chủ mua bài bác viết)Fan cứng +1Người theo dõiNgười theo dõi và quan sát thâm nám niênNgười theo dõi và quan sát mốc quan liêu trọngNgười phân chia sẽGương phương diện thân quen thuộcNgười Tặng sao