CÁCH LÀM HOA DÂY TREO TƯỜNG

      181

Hôm nay bọn chúng mình hãy cùng nhau đi tìm kiếm hiểu giải pháp làm cho một giỏ hoa treo tường đơn giản và dễ dàng, dễ làm trường đoản cú giấy báo. Với đông đảo vật liệu gồm sẵn vào nhà bạn là bạn đã sở hữu thể thực hiện cách làm rồi nhé. Vậy thì hãy cùng làm cho thủ công bằng tay hợp tác vào làm tức thì đi nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hoa dây treo tường

Thứ nhất chúng ta hãy chuẩn bị nguyên vật liệu để làm giỏ hoa này nhé.

Bìa cứngGiấy báoKeo sữaKéoMàu sơn cùng cọPhụ liệu trang trí: khuy hình trang trí

Các bước thực hiện

Trước hết các bạn hãy cuộn giấy báo thành đều ống nhỏ dại cùng cần sử dụng keo dán sữa để cố định và thắt chặt lại nhé. Các các bạn cuộn khoảng tầm 70-80 ống như thế nhé.


*

Sau đó các bạn hãy vẽ một hình tứ đọng giác gần giống hình thoi bên trên bìa với chiều dài nlỗi hình bên dưới nhé.


*

Tiếp theo là các bạn hãy khoét một lỗ hình vuông nhỏ dại ở một đầu nhỏ dại hình thoi để triển khai móc treo giỏ hoa nhé.

Xem thêm: Giày Dép Giá Sỉ Chợ Tân Bình, Tiết Lộ Địa Chỉ Bán Sỉ Giày Dép Giá Tận Xưởng


*

Sau kia chúng ta hãy phết keo dán giấy lên bìa cứng rồi dán các ống báo vừa cuộn lên đậy bí mật hình thoi cùng nhớ chừa lại lỗ vuông nhỏ tuổi sẽ cắt nhé.


*

Sau đó các bạn giảm bỏ đầu báo thừa phía hai bên rồi pkhông còn keo sữa cùng đính thêm 6-8 ống báo lên 2 cạnh 16cm như hình nhé.


*

Tiếp theo là các bạn hãy sử dụng một mảnh giấy bọc bí mật phía lòng giỏ hoa rồi ngóng keo khô tiếp đến các bạn cần sử dụng rửa tô màu sắc lên toàn cục giỏ hoa nhé.


Sau kia các bạn hãy sử dụng keo sữa gắn những ống báo màu sắc khác lên viền cạnh của giỏ hoa để chế tạo điểm nhấn cho giỏ hoa thêm đẹp nhất và tuyệt hảo rộng nhé.


Vậy là chúng ta đang ngừng giải pháp tô điểm giỏ hoa treo tường cùng với vật liệu đơn giản và dễ dàng là từ giấy báo rồi nhé. Với sản phẩm handmade này thì chắc chắn sẽ làm cho căn nhà của bạn trở đề xuất đẹp nhất và ấn tượng rộng nhé. Chúc chúng ta thành công !!!


Minc Dương

Làm thủ Công là nơi giới thiệu về những phẩm vật handmade . Mong những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến người dùng hiểu. Tks !


Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu thương hiệu của tôi, tin nhắn, cùng trang web vào trình chu đáo này mang lại lần comment sau đó của tôi.