CÁCH LÀM GẤU BÔNG BẰNG VẢI VỤN

      190
DANH MỤC SẢN PHẨM Ví DaGấu BôngShop đồ gia dụng phong thủyTràng phân tử Bồ ĐềTràng Hạt Chất Liệu GỗTràng Hạt Chất Liệu Đá Blog

Gấu bông luôn là nhân đồ vật được mọi người yêu đam mê, độc nhất vô nhị là các bạn nhỏ tuổi. Vì vậy nếu như bạn khéo hoa tay hoàn toàn có thể tận dụng tối đa vải vóc lông, vải vóc vụn để gia công bắt buộc số đông chú gấu bông, trúc nhồi bông siêu đáng yêu và đáng yêu. Trong bài viết này Shop chúng tôi đang trả lời giải pháp có tác dụng thụ nhồi bông bằng vải đơn giản mang lại chúng ta tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách làm gấu bông bằng vải vụn

1. Các bước làm gấu bông bằng vải lông, vải vụn

Trong các các loại vải vóc để làm thú nhồi bông thì vải vóc lông bao gồm giá cả đắt độc nhất vô nhị phải cạnh tranh kiếm rộng những loại vải không giống. Thế nhưng lúc hoàn thành xong crúc gấu bông các bạn sẽ có thành phẩm vừa vặn vừa dễ thương và đáng yêu và lúc chú ý đang thấy giống chú gấu bông bao gồm hồn, khôn cùng tương tự các chú bông cao cấp khi mua trên shop.

Để có tác dụng gấu bông bằng vải lông bạn cần chuẩn bị rất đầy đủ những nguyên vật liệu bao gồm:

Vải lôngBông (hoặc vải vụn)KéoKeo dánKyên chỉCúcBút

Cách làm:

Sau Lúc đã chuẩn bị được không thiếu các nguyên liệu quan trọng họ bắt tay vào bí quyết làm cho gấu bông bằng vải theo các bước dễ dàng và đơn giản bên dưới đây:

- Cách 1: quý khách hàng mang vải bông rồi thực hiện vẽ demo cơ thể của chú gấu lên kia. Tùy từng sở trường ao ước làm cho chụ gấu to tuyệt gấu nhỏ dại nhưng chúng ta vẽ khung người crúc gấu cùng với size tương xứng.

*

Phác thảo và giảm khung người gấu bông bên trên vải

Lưu ý: Để yên ổn tâm cùng cẩn thận bạn có thể vẽ phác hoạ cơ thể chụ gấu lên giấy. Sau kia giảm ra thành khuôn rồi áp với vải để giảm.

- Bước 2: Dùng kéo giảm cơ thể crúc gấu trên vải. Tuy nhiên bạn phải giảm hai khung người crúc gấu bao gồm form size đều bằng nhau, như là nhau trên tnóng vải vóc.

- Cách 3: Hãy dùng cây viết tiến hành vẽ phác thảo đôi mắt, mũi, miệng…bên trên một khung người gấu bằng tnóng vải đã được cắt ra. Mục đích là nhằm chú gấu có không hề thiếu những phần tử bên trên khuôn phương diện thì Lúc hoàn thiện vẫn trông tấp nập và gồm hồn rộng.

- Bước 4: Sau Khi phác thảo những phần tử bên trên khuôn mặt của chú ý gấu chấm dứt thì bạn triển khai sử dụng klặng chỉ khâu theo đường vẽ đó. Khi đã hoàn thành thì khâu thêm cái cúc để triển khai mắt mang đến crúc gấu.

- Bước 5: Lấy hai mảnh vải khung hình chụ gấu với triển khai khâu lại đến khít. Tuy nhiên trong quy trình khâu bạn nhớ chừa lại một lỗ bé dại để nhồi bông vào bên phía trong.

Xem thêm: 8 Of The Best Youtube Seo Tools For Better Youtube Marketing

- Cách 6: Nhồi bông hoặc vải vóc vụn vào phía bên trong qua lỗ đã nhằm chừa nghỉ ngơi bước 5. Lúc đang nhồi hết các bạn nhớ vỗ lại để crúc gấu được nhồi chặt và đều những phần bông trên toàn thể phía bên trong của chú gấu. Sau đó khâu nốt vị trí lỗ bé dại lại. vì vậy là các bạn vẫn kết thúc crúc gấu nhồi bông handmade rồi đấy.

*

Tiến hành nhồi bông vào chụ gấu bông

2. Những lưu ý Lúc làm gấu bông bởi handmade bởi vải vóc trên nhà

Cách làm gấu bông bằng vải vụn, vải vóc lông đã có share chi tiết sinh hoạt trên. Tuy nhiên để được crúc gấu bông đẹp mắt, quyến rũ thì họ yêu cầu tuân hành phần lớn để ý tiếp sau đây.

2.1. Các nguyên liệu làm gấu cần được không bẩn sẽ

Trước lúc hợp tác vào làm gấu bông thì những bạn cần phải làm không bẩn những vật liệu nlỗi bông, vải vóc, cúc, chỉ… Có như vậy sau khi chú bông được dứt đang mang về sự thật sạch sẽ, thoải mái và dễ chịu nhằm bạn cũng có thể dễ chịu và thoải mái ôm vào lòng. Trong khi các nguyên liệu sạch thì crúc gấu bông đã trông đầy niềm tin, thật sạch với đẹp lên.

2.2. cũng có thể cần sử dụng các chỉ màu sắc không giống nhau

Đối với các thành phần nhỏng mắt, mũi, miệng, tai… chúng ta có thể sử dụng nhiều chỉ Màu sắc không giống nhau nhằm khâu lại. Như vậy crúc gấu bông sẽ trông rất nổi bật và đã mắt hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cắt gần như tnóng vải vóc với các Màu sắc khác nhau rồi khâu lại sinh sống hầu như vị trí mắt, miệng, mũi, tai… Còn ví như ái mộ sự đơn giản và dễ dàng bạn có thể chỉ thực hiện một một số loại chỉ màu cũng được.

Ngoài cúc để gia công mắt mang lại chú gấu, bạn có thể thay thế bởi phân tử cườm để trang trí vào đông đảo thành phần không giống nhau cho gấu bông nlỗi có tác dụng mắt, làm mũi, làm cho cúc áo… Như vậy chú gấu bông trông vẫn dễ thương cùng đáng yêu rộng không hề ít đấy.

2.3. Để chú gấu bông thướt tha hãy cần sử dụng bông để nhồi

quý khách hàng có thể nhồi vải quá, vải vóc vụn vào gấu bông tuy vậy nếu như muốn crúc gấu bông hoàn thành xong được mềm mịn thì cần cần sử dụng bông nhằm nhồi. hơn nữa dùng bông để nhồi trông crúc gấu bông vẫn đẹp và êm hơn đề xuất cho dù các bạn sử dụng gấu để gối đầu, tựa lưng tuyệt để ôm cũng trở nên cảm thấy thích thú rộng.

2.4. Hãy khâu thiệt chắc chắn là và đẹp

Chụ gấu bông handmade rất cần phải khâu chắc chắn rằng, đẹp mắt với khi khâu nhị khung người gấu bạn hãy khâu cảnh giác, chắc chắn rằng. Có như vậy chụ gấu bông bắt đầu tất cả tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, nhìn xin xắn, nổi bật rộng.

vì vậy bằng hồ hết nguyên liệu dễ dàng, đều tnóng vải quá, bông quá chỉ cần qua vài ba bước là họ đã hoàn thành được chụ gấu bông handmade vừa đáng yêu và dễ thương vừa đáng yêu và dễ thương và lại cực kỳ mềm, êm ả nữa. Hi vọng hầu như chia sẻ bên trên đây sẽ giúp đỡ các bạn thỏa mức độ phương pháp có tác dụng gấu bông bằng vải vóc cũng giống như làm cho đông đảo trúc nhồi bông khác vừa khít vừa gồm hồn nhé.