CÁCH LÀM HOA GIẢ TREO TƯỜNG

      171

Bài viết được dịch tại Little Bits of home của tác giả Samantha đề xuất nhiều đoạn sẽ được diễn đạt theo ngôi riêng biệt người sáng tác.


Bạn đang xem: Cách làm hoa giả treo tường

*
*
*
*
*

Không yêu cầu là 1 trong cnạp năng lượng phòng trẻ con đẹp tuyệt vời nhất mà lại các bạn từng thấy sao? Tôi phù hợp cách phối hận màu sắc mà lại cô ấy chọn mang lại đa số bông hoa của bản thân mình. Nó cũng khiến bộ chóng trsống đề nghị mềm mịn và mượt mà và tinh tế và sắc sảo.


Tôi cũng thích giải pháp bọn họ sắp xếp đông đảo hoa lá phía trên cũi, Amy cho biết ông xã cô ấy đang suy nghĩ ra sự sắp xếp này.


Không nên là tốt đẹp mắt sao? Chúng không thật mắc, cơ mà tôi đang nói, bọn chúng mất không ít thời gian. Những hoa lá phệ mất khoảng 1 giờ rưỡi, phần đông hoa lá cỡ vừa cùng bé dại thì không nhiều thời gian hơn. Nhưng không tồn tại nhiều loại như thế nào có thể hoàn thành trước 45 phút ít. Lúc tôi có một dự án dài nlỗi này, tôi hay say sưa coi bạn bè trong những lúc tôi cũng làm cho.

Được rồi, Tiếp theo là phần phía dẫn!

Các nguyên liệu nên thiết:

Giấy bìa cứng: Chúng tôi dùng đa số là thực hiện giấy của Michael, một số trong những bìa cứng rời cùng một trong những trường đoản cú gói. Tôi thực hiện phần lớn gói màu sắc tím này và Amy sử dụng một gói màu trắng. Chúng tôi đã chào bán bọn chúng cùng với duy nhất vài đô la mỗi gói. Vì vậy, hãy chắc chắn search đầy đủ số giấy nhé. Súng bắn keo dán nóngKeo dínhCây kéoBút ít chìThời gian với tương đối nhiều thời hạn nhé :))))

Hướng dẫn thực hiện

Chọn mẫu thiết kế và size hoa. Tôi vẫn đặt các mẫu mã cánh hoa và giải đáp định cỡ nghỉ ngơi cuối bài bác đăng này sẽ giúp đỡ chúng ta chế tác hình dáng cùng size cánh hoa. Theo dõi cùng giảm những cánh hoa của doanh nghiệp cùng một hình trụ bỏ phần đế. Đối cùng với hướng dẫn này, tôi sẽ có tác dụng một hoa lá bao gồm size vừa phải.


Cắt một mặt đường rạch trọng tâm phía dưới của mỗi cánh hoa theo theo hướng dọc của cánh hoa khoảng tầm 1/3D lâu năm.


Cuộn các mxay của cánh hoa. Đối với giao diện hoa này, bọn họ cuộn một khía cạnh lên cùng một khía cạnh sau dùng keo dán giấy bám nhằm cuộn lại.


Xem thêm: Facebook Đang Bị Lỗi - Facebook Bị Lỗi Trên Diện Rộng Sáng 19/2

Để tăng kích thước cho từng cánh hoa, hãy bắt chéo cánh nhị cạnh của cánh hoa với dán keo dán nhằm thắt chặt và cố định. Đối cùng với những cánh hoa ở phía đằng sau nhành hoa, bạn chỉ cần cắt chéo cánh 2 bên một chút ít. Ngày càng cắt chéo phía 2 bên khi chúng ta tiến cho thân nhành hoa. Nét gấp của người sử dụng càng các thì cánh hoa đã càng trực tiếp đứng. Hãy sau sự biệt lập bên dưới đây?


Thêm keo dán dọc từ khía cạnh dưới thuộc của cánh hoa với đặt bao phủ mép của vòng tròn trung vai trung phong của chúng ta, ông chồng các mép của cánh hoa một ít. lúc bạn làm theo phương pháp của bản thân bao bọc vòng tròn, hãy bắt đầu cùng với sản phẩm thiết bị nhì, đảm bảo đặt các cánh hoa trọng điểm các cánh hoa trường đoản cú hàng đầu tiên- Xem hình bên cần bên dưới.


Đối với nhành hoa bao gồm kích tầm trung bình của tôi, tôi đã làm nhị hàng cánh hoa phệ, kế tiếp chuyển quý phái cánh hoa cỡ trung bình mang đến mặt hàng thiết bị ba, tiếp đến làm cho trang bị tư bằng cách thực hiện cánh hoa nhỏ dại.


Bây giờ đồng hồ là lúc để phân phối trung tâm! Chúng tôi xen kẹt những trung tâm của công ty chúng tôi với trong những cánh hoa và những tua rua. Các trung tâm cánh hoa trông đẹp tuyệt vời nhất với làm ra cánh hoa trông đẹp hẳn cùng các trung tâm cánh hoa trông đẹp tuyệt vời nhất cùng với những làm nên cánh hoa đơn giản dễ dàng hơn. Tôi vẫn chỉ cho chính mình bí quyết làm cho cả hai! Đầu tiên, trung trung ương tua rua!

Cắt một dải giấy dài bao gồm chiều rộng ít hơn chiều lâu năm của cánh hoa ngắn thêm độc nhất vô nhị. Cắt tua rua giấy bằng cách tạo thành các vệt bí quyết mảnh sát nhau, giới hạn khoảng tầm 3/8 trước mxay giấy, Cuộn giấy tua rua dán khi bạn bước đầu cố định. Thêm chiều lâu năm tua rua cho tới khi bạn giành được miếng giữa dày như ý mong mỏi. Mất khoảng tầm tư mẫu dải giấy 12 inch cho một cành hoa phệ, 2-3 dải nhành hoa vừa cùng 1-2 dải mang đến bông hoa nhỏ dại.


Bây giờ đồng hồ mang lại loại thiết bị hai. Trung vai trung phong cánh hoa, đặc điểm này vô cùng cạnh tranh và cả Amy với tôi vẫn phải test một vài ba lần trước khi Shop chúng tôi đưa ra một cách thức cân xứng cùng với mình. Amy vẫn chỉ đến tôi bí quyết cô ấy triển khai những trung trung ương của chính mình cùng nó dễ dàng rộng nhiều so với bí quyết nhưng tôi sẽ cùng mọi người trong nhà đúc rút phải tôi chỉ cho bạn phương pháp của cô ấy. Cảm ơn Amy!!!

Cắt khoảng chừng 8 cánh hoa nhỏ tuổi với cuộn méo như lúc trước, nhưng lại không cắt rạch hoặc thêm chiều vượt bằng cách ráng chéo khía cạnh mặt. Cuộn cánh hoa thứ nhất thành một vòng tránh cùng thắt chặt và cố định bằng keo. Quấn lỏng cánh hoa tiếp sau xung quanh cánh hoa đầu tiên, ghi nhớ bước đầu từ bên trên kia sao để cho các mặt đường nối giữa ở phía 2 bên đối lập nhau, kế tiếp thắt chặt và cố định bởi keo dán. Tiếp tục quá trình này, quấn cánh hoa này đến cánh hoa không giống, từng cánh bắt đầu từ bỏ phía đối lập cùng với cánh hoa sau cùng với từng cánh nhàn rỗi hơn và rộng hơn so với cánh cuối cùng.


Sau khi trung trung ương của chúng ta bao gồm size tương xứng với trung chổ chính giữa của hoa lá, hãy giảm một hình nhỏ tuổi tròn bởi giấy và dán phần trọng tâm của bạn lên hình tròn để sinh sản độ định hình.


Dán toàn bộ trung vai trung phong cánh hoa của người sử dụng lên thân cành hoa với ta-da! Tôi nghĩ về hồ hết thiết bị này trông khôn xiết tkhô hanh lịch.


Chúng tôi vẫn thực hiện dây treo tnhãi để treo hoa của công ty chúng tôi trên tường. Những bông hoa Khủng rước nhì dải nhằm bình ổn, tuy nhiên phần lớn nhành hoa vừa cùng nhỏ tuổi chỉ rước một dải.

Bây giờ đồng hồ cho những giải pháp chuyên môn, 1 hướng dẫn cánh hoa cũng tương tự 1 hướng dẫn định cỡ!

Hướng dẫn có tác dụng dạng hình cánh hoa

Amy cùng tôi vẫn xem xét các loại hoa giấy khác nhau cơ mà Shop chúng tôi tìm thấy bên trên mạng cùng trường đoản cú tay tạo ra hình vào một trong những mhình họa giấy bìa cứng để triển khai giấy sáp của công ty chúng tôi. Để giữ lại cho cánh hoa của bọn họ đồng các với đồng điệu, chúng ta bao gồm gấp hai tờ giấy lại còn chỉ vẽ một phần hai cánh hoa với cắt nó như thế nào cho cả hai khía cạnh của cánh hoa đồng nhất nhau. Xin lưu ý, trong khi toàn bộ những giấy sáp đều phải sở hữu nếp vội Khi gấp, những cánh hoa thực tiễn duy nhất nên được cấp là ngoài mặt cánh hoa số một.