Cách làm sub cho video youtube

      164

Subtitles (phụ đề) của Clip là chất liệu quen thuộc khiến cho video của người sử dụng thêm tấp nập, dễ dàng nắm bắt với truyền thiết lập thông điệp mà lại bạn muốn gửi gắm đến bạn xem. Hãy cùng thangvi.com tò mò 3 cách thức tạo ra sub cho video được áp dụng các tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách làm sub cho video youtube


1. Youtube

Youtube không chỉ là 1 trang web chia sẻ video hơn nữa chứa được nhiều công dụng sửa đổi video clip cực kì bổ ích không phải ai cũng biết, một trong những đó là tác dụng tạo ra sub cho Clip. Đối với rất nhiều các bạn bắt đầu tìm hiểu hay là không mong setup phần đông ứng dụng tạo nên sub chuyên nghiệp thì tác dụng này cực kì bổ ích và dễ dàng sử dụng.

Những bước đơn giản dễ dàng nhằm sinh sản sub cho video clip bằng Youtube:

Bước 1: Msống trình chăm nom Youtube với đăng kí member nếu khách hàng chưa có tài khoản bên trên trên đây.

Cách 2: Nếu bạn chưa xuất hiện sẵn đoạn phim mà bạn có nhu cầu thêm sub bên trên Youtube, nhấp vào phần Upload (Tải lên) hoặc phần mũi tên để thiết lập lên video clip của chúng ta nhưng mà không bớt unique. quý khách hàng rất có thể chắt lọc cơ chế mang lại video clip của chính mình bao hàm công khai minh bạch, không công khai minh bạch, riêng rẽ tư hoặc vẫn lên kế hoạch.

Sau kia Xuất bản (Publish) đoạn phim với chỉnh sửa một trong những báo cáo cơ bản nhỏng tên Clip, thể hiện Clip,...

*

Cách 3: Sau khi xuất bạn dạng đoạn Clip thành công các bạn vào phần Trình sửa đổi video (Video Manager) để bước đầu tạo thành sub cho video clip của người tiêu dùng. Tại trên đây, ở phần Chỉnh sửa (Edit), các bạn chọn Subtitles & CC với bối cảnh quản lí lí phụ đề vẫn lộ diện.

*

Sau đó, hãy nhấp vàoThêm phú đề new (Add new Subtitles)với chọnCreate new subtitles or closed captions. phần này thường nằm sát phải trong hình ảnh cai quản lí phú đề với một vùng văn uống bản vẫn hiện ra để các bạn ban đầu nhập phụ đề cho Clip.

*

Cách 4: Chọn ngôn ngữ cho phú đề nghỉ ngơi dưới hoặc bạn cũng có thể search thêm ngữ điệu không giống ở góc cạnh của giao diện. Việc chắt lọc này để giúp phân nhiều loại phú đề của khách hàng dành riêng cho những người coi bên trên quả đât trong tương lai.

*

Bước 5: Bắt đầu phạt đoạn phim và tạm dừng trên thời gian bạn muốn thêm phú đề bằng cách nhấp vào vệt + blue color trên vùng văn uống phiên bản để nhập prúc đề. Phú đề của các bạn sẽ được hiển thị trong vùng nhập phụ đề cùng loại thời gian phía bên dưới video.

Hãy kéo thanh khô nằm ở 2 bên phú đề nhằm biến hóa thời điểm ban đầu với ngừng hiển thị prúc đề.

Bước 6: Sau Khi thêm tất cả prúc đề nhưng bạn có nhu cầu thêm, bạnXuất bạn dạng (Publish) để thiết lập phụ đề lên đến video.

Với công dụng này của Youtube, ko đa số bạn cũng có thể sản xuất phụ đề mang đến video clip một biện pháp đơn giản dễ dàng cơ mà bạn cũng có thể biến đổi, sửa đổi phú đề bất kể bao giờ bạn có nhu cầu.

2. Adobe Premiere

Adobe Premiere là phần mềm chỉnh sửa Clip được rất nhiều công ty làm cho phlặng nghiệp dư hay chuyên nghiệp hóa bên trên trái đất tin cần sử dụng. Premiere cung cấp nhiều chức năng đa dạng và phong phú nhỏng dựng phyên ổn và hiệu chỉnh đoạn phim, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể sinh sản sub đến video clip bởi đa số bước dễ dàng sau:

Bước 1: Trong cửa sổ làm việc của Premiere, nhấp vào biểu tượng New Items ngơi nghỉ bên dưới cùng của Panel Project và lựa chọn Captions.

*

Bạn sẽ có 4 sự sàng lọc đến prúc đề là CEA-608, CEA-708, Teletext với xuất hiện Captions. Ở trên đây, chúng ta có thể tạo thành một CEA-708 mang lại phú đề đóng góp.

*

Cách 2: Trong Program Monitor, setup tuấn kiệt Closed Captions Display và chọn Correct Caption Type. Kéo tập tin Captions vào timeline.

Xem thêm: Top 9 Cửa Hàng Bán Đồ Dùng Thái Lan Uy Tín Nhất Ở Tphcm, Thảo Nguyên Shop

Bước 3: Chọn tệp prúc đề bạn có nhu cầu thêm với thực hiện Captions Panel để thêm prúc đề, thời gian hoặc định dạng prúc đề của người sử dụng. Nếu bạn không thấy Captions Panel, hãy vào Menu trên tkhô giòn qui định với lựa chọn Captions. Hãy để ý đến điểm In cùng Out cân xứng với lời nói trong đoạn phim của người tiêu dùng.

*

Với phú đề mnghỉ ngơi, các bạn có một vài tuỳ lựa chọn bổ sung như font chữ giỏi điều chỉnh size.

*

Cách 4: Trong hộp thoại Export, lựa chọn Captions để xuất prúc đề bạn vừa tạo nên mang đến video clip.

3. Aegisub

Aegisub là phần mềm tạo nên sub đến Clip khôn xiết thông dụng bây giờ bởi nó là hoàn toàn miễn tổn phí cùng với phiên phiên bản Portable, bạn có thể áp dụng cơ mà không cần phải cài đặt. Ngoài ra, Aegisub còn hỗ trợ bạn biên dịch phú đề và sửa đổi bọn chúng một bí quyết lập cập cùng bài bản.

Các bước tạo sub đến đoạn Clip cùng với Aegisub:

Bước 1: Trên tkhô cứng nguyên tắc, lựa chọn Video và cliông xã vào xuất hiện video để mở file đoạn phim cơ mà bạn muốn làm cho prúc đề.

Do Aegisub là ứng dụng miễn phí nên có thể cung ứng một vài định hình Clip cơ bạn dạng, đề nghị giả dụ Clip của người tiêu dùng tất cả định hình lạ hãy đổi về đuôi MP4 nhằm ứng dụng hoàn toàn có thể thao tác.

*

Cách 2: Sau Khi mnghỉ ngơi Clip vào hành lang cửa số thao tác, chúng ta cũng có thể thiết đặt % kích cỡ hiển thị đoạn Clip ở góc cạnh bên trái trường hợp video clip quá lớn hoặc quá nhỏ dại.

Cách 3: Chọn Open Audio phía bên trong mục Audio sống bên trên tkhô hanh hiện tượng với chọn tệp tin audio tương thích mang lại đoạn Clip của chúng ta.

*

Bước 4: Cài đặt thời hạn xuất hiện và mất tích đến từng đoạn prúc đề cơ mà bạn có nhu cầu sản xuất.

khi bạn muốn prúc đề bắt đầu hiển thị trên Clip của người sử dụng, chọn Set start of selected subtitles khổng lồ current Clip frame hoặc thừa nhận Ctrl+3 trên bàn phím. Sau kia, lựa chọn Set kết thúc of selected subtitles to lớn current video clip frame hoặc Ctrl+4 nhằm xác minh thời hạn ngừng câu phú đề đó.

*

Bước 5: Nhập văn bản phú đề của người sử dụng, sau khi nhập dứt ấn Enter nhằm ban đầu nhập câu sub bắt đầu.

Nếu câu sub vượt dài chúng ta chỉ cần thêm kí từ /N để xuống chiếc cùng không gây rối mắt cho những người xem.

Nếu bạn có nhu cầu xoá câu sub lựa chọn Delete Lines hoặc lựa chọn câu sub rồi dấn Ctrl+Delete.

Bước 6: Sau Khi xong xuôi chế tạo ra title mang đến Clip, bạn có thể lựa chọn File rồi lựa chọn Save sầu subtitles as để cất giữ file sub mang lại video của doanh nghiệp.

Tạm kết,

Hi vọng cùng với 3 ứng dụng sinh sản sub mang lại đoạn phim nhưng thangvi.com share có thể giúp bạn thoả sức vùng vẫy làm phụ đề một cách nhộn nhịp và cuốn hút. Đừng quên tìm hiểu thêm ngay KHOÁ HỌC PREMIERE CƠ BẢN tại thangvi.com để trải nghiệm thêm các khả năng chỉnh sửa video clip nữa đó.