CÁCH LÀM HỘP BÚT HANDMADE

      228

Có rất nhiều cách có tác dụng vỏ hộp bút bằng giấy, nhưng mà trong bài viết này, Nam Á đang lý giải các bạn 3 phương pháp dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất cùng với gần như vật liệu sẵn gồm ở trong nhà. Đây không chỉ là biện pháp đảm bảo an toàn môi trường xung quanh, ngoại giả kích mê thích sự sáng chế, đưa về những time thư giãn tuyệt đối. Cùng tìm hiểu thêm nhé!

1. Cách chế biến vỏ hộp cây viết bởi giấy có nhiều ngăn:

*
Cách làm vỏ hộp cây bút giấy những ngăn

1.1. Nguyên ổn vật liệu cùng giải pháp yêu cầu chuẩn chỉnh bị:

Để làm cho cái vỏ hộp bút bởi giấy có khá nhiều ngăn uống, bạn cần chuẩn bị: Giấy bìa cứng, giấy màu sắc những các loại, kéo, keo dán giấy, keo dán sữa, băng keo vào, thước cùng viết chì.

Bạn đang xem: Cách làm hộp bút handmade

1.2. Cách làm:

Bước 1: Tạo dáng đến hộp bút:

Thứ nhất, các bạn sử dụng viết chì với thước để vẽ ra độ béo của hộp cây bút. Thông thường, vỏ hộp cây bút sẽ có chiều cao 4 ngăn thứu tự là: 11cm, 10cm, 9centimet với 4cm. Còn chiều rộng mỗi ngnạp năng lượng là 7cm.

Sau đó, bạn dùng kéo nhằm cắt theo phần đã đánh dấu. Tại số đông con đường đường nét đã cấp lại, bạn dùng ngón mẫu với ngón trỏ vuốt qua vài ba lần nhằm đường gấp được dung nhan nét. Hộp bút có tác dụng chấm dứt cũng trở thành vuông vắn rộng.

Với cách có tác dụng hộp cây viết bởi giấy này, câu hỏi tạo dáng mang đến vỏ hộp cây viết là quan trọng đặc biệt nhất. Dáng vỏ hộp bị vẹo vọ vẹo thì toàn bộ hộp cây viết các mất thẩm mỹ.

Để tờ giấy đứng yên cùng dễ dàng dán, bạn hãy cố định nó theo dáng hộp trước bằng bằng keo dán giấy. Sau lúc vẫn dán chấm dứt hết những cạnh bằng keo dán giấy dán giấy thì dìu dịu cởi những miếng keo dính ra. Mà trường hợp lỡ tất cả giữ lại dấu tích thì cũng không sao, vì một lúc nữa bạn sẽ dán thêm một tầng giấy màu tô điểm.

Cách 2: Dán giấy color lên vỏ ngoài của vỏ hộp bút

Một đợt tiếp nhữa, các bạn sử dụng thước để đo độ lớn của từng ngăn của vỏ hộp cây viết. Sau đó, bạn giảm giấy màu sắc dán đan xen các ngnạp năng lượng của vỏ hộp cây bút. quý khách hàng cứ đọng thoải mái và dễ chịu sàng lọc màu sắc tương xứng với ý mê thích của mình là được.

Bước 3: Làm vách ngăn:

Theo nlỗi ý định chúng ta đầu, chiếc vỏ hộp cây viết của bạn sẽ có 4 ngăn uống. do đó bạn phải làm cho 3 dòng vách, với kích cỡ lần lượt là: 11 x 7cm, 10 x 7cm và 9 x 7centimet. quý khách lưu giữ chú ý đợi cho chuẩn chỉnh thì hộp cây bút làm hoàn thành new đẹp cùng nặng tay đấy.

Sau đó, các bạn ướm demo các vách nglấn vào vỏ hộp. Lúc đã thấy vách ngăn vừa vặn vẹo rồi, chúng ta dán vách nglấn sâu vào vỏ hộp bằng keo sữa. Vậy nên là cái hộp bút của bạn đã sở hữu 4 ngnạp năng lượng rồi đó.

Bước 4: Trang trí hộp bút:

Chiếc hộp bút cơ bạn dạng sẽ hoàn thành, bây chừ là quy trình các bạn sẽ đam mê duy nhất. Đó là tô điểm thêm để toàn cục hộp cây viết thêm sinh động và ưa nhìn. Phần này đang không có một phía dẫn cụ thể nào, cơ mà tuỳ vào thẩm mỹ với sự sáng tạo của mọi cá nhân.

Sau khi tô điểm, bạn chờ khoảng tầm nửa ngày đến keo dán giấy sữa khô hết là hoàn toàn có thể cần sử dụng hộp cây viết đựng giải pháp tiếp thu kiến thức.

Xem thêm: Trà Sữa Thái Trân Châu Tại Nhà Đơn Giản Mà Lại Ngon, Cách Nấu Trà Sữa Thái Xanh Đơn Giản Tại Nhà

Vậy là chỉ vài ba bước đơn giản dễ dàng với nguyên vật liệu cực kỳ dễ dàng kiếm tìm là giấy, bạn đã có một chiếc vỏ hộp cây bút đáng yêu và dễ thương nhằm bàn học thêm gọn gàng và gọn gàng. Hình như, chúng ta có thể khuyến mãi bằng hữu món kim cương quan trọng đặc biệt cùng chân thành và ý nghĩa này.

2. Cách làm hộp cây bút bằng giấy kiểu đàn accordion:

*
Cách chế biến hộp cây viết bởi giấy thứ hạng accordion

2.1. Nguyên ổn vật tư với điều khoản buộc phải chuẩn bị:

– 5 tờ giấy bìa cứng hình vuông vắn, cạnh 90cm: tất cả 3 tờ màu sắc về tối cùng 2 tờ màu tươi sáng nhằm Khi kết hợp lại tăng lên phần đẹp mắt mắt– Thước, cây bút chì

2.2. Cách làm:

– Gấp tờ giấy thành 3 phần đều bằng nhau, mỗi phần đều sở hữu bề ngang 10cm

– Msinh hoạt tờ bìa vừa cấp ra, rồi gấp đôi theo chiều dọc. Tại phía bên trên tờ bìa, các bạn cấp chéo mxay giấy từ bỏ phía trái vào 2/3 bề ngang tờ giấy. Sau đó làm tương tự những điều đó mang lại mép giấy còn lại với 2 mxay giấy ngơi nghỉ phương diện sau.

– Gấp phần giấy dư ở 2 bên vỏ hộp vào trong

– Ở phía hai bên của tờ giấy bây giờ sẽ sở hữu 2 phần hình chữ nhật, bạn vội vàng 2 hình chữ nhật kia xuống, chế tạo ra thành một góc 180 độ với tờ giấy

– Dùng 2 ngón tay trỏ nghỉ ngơi hai bên loại hộp, đẩy cạnh của hộp vào vào là bạn đã sở hữu 1 loại vỏ hộp hoàn chỉnh

– Trang trí cho dòng hộp vừa hoàn thành

– Sau đó thường xuyên cấp thêm các chiếc vỏ hộp khác, bạn muốn hộp cây bút bao gồm từng nào ngăn thì vội vàng thêm bấy nhiêu loại hộp

– Gắn các cái hộp lại cùng nhau vậy là bạn đã sở hữu một hộp cây viết độc đáo và khác biệt giao diện accordion rồi đấy

3. Cách thức làm ống đựng cây bút bằng ống giấy vệ sinh:

Ngoài 2 cách có tác dụng vỏ hộp cây viết bởi giấy trên, chúng ta có thể tận dụng lõi cuộn giấy dọn dẹp và sắp xếp để gia công ống đựng chì màu, cọ vẽ rất thuận tiện. Nếu các bạn thấy yêu thích cùng với ý tưởng phát minh này thì nên hợp tác làm theo chỉ dẫn dới đây.

*
Hộp cây viết tự ống giấy vệ sinh

3.1. Nguyên vật liệu cùng mức sử dụng cần chuẩn bị:

1 lõi giấy lau chùi, 1 tấm vải vóc, 1 chiếc khoá kéo, băng keo, hồ dán, kéo

3.2. Cách làm:

Cách 1: Bạn cắt lõi giấy vệ sinh theo Phần Trăm 1:3. Đây là quá trình vô cùng quan trọng, các bạn lưu giữ cắt mang lại chuẩn, còn nếu như không hộp cây bút có tác dụng chấm dứt đang méo mó không ưa nhìn đâu nhé.

*
Cách 1: Cắt lõi

Bước 2: Dùng băng keo thắt chặt và cố định nhị phần lõi giấy vừa new cắt ra để tạo ra kết giao vỏ hộp bút với nắp hộp cây viết. Độ nhiều năm của thân với nắp hộp cây viết thì tùy từng yêu cầu của bạn có nhu cầu đựng bút nhiều năm tốt nlắp cơ mà điều chỉnh đến cân xứng.

*
Bước 2: Dán lõi

Lưu ý: Quý khách hàng chỉ cần sử dụng băng bám thắt chặt và cố định 1 phần của 2 lõi giấy, nhằm nắp vẫn mở ra được.

Bước 3: Quấn miếng vải vóc lên lõi giấy, rồi ghi lại diện tích vải vóc yêu cầu dùng làm may lớp vỏ phía bên ngoài mang đến chiếc “hộp cây bút lõi giấy”. Bạn lưu giữ cắt dư ra từng cạnh 1cm để làm đường may.

*
Bước 3: Quấn Vải

Cách 4: Cắt miếng vải làm cho 2 phần theo form size của phần thân và nắp vỏ hộp bút.

Cách 5: May 2 miếng vải vóc vừa thái thành 2 hình tròn trụ, đồng thời cần sử dụng khoá kéo liên kết nhị miếng vải rời lại cùng nhau. Đây là phần vỏ phía bên ngoài của mẫu vỏ hộp cây viết.

*
Bước 5: May vải

Cách 6: Nhẹ nhàng với khéo léo đưa lõi giấy vào bên phía trong vỏ quấn vừa bắt đầu may xong

*
Bước 6: Đưa lõi giấy vào vỏ bọc

Cách 7: Xếp 1 tờ giấy cứng với 1 tấm vải chồng lên nhau. Sau kia vẽ 2 hình trụ của đầu hộp cây viết lên tờ giấy, rồi giảm cả tờ giấy và miếng vải vóc theo hình tròn đó

*
Bước 7: Cắt giấy theo như hình tròn

Bước 8: May 2 hình trụ kia lên 2 đầu của vỏ hộp cây viết là trả thành

*
Bước 8: May đầu bút

Vậy là Nam Á đang gửi mang lại các bạn 3 cách làm cho vỏ hộp cây viết bởi giấy cực kì đơn giản cùng dễ dàng triển khai rồi đấy. Hy vọng qua số đông gợi ý này, chúng ta cũng có thể tận dụng đều món đồ cũ bởi giấy với vươn lên là chúng thành số đông đồ gia dụng dụng hữu dụng và dễ thương. Ngoài dùng để trang trí mang lại góc học hành, bạn cũng có thể làm cho để khuyến mãi anh em cũng rất ý nghĩa cùng độc đáo. Nam Á chúc bạn thành công xuất sắc nhé!