CÁCH LÀM VIDEO UP LÊN YOUTUBE

      28

Youtube hiện nay là kênh xem video clip lớn nhất vậy giới. Với vận tốc cực nhanh của mình, thuộc với hỗ trợ nhiều hệ điều hành, browser, điện thoại, các clip trên youtube được viral với tốc độ cực kì chóng mặt. Chúng ta là người tiếp tục xem đoạn clip trên youtube, chúng ta có khi nào nghĩ là bạn sẽ tự làm cho một đoạn phim giống do đó không, có thể chỉ là lưu lại lại phần đông khoảnh khắc đáng nhớ, hay làm cho một video clip đơn giản nhưng bất thần dành tặng ngay người ấy. Bạn chỉ cần chuẩn bị vài ba tấm ảnh sẵn có, thêm 5 phút rãnh rỗi, và chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng cùng wiki cách làm, cùng bắt tay tạo những video mang dấu ấn của riêng các bạn nhé!


Cách tạo video clip slideshow và upload thẳng từ youtube

Hướng Dẫn

1. Tạo tài khoản Gmail

Youtube yên cầu bạn phải tài năng khoản Gmail nhằm đăng nhập và upload video. Chúng ta cũng có thể đăng nhập vào gmail tất cả sẵn hoặc chế tác gmail mới.

Bạn đang xem: Cách làm video up lên youtube

Sau khi tạo thành tài khoản, bạn vào home youtube.com với đăng nhập vào góc bên trên bên cần màn hình

2. Upload video

Sau khi đăng nhập, các bạn chọn upload bên góc trên mặt phải.

*

Trong giao diện new hiện ra, Youtube cho chính mình 3 sự lựa chọn:

Webcam Capture: bạn sẽ tự quay đoạn clip bằng webcam gồm sẵn trên máy bạnPhoto Slideshow: các bạn sẽ up hình ảnh có sẵn của doanh nghiệp lên có tác dụng một video clip trình chiếu ảnhVideo Editor: các bạn up một đoạn phim có sẵn của doanh nghiệp lên cùng chỉnh sửa đoạn clip đó

Ở đây, nếu như khách hàng mới bắt đầu làm video, chúng ta chọn Create vào mục trang bị 2, Photo Slideshow, để sản xuất một đoạn phim trình chiếu hình ảnh đơn giản nhất.


*

Sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn upload video. Chọn tiếp select photos from your computer , để chọn những ảnh có sẵn trong lắp thêm bạn, hoặc bạn cũng có thể kéo những ảnh bạn ao ước làm slideshow vào form Drag your photos here.

Xem thêm: #1 Chặn Quảng Cáo Cốc Cốc, Tắt Quảng Cáo Cốc Cốc Cốc? #1 Chặn Quảng Cáo Cốc Cốc, Tắt Quảng Cáo Cốc Cốc

*

Lúc này khối hệ thống sẽ upload những ảnh của chúng ta lên, thời hạn nhanh hay chậm còn tùy từng dung lượng hình ảnh của bạn nữa nhé. Lúc upload xong, bạn sẽ phải bố trí lại sản phẩm tự cho video clip trình chiếu hình ảnh của bạn. Loại nào làm việc trước đang được xuất hiện trước, cứ nỗ lực đến cái ảnh cuối cùng.

*

3. Video của công ty đã hoàn chỉnh rồi đấy, mang lại đây bạn cũng có thể xem trước đoạn clip của các bạn rồi. Bao gồm 3 mục cho bạn cấu hình thiết lập là:

Slide duration: thời hạn 1 hình ảnh xuất hiện tại trong bao lâu. Chiếc này chúng ta để từng nào cũng được, nhưng cần để là Fit lớn music, nghĩa là youtube đã tính thời gian bài hát, dứt sẽ trường đoản cú điều chỉnh thời gian mỗi hình ảnh cho phù hợp. Tránh khỏi việc không còn nhạc rồi nhưng slide vẫn còn chạy, hoặc slide chạy hết nhưng nhạc chưa xong.Slide Effect: khi ảnh xuất hiện, ảnh sẽ zoom tuyệt xoay giỏi chỉ dễ dàng và đơn giản là xuất hiện thêm thôi.Transition: Hiệu ứng đưa ảnh, bạn cũng có thể chọn trong các có sẵn như bay từ trái sang, xuất xắc trên xuống, hay đổi mới hình ..v.v

Chọn hoàn thành thì cho phần thu hút hơn, lựa chọn nhạc. Ở đây hầu như là nhạc miễn phí, ko đòi hỏi phiên bản quyền, nên bạn có thể tự bởi vì chọn nhé. Tùy phong cách hay nội dung mà chọn nhạc rap, pop xuất xắc jazz cho cân xứng nha. Mặc dù nhiên, các bạn nhớ chú ý đến số phút của bài bác nhạc, nên chọn lựa các bài xích nhạc càng lâu càng tốt, bên trên 3p là ổn.


*

4. Tèn Ten, xong xuôi rồi đấy. Hiện giờ chỉ bài toán upload với ngồi chờ nữa thôi

Trong thời điểm ngồi đợi, chúng ta có thể nghĩ ra một title nào đó cho video clip hấp dẫn hơn. Và nhớ là mô tả bên dưới tiêu đề bạn nhé. Lựa chọn một hình hình ảnh để làm ảnh đại diện mang lại video, youtube sẽ gợi ý cho chính mình 3 ảnh đại diện, chúng ta chỉ bài toán chọn thôi. Chúng ta cũng có thể share đoạn phim công khai hoặc riêng tứ ( chỉ những người có liên kết mới được xem, hoặc chỉ hồ hết gmail được chọn mới xem được …)

*

Xong, lựa chọn publish, với xem mặt đường dẫn video của mình trên youtube nào. Chia sẻ để mọi bạn thấy thành quả của công ty nha.

*

Vậy là chế tạo ra một đoạn clip để lưu lại giữ phần nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống, không cực nhọc như các bạn nghĩ đâu đúng không nào, ngược lại còn cực kì đơn giản nữa. Hãy luôn luôn luôn theo dõi và quan sát các bài viết trên wiki bí quyết làm nhằm học thêm được số đông điều mới mẻ và lạ mắt hơn các bạn nhé!