CÁCH LÀM HÌNH 360 ĐỘ

      124

Trong cuộc sống thường ngày tràng đầy internet bây giờ, nhu câu buôn bán bên trên mạng ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng với hầu hết tấm hình sống động cùng tổng quát tuyệt nhất về thành phầm tốt chủ thể của bạn. Thì sinh sống nội dung bài viết này hình thức xây cất website freewebphầm mềm.net đã giải đáp cho chính mình làm thế nào để chế tác hình họa 360 độ trên thành phầm của bản thân nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hình 360 độ

Được rồi hiện giờ mình vẫn vào luôn, mời chúng ta theo dõi và quan sát dưới đây.

Cách chế tác hình họa 360 độ cùng ckém vào miêu tả sản phẩm trên website

Bước 1: Quý Khách truy vấn vào trang web: cloudpano.com

Tại Home của website này, các bạn nhấn vào nút Get Started – Sign In ở bên trên phía bên trái màng hình chúng ta, để tiến hành đăng ký một thông tin tài khoản.

*

Tiếp theo các bạn sẽ thấy một chiếc bảng. Cái bảng này còn có 2 tab, tab thứ nhất là tab Login (Đăng nhập) cùng tab thứ 2 là tab Register (Đăng ký).

Đầu tiên đối với tab 1. Bây Giờ thì Cloudpano hỗ trợ cho mình 3 hình thức đăng nhập bao gồm có: Đăng nhập bằng Thư điện tử, đăng nhập bởi facebook với cuối cùng là đăng nhập với thông tin tài khoản google.

*
Đăng nhập với tài khoản facebook với google là 2 vẻ ngoài singin nkhô cứng với công dụng duy nhất. Nếu những bạn muốn nkhô giòn lẹ cùng không thật cụ thể thì nên cần cần sử dụng 2 hiệ tượng đăng nhập này.

Còn đối với bề ngoài đăng nhập với Thư điện tử. Quý khách hàng hãy qua tab Register. Tại tab này, chúng ta phải điền tên, email và mật khẩu đăng nhập nếu muốn tạo thành một download khoản với gmail của bạn. Khi điền xong rồi thì bạn dìm Sign me up! để đăng ký hoàn chỉnh nhé.

*

Những lần kế tiếp, nếu bạn có nhu cầu đăng nhập lại bởi thông tin tài khoản gmail này thì bạn hãy nhập liệu ban bố bên ô email của tab Login là được nhé.

Cách 2: Khi chúng ta đăng nhập lệ thành công xuất sắc thì nó sẽ có một bảng là Let’s Get Started. Nó sẽ chia làm 2 mục để chúng ta lựa chọn,một là Create a Tour chất nhận được bạn sinh sản một Tour bằng bài toán bạn nhập thương hiệu đến tour vào cái ô bên dưới nó. Mục thứ hai Or go to lớn Dashboard nghĩa là chúng ta có thể vào Dashboard (Bảng điều khiển).

Bây tiếng bản thân đã lý giải cho mình tạo một hình ảnh 360° luôn luôn, đề nghị các bạn viết tên mang đến tour nhằm tạo thành tour ban đầu việc sản xuất hình họa nhé. Lưu ý: lúc các bạn đặt tên thì nên cần để ko vệt hay đặt tên bằng giờ đồng hồ anh đến nó rất đẹp.

*

Tiếp theo chúng ta up lên một tnóng ảnh Panorama. Hình ảnh Panorama chúng ta cũng có thể dành được bằng vấn đề chụp trên điện thoại ngơi nghỉ chế độ Panorama, nó hơi đơn giản và dễ dàng chúng ta lên mạng kiếm tìm bí quyết chụp ảnh Panorama trên điện thoại cảm ứng thông minh là ra ngay lập tức. Hoặc cần sử dụng hình họa render 3D bằng các ứng dụng giao diện cũng rất có thể thực hiện được.

*

Quý khách hàng ngóng một không nhiều thời gian làm cho website xử trí hình ảnh. Lúc cách xử trí hoàn thành là bạn đã sở hữu được một bức ảnh 360°, nếu khách hàng có rất nhiều hơn 1 bức ảnh thì bạn có thể thêm tiếp hình ảnh của mình các bạn bài toán cliông chồng vào nút Add Images nlỗi hình sau đây.

*

Quý khách hàng có thể thêm 3 – 5 tấm hình cũng rất được. Để coi thử bức ảnh hiện tại trên trang web ra sao thì bạn cũng có thể nhấn vào nút ít Preview phía bên dưới coi demo trước.

*

Nếu chúng ta bao gồm logo sản phẩm của công ty thì cũng có thể add lên phía trên bức ảnh. Quý khách hàng chúng ta tab Brand Kit phía tkhô nóng phía bên trái.

*

Trong mục Upload Custom Logo của tab này. Quý Khách bấm vào nút ít Upload Logo để thêm hình ảnh sản phẩm của mình thích tiếp tế.

*

Bảng Choose an asmix from your library chỉ ra. Trong tab Logos, bạn nhấp vào nút ít Add New bên dưới.

*

Rồi các bạn chọn biểu tượng logo trường đoản cú trong thỏng mục hình họa của chính mình tính và gửi lên. Nhấn vào nút ít Use this images để thiết lập cấu hình.

*

Một chúng ta thông tin chỉ ra, bạn chọn Yes.

Được rồi, điều này tôi cũng thấy tấm hình của doanh nghiệp cũng được hoàn thành. Web CloudPano còn một trong những phầm mềm nhỏ dại khác chúng ta có thể tò mò nó nhằm nhân thể bề thực hiện lâu dài hơn.

Bước 3: Để lấy hình họa gửi lên website. quý khách hãy nhấn vào nút ít Publish phía bên trên cùng.

Xem thêm: Thu Mua Nước Hoa, Mua Lại Nước Hoa Xách Tay 0936, Mua Nước Hoa

*

Tiếp theo bạn nhấp vào lốt X phía góc bảng nhằm tác bảng nâng cấp đi.

*

Nhấn vào nút chia đang phía bên nên.

*

Xong rồi, chúng ta copy đoạn code sống mục Here is your embed code:

*

Trong câu hỏi chèn lên website của chúng ta thì mình còn rất có thể tùy đổi thay thêm 3 biện pháp chèn, vô cùng độc đáo. Và dĩ nhiên mỗi phương pháp nó khiến cho bạn trong số ngôi trường vừa lòng cụ thể giúp bạn làm nhiều mẫu mã thành phầm rộng bài bản rộng.

#1 Cnhát theo kiểu văn bản bình thường

quý khách con quay lên trang web của người sử dụng. Vào phần chỉnh sửa thành phầm bạn có nhu cầu ckém ảnh 360° vào. Tại đây chúng ta dán nó vào phần ngôn từ của sản phẩm nhưng phải để sinh sống chính sách vnạp năng lượng phiên bản nhé. Nó đã nlỗi đặc trưng sau đây.

*

Cuối thuộc chúng ta đăng thành phầm lên cùng xem tác dụng. Hình dưới đây là tác dụng nhưng mà bạn sẽ làm được.

*

#2 Cyếu bởi blochồng HTML

Cách giành riêng cho sản phẩm của người sử dụng đã dàng điều khoản Page Builder. Quý khách hàng bấm vào vết cộng sinh sống để add bloông xã ở vị trí bạn có nhu cầu thêm hình ảnh 360° vào.

*

Nhấn vào block tên Raw HTML.

*

Tiếp theo dán cục bộ đoạn code ảnh vào phần nội dụng. Nhấn nút Save Changes nhằm bảo quản.

*

Bây tiếng chúng ta cũng có thể xem tác dụng bên trên sản phẩm bên phía ngoài của doanh nghiệp.

#3 Chèn vào liên kết hình họa hoặc văn uống bản

Đây là một giải pháp hoàn hảo để ẩn trong số văn uống ảnh hay những hình ảnh. Khi nhưng khách nhấp vào một trong những 2 mẫu đó thì ảnh 360° vẫn bật lên trên màng hình. Nghe dường như giỏi đề nghị ko như thế nào.

Cách này làm khá dài mẫu một tí, chưa phải Việc các bạn cnhát code hình họa 360° vào trong dòng URL là dứt. Bây tiếng mình vẫn lí giải cho mình.

Quý khách hàng thêm 1 block tên là Modal.

*

Tại bảng Modal Settings. Quý khách hàng hãy bấm vào nút Previews và Load Preset của mục Main Preset để chọn một style cho modal của chúng ta. Nếu chúng ta do dự chức năng của block Modal này là gì thì nó có công dụng là bật tốt nói một cách khác là hiện lên một blochồng văn uống bản xuất xắc hình hình ảnh nào kia.

*

khi lựa chọn chủng loại hoàn thành, các bạn kéo xuống mục Display. Tại trên đây các bạn chọn trong phần Appear Frequency  On click thay đến Always nhé.

Tiếp theo bên cần của Appear Frequency tất cả một mục bắt đầu hiện ra là Modal ID. Trong ô Modal ID sẽ có được một quãng ID mẫu, bài toán bạn phải làm cho là rất có thể thay đổi nó lại thành sanpham360. Tiếp tục bạn kéo thông số kỹ thuật sinh hoạt nhì mục là Maximum widthMaximum height lên 90% nhé. bởi vậy là xong xuôi phần thiêt lập trong blochồng Modal này, bạn dìm nút ít Save sầu changes bên dưới để lưu giữ.

*
Nhấn vào lốt cùng ở bên phía trong blochồng Modal để ta tùy chỉnh cấu hình bloông xã nhằm bật. quý khách hàng chọn cho bạn là Text block nhé.

*

Xong rồi, vào bảng text blochồng settings bạn chuyển trong văn bản sang chế độ văn uống bạn dạng rồi gửi đoạn code hình họa 360° vào. Sau Khi xong, các bạn hãy đổi thông số kỹ thuật width là 1000px với height là 500px cố gắng mang lại width 100% với heigth 500. Việc thay đổi kích cỡ của hình ảnh 360° kết thúc xui. quý khách hàng nhận nút Save sầu changes để giữ gìn.

*
Cuối thuộc, bạn vào một trong những tnóng ảnh hay 1 chiếc văn uống bản nào đó. Rồi các bạn ứng dụng link theo đường truyền #sanpham360 là hoàn tất. lấy ví dụ bản thân gồm tạo ra một chiếc ảnh bởi việc áp dụng bloông xã image. Tại vào mục External Link mình đặt mang lại nó theo đường dẫn #sanpham360. Rồi mình cất giữ.

*

Bởi vậy là chấm dứt bí quyết 3 rồi kia. Bây giờ mình đã kiểm tra test phương pháp 3, câu hỏi gì đã xẩy ra Khi bản thân bấm vào hình ảnh nhé. Kết quả nó đã nhảy hình họa 360° nhỏng hình sau đây.

*
Lời kết

Với hiện tượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất này nó để giúp ích được cho bạn không hề ít vào bài toán bán thành phầm. Hãy cố gắng với ko dừng nâng cấp kiến thức về web với bán sản phẩm để câu hỏi sale của người sử dụng ngày dần thuận tiện và thành công. Hẹn gặp gỡ bạn sống những bài viết gợi ý tiếp sau trên trang web thangvi.com.