Cách Làm Video Đại Diện Facebook Trên Máy Tính

      141
*
*
*

*

(PCWorldVN) Facebook vẫn có thể chấp nhận được người dùng chế tạo một video clip tất cả độ dài 7 giây để triển khai hình họa đại điện bên trên trang cá nhân. Trong phiên bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất, Facebook sẽ cho phép người dùng thỏa mê say "làm điệu"trang cá nhân trsinh sống yêu cầu sinh động hơn bằng cách áp dụng một đoạn Clip gồm độ lâu năm 7 giây để triển khai hình họa đại năng lượng điện.

Bạn đang xem: Cách làm video đại diện facebook trên máy tính

Tuy nhiên, điều hơi đáng tiếc là tính năng này chỉ mới được tạo trên hệ quản lý điều hành iOS và mất thêm khoảng chừng thời gian nữa bắt đầu có thể đến tay người dùng Android.

Để triển khai vấn đề đó, trước tiên bạn phải mlàm việc vận dụng Facebook trên máy iOS, sau đó dìm nút More ở góc cạnh dưới mặt đề xuất rồi bấm vào thương hiệu bạn nhằm truy cập vào trang cá nhân.

Tại đây, các bạn dấn tiếp vào hình ảnh thay mặt đại diện của chính mình rồi chọn 1 vào nhị tùy chọn Take a New Profile Video tốt Upload Video or Photo vào vỏ hộp thoại thông tin dạng pop-up.

Với tùy chọn Take a New Protệp tin Video, Facebook vẫn có thể chấp nhận được chúng ta đánh dấu một video có độ dài 7 giây hoặc thấp hơn.

Trong lúc ấy, Upload Video or Photo đang được cho phép các bạn cài đặt lên một đoạn phim 7 giây hoặc hình ảnh tất cả sẵn. quý khách cũng cần để ý đó là anh tài này không có chọn lọc làm sao để cắt đoạn Clip dài thành Clip nđính thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Nhạc Từ Máy Tính Sang Điện Thoại Đơn Giản Nhất

*
Chỉ cùng với video clip 7 giây, người tiêu dùng đang rất có thể làm trang cá nhân của bản thân mình trlàm việc bắt buộc sinh động hơn.
Sau Khi đang ghi lại hoặc thiết lập lên một đoạn phim có sẵn phù hợp, chúng ta cũng cần phải chọn ảnh đại diện nhỏ tuổi từ đoạn phim để gia công ảnh đại diện thay mặt của chính mình. Hình ảnh này sẽ hiện trên trang News Feed của Facebook.

Chỉ Lúc tất cả người tiêu dùng làm sao đó viếng thăm trang cá nhân của công ty, bọn họ bắt đầu rất có thể nhìn thấy video clip của doanh nghiệp, và điều này để giúp đỡ cho tất cả những người cần sử dụng tập trung vào trang cá thể của doanh nghiệp nhưng không làm cho News Feed của Facebook thêm rối rắm.

Dường như, vào phiên cập nhật mới nhất, tài năng này còn được cho phép bạn thêm một đoạn văn uống bản reviews phiên bản thân nđính khoảng 101 ký từ bỏ, tùy chọn 5 hình hình họa xuất hiện thêm bên trên hồ sơ phiên bạn dạng vật dụng cầm tay.

Ngoài ra còn tồn tại một vài chức năng độc đáo khác cơ mà Facebook vẫn đã update phụ thuộc vào từng Khu Vực cùng đối tượng người sử dụng.