Cách làm lá hoa hồng bằng giấy

      155

Hoa hồng không chỉ có là một trong những loại hoa rất đẹp hình tượng đến tình yêu nhưng nó còn sở hữu tương đối nhiều ý nghĩa xuất sắc rất đẹp khác để bạn tất cả thể sử dụng làm quà tặng ngay mang đến nữ giới trong mỗi lúc đặc biệt quan trọng. Món xoàn này sẽ ý nghĩa rộng Khi được thiết kế từ chính đôi tay khéo léo của bạn. Hôm nay, thangvi.com vẫn share cho các bạn bí quyết làm cho huê hồng bởi giấy đẹp mắt mà ý nghĩa cho chính mình làm quà Tặng. Hãy xem thêm nhé!

Cách làm hoả hồng handmade bởi giấy nhún

Cách 1: Đặt tờ giấy nhũn nhặn theo chiều ngang, thái thành đầy đủ mhình ảnh nhỏ tuổi bao gồm chiều nhiều năm khoảng tầm 20cm, chiều rộng 8centimet.

Bạn đang xem: Cách làm lá hoa hồng bằng giấy

Bước 2: Theo chiều nhiều năm của giấy lún, các bạn vội một mnghiền nhỏ dại khoảng 1,5centimet rồi vặn vẹo xoắn mxay giấy đó cho tới Khi không còn cả chiều lâu năm của dải giấy. Quý Khách khoảng chừng khoảng cách giữa những nút ít căn vặn xoắn đầy đủ nhau nhằm hoa lá đa số cánh.

Cách 4: Từ nút vặn vẹo xoắn vừa làm, các bạn cuốn nắn dải giấy theo hình tròn trụ thế nào cho các mnghiền vặn vẹo xoắn theo lần lượt được xếp cạnh nhau và chế tạo ra thành những cánh của nhành hoa hồng.

Bước 7: Trải giấy rún greed color ra, dùng cây bút vẽ hình dòng lá lên giấy rồi cắt theo con đường viền vừa vẽ. Tiếp theo, chúng ta sử dụng sợi thxay nhỏ dại để gia công cành rồi đính thêm lá cùng hoa lên gai thép.

Xem thêm: Lễ Cúng Ông Địa Mùng 10 Tháng Giêng Sao Cho Đúng? Bài Cúng Thần Tài Mùng 10 Tháng Giêng

Lưu ý: Nếu chúng ta bó các hoa lá thành một bó to, nhằm lộ cành thì nên cần buộc dây ruy băng blue color hoặc hoàn toàn có thể dán giấy nhún greed color quanh sợi thép. Còn nếu như bạn đính thêm hoa vào giỏ hoặc bó hoa bằng giấy gói hoa thì phần cành sẽ được bít phủ buộc phải không cần thiết phải triển khai công đoạn này.

Hướng dẫn phương pháp làm hoa hồng bởi giấy A4

Vật liệu nên sẵn sàng có tác dụng huê hồng bởi giấy A4

Giấy A4 trắngSáp màu xanh láSợi kẽm số 22Kìm bnóng, kéo, dây ruy băng

Các bước làm hoa hồng bởi giấy A4

Bước 1: Quý Khách vẽ 3 hình hoa lá lớn - nhỏ tuổi lên giấy A4 làm khuôn với con số cánh khác nhau, ví dụ: Bông nhỏ tất cả 3 cánh, bông mức độ vừa phải tất cả 4 cánh, bông lớn tất cả 5 cánh cùng 1 cánh rời. Sau khi vẽ hoa hoàn thành thì các bạn vẽ lá để gia công đài hoa.

Bước 3: Cắt những tua kẽm dài khoảng 30centimet rồi uốn nắn cong một đầu lại thiệt khéo léo. Tiếp theo, bạn thêm cố định 3 hoa 1 cánh tách vào đầu dây kẽm rồi thứu tự xâu những cánh hoa khác: Trước hết là đài hoa rồi mang đến một hoa 3 cánh, một hoa 4 cánh, 2 hoa 5 cánh. Tương trường đoản cú, các bạn luồn những cánh hoa vào tua kẽm theo vật dụng trường đoản cú như trên để tạo thành hình bông hoa hoàn hảo.

Bước 5: quý khách hàng bó những nhành hoa hồng lại để tạo ra thành bó hoa đẹp, cần sử dụng giấy sáp xanh quấn quanh phần dây kẽm nhằm tạo ra thành một bó hoa hoàn hảo. Cuối cùng, các bạn sử dụng dây ruy băng thắt thành một chiếc nơ bắt mắt để hoàn chỉnh quá trình làm cho hoả hồng bằng giấy A4.

Trên đấy là 2 cách làm cho huê hồng bằng giấy A4 với giấy rún dễ dàng nhưng mà Shop chúng tôi ý muốn chia sẻ mang lại độc giả. thangvi.com ý muốn rằng bạn sẽ triển khai thành công xuất sắc những phương pháp làm cho huê hồng bởi giấy handmade này. Cảm ơn chúng ta sẽ quan tâm theo dõi và quan sát nội dung bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy vấn website thangvi.com nhằm xem thêm các báo cáo có lợi chúng ta nhé!