CáCH LàM VòNG TAY HANDMADE BÁº±NG DâY BÁº±NG CHÁ»‰ đơN GIẢN NHấT 2020

      204

Vòng tay là một món xoàn thể hiện rõ sự tinh tế và sắc sảo nhằm tặng ngay cho người thân, bạn bè hoặc tình nhân. Không chỉ với món đá quý cực kỳ gồm ý nghĩa sâu sắc hơn nữa tô góp thêm phần đáng yêu cho phong cách, đậm chất cá tính của bộ bộ đồ. Dưới trên đây mình đang chỉ dẫn biện pháp thắt nút vòng tay handmade qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cã¡ch lã m vã²ng tay handmade bằng dã¢y bằng chỉ ä‘æ¡n giaì‰n nhã¢ìt 2020


Để bộtrang phụcthêm phầnđẹp nhất đẽcùng càng bộc lộ rõ hơn đượcphong thái, cá tínhcủa bạnthân, người ta hay phối hợp nó với hầu hết phú kiện kèm theo. Có hết sức nhiềunhững loạitrang sứcphù hợpđểkết hợpthuộc các set vật như: vòng cổ, hoa tai, nhẫn,… vàtrong số đó, vòng tay là nhiều loại phú kiệntất cả thểcoinlỗi phổ cập, thông dụng độc nhất. Ttốt vìsearch kiếmnhững cái vòng đeo tay đã mắt không tính cácshopthời trang và năng động thìtrên thời đặc điểm đó, khôn xiết nhiềungườiưa thích thúvới Việc ngồi bên với từ bỏ thắt cho mình các chiếc vòng tay xinch xắnTuy nhiênkhông hề thua kém phần cá tính

Điểm mạnhcủa vòng tay handmade trường đoản cú thắt

Vật dụngdễ dàng và đơn giản,chi phíkhông tốn kỉm.Cóthành quảý nghĩa sâu sắc cao bởiđólà chiếc vòng đeo tay dothiết yếu mìnhbỏ thời hạn cùng công sức tạo sự.Có thểtiến hành theomong muốncủa bạn dạng thân.

*

Cáchthắt nút ít vòng tay handmade tự sợi chỉ đỏ

Chỉ đỏ là một trong giữa những chất liệu mang lạisự như mong muốn. Vì thếlàm cho vòng tay handmade trường đoản cú chỉ đỏ là phát minh quáxuất dung nhan. Người ta cũng hay tặngnhững người bạn, người thân trong gia đình vòng bằng gai chỉ đỏ vớiước muốncầu chúc như ý, bình yên với niềm hạnh phúc. Để làm cho vòng handmade từ bỏ vật liệu này,chúng ta phải cầnchuẩn chỉnh bị:

1 tua len màu đỏ hoặc chỉ đỏ.1 tua dây dù red color.2 hạt dâu tằm.Bật lửa với kéo.

Các bước triển khai nlỗi sau:

Cách 1:Sử dụngdây dù có kích cỡ gấp hai vòng taycủa công ty, gập song chúng vàdùnglen (chỉ) đỏ quấntừ đầunày lịch sự đầu cơ.Cách 2:Lúc triển khai quấn hết sợi len (chỉ) đỏ,sử dụngtay thắt nút ít lại rồisử dụngkéo giảm bớt phần dây thừa vàsử dụngnhảy lửa hơ cố định phần dây.Cách 3:Xỏ 2 hạt vòng dâu tằm vào phần 2 gai dây vượt cùng thắt nút ít lại. Cuối thuộc là hơ lửa để cố định dây.

*

Vòng tay bằng tua len (chỉ) đại diện thay mặt cho sự như ý, hạnh phúc

Cách thắt nút vòng tay handmade bằng dây da

Nếu nhưmuốncài một phụ kiện đeo tay thời trang,ấn tượng, dây domain authority làtra cứu kiếmphù hợpcho mẫu vòng tay handmadecủa chúng ta. Cách làm vòng tay handmade bằng dây da cũng rấtthuận tiện, bạnchỉ cầnchuẩn bị nguyên vật liệu sau:

3 đoạn dây da cónhan sắc màukhông giống nhau.1 khung tròn sắt kẽm kim loại vừa cổ tay.Kéo.

Các bướctiến hành làm cho vòng nàybao gồmcác bước:

Bước 1:Dùngkéo giảm 3 đoạn dây domain authority cùng với chiều nhiều năm khoảng tầm 40cm.Bước 2:Lồng 3 sợi dây này vào khung tròn kim loạigồm sẵn. Lưu ýmỗi bên của vòng đeo tay đều sở hữu nửa độ lâu năm của sợi dây.Cách 3:Lấy3 sợi dây mỗi mặt tết xung quanh vòng cho tới Lúc vòng được bao trùm không còn.

*

Vòng handmade bằng da có vẻ ngoàituyệt vời, thời thượng

Những chiếc vòng đeo tay handmade cá tính,thu hútluôn luôn là sựtìm kiếmcủa không ít bạnưa chuộngsựlạ mắt, khácbiệt.

Cách thắt dây rút ít vòng treo tay

Cách thắt dây đeo tay này không quá lạ lẫm cùng với những bạnTuy nhiênthắtlàm cho saolàm sao cho thật đẹp nhất với đúng thì không hẳn ai cũnglàm cho được. Hãy tmê mệt khảomột sốbước cách làm sau đây:

Chuẩn bị

3 tua dây bao gồm 1 tua nhiều năm 40centimet cùng 2 sợi lâu năm khoảng chừng 20centimet. Chọn loại dây thườngsử dụngđể triển khai vòng đeo tay handmade.Thêm các phụ khiếu nại như đá, phân tử cườm tùy phù hợp.

​​​​Thực hiện


*
​​​​​​​

Bước 1:Dùngsợi dây rất dài độc nhất thắt nút ít lại, chừa ra nghỉ ngơi đầu dây một quãng chừng 10cm. Saukhithắt nút xongchúng ta buộc phải cầncố định trên điểm đầu và điểm cuối gai dây. Có không ít phương pháp để cố định và thắt chặt,Mặc dù nhiênđặc biệt quan trọng làchúng ta kẹp 2 đầu dây vào một tấm bìa cứnglàm cho saođể sợi dây được căng độc nhất vô nhị.

Bước 2:Lấysợi dây khá dài 20cm luồn xuống dưới gai dây 40centimet rồi thắt chặt 2 tua dây phía trên lại cùng nhau. Chia gai dây 20cm thành 2sợiđều bằng nhau, một ít phía bên trái và một phần bên đề xuất tương xứng với nhau.

Cách 3:Đặt gai dây phía trái lên tua dây 40cmhình thànhhình tam giác bé dại. Bắt đầudùngtua bên tráicó tác dụng ratam giác to nhiều hơn, rồisử dụngsợi mặt yêu cầu vòng xuống kéolên trên. Cứ vòng lên vòng xuống làm thế nào cho chúng sole cùng nhau theo chiều tự tráisang trọng phía phảilà được.

Nếu nhưdùngđá xâu hoặc phân tử tròn thì thắt một quãng chừng 1centimet thì xâuthêm vàodây 1 phân tử đá. Thắt chúng lại thắt chặt và cố định bởi đoạn dây thắt khoảng tầm 1centimet.

Cách thắt nút vòng tay handmade - Nút kép

Nguim liệu:

2 đoạn dây mặc dù bản khổng lồ códung nhan màutheo sở thích,bao gồm thểthuộc màu sắc hoặc khác màu.Mặt tô điểm dây,bao gồm thểchọn đẳng cấp đính kèm đá điệu đà hoặc phương diện mề đay trả cổ tùy ý thích.Kéo, keo dán dán, bật lửa để hơ lạnh đầu dây.

*

Các bước thực hiện:

Cách 1:

Ướm độ vừa của vòng taybởi cáchlấy1 đoạn đã sẵn sàng, gập song lại, thắt nút ít nhị đầu dây thành một mọt, treo vào cổ tay làm sao để cho vừa như hình là được.

*

Bước 2:

Lấyđoạn dây còn sót lại đặt nằm ngang, đặt 1 dây từ bên đề xuất thanh lịch phía trái, tiến hành các bước nhỏng hình.

*

Bước 3:

Tiếp tụcluồn dâgiống như hình, buộc thắt nút ít lạilà xongđược chốt thắt đầutiên.

*

Cách 4:

Tiếp tụcvới chốt thắttrang bị nhị,khởi hành từdây phía trái vắtlên trênqua bên phải.

*

Bước 5:

sau đó lấydây mặt đề nghị luồn qua từbên dưới, chiếu thẳng qua lỗ hổng bên trái, rút ít chặt lại, mang đến phía trên chúng ta bao gồm một nút thắtkhá đầy đủ, chắc chắn rằng.

Xem thêm: 10 Cách Lấy Lại Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa Nhanh Chóng, Thành Công

*

Cách 6:

Bắt đầulặp lại các bước bên trên cho đến khi đụng mang lại nút ít thắt sau cuối của đoạn dâyđầu tiênướm tay làm cho vòng vàđạt đượcthành phđộ ẩm nhỏng hình.

*

Cách 7:

Sau khixong xuôi, các bạn thắt nút cuối, loại bỏ đi phần dây quá,sử dụngbật lửa hơ đầu dây cho không bị tuột, bung tua.Kếthợptoàn bộcôn trùng dây cuốichế tạo thànhnút ít béo, chặt để triển khai khóa mang đến vòng đeo tay handmade.

*

Bước 8:

Lấykhía cạnh mề đay trang trí đã sẵn sàng, phết keo dán và thực hiện dán chắc chắn lên khía cạnh của vòng tay, canh thân mang lại đẹp mắt nhé. Chờ keo dán giấy khô và mặt trang trí được dán chắc hẳn rằng đãcoi nhỏng hoàn chỉnh.

*

*

*

Làm Vòng tay đầu năm rkhông nhiều păn năn hạt

Ngulặng liệu

Dây cói, dây vải tua mảnh nhỏ,màu sắctheo sở thích, nênphù hợpvàlàm rõ nétcolor dacũng tương tự như nhưhạt cườm trang trí đi cùng.Hạt cườmMàu sắc, hình dáng tùy ham mê, đề nghị lựa hạt nhỏnếumê thích vòng đeo tay tinch tế1 mẫu khuy áo dạng tròn, khổng lồ vừa để gia công khóa của vòng đeo tay.

*

Cách làm:

Bước 1:

Lấy2 gai dây sẽ chuẩn bị, so mọi 2 sợi đều bằng nhau và gập song lại. Thắt một nút ít thắt phổ biến sinh hoạt đầu gập lại của 2 sợi dây để thắt chặt và cố định vàhình thànhphần khóa download mang đến vòng tay. Sauđó, từ bỏ 4 sợisau khigập lạidành được, các bạn cắt vứt 1 sót lại 3 để tết rkhông nhiều nhé.

*

*

Cách 2:

Tiến hành tết 3 sợi đẳng cấp bé rít nlỗi đầu năm bím tóc cùng với độ nhiều năm 5cm. Nhớ đầu năm mới chặt tay, nút ít đầu năm mới đông đảo, rất đẹp. Đoạn này chỉ tết suôn sẻ, chưa phối hận cườm.

*

Cách 3:

Sau khingừng bước 2,bắt đầu từthao tácnày, cứ đọng 1 nút ít đầu năm mới, chúng ta cho 1 hạt cườm vào 1 bên dây như hình. Nhớ xen kẽ những cùng vẫn đầu năm mới nhỏ rkhông nhiều giao diện 3 sợi nhỏng cũ, chỉ khác là có xen thêm phân tử cườm.

*

Cách 4:Tết xen kẽ phân tử cườm cho đến khi được một quãng bằng độ ngang rộng cổ tay chúng ta thì quay lại bước 2, tết hình dạng trơn ko cườm.

*

*

Cách 5:

Thắt lại nút cuối nhằm cố định vòng, xlàm việc khuy áo vào đầu dây vừa làm ngừng để chốt khóa dây, thắt thiệt chặt vào.Khuy áo xlàm việc sống côn trùng thắt đầutiêntương đối to ra thêm, không tuột là vẫn thành công xuất sắc rồiđấy.

*

Vậy làvới những bướcdễ ợt, các bạn đãđạt đượccái vòng đeo tay mềm dịu. Chúng ta tất cả thểchọngần như loạicườm không giống theo đậm cá tính của chính mình.

*

Cách chế biến vòng đeo tay boho mang cổ

Chuẩn bị

1 tua dây nhỏ dại cùng mảnhcó thểlà chỉ, domain authority, dây cói,…Khung sắt kẽm kim loại tròn với suôn sẻ.Mặt mang cổ cùng khoen tròn treo phương diện giả cổ.Kéo, keo dán giấy chuyên được sự dụng, tăm tre, kiềm.

​​​​Thực hiện

Bước 1:Phết một ít keo dán giấy lên tăm tre rồi để bôi lên vòng sắt kẽm kim loại. Lưu ýthoa keo thànhtừng đoạnnhỏ tuổi, tách thô keo dán với dính vào tay.

*

Cách 2:Lấytua dây đã chuẩn bị quấn nkhô nóng nhằm tách keo bị khô rạn. Quấn quanh chiếc vòng thiệt gần như tay, gần kề nhau đểđẹp tươi. Nên thoa keo dán toàn diện để dây được dán chặt cơ mà không bị thừa tuyệt thiếu.

*

Cách 3:Sau khiquấn dây xong xuôi, thực hiện trang trí.Lấynhững khoen tròn đã nhập vào các khía cạnh tô điểm,dùngkiềm bíp chặt con đường nối của khoen, rời để hngơi nghỉ vẫn làm rơi mặt tô điểm. Cuối thuộc lắp khoen đãgắngiả cổ vào vòng đeo tay vàsắp tới xếpchúng theo ý muốn.

*

Các bước làm vòng đeo tay bởi dây cói cùng hạt sequin

Chuẩn bị

Dây cói nhiềuColor.Hạt sequin (có thể chọn 2 – 3 color tủy thích)Kéo và dây cước.

​​​​Thực hiện

Cách 1:Cắt một đoạn dây cước dài chừng 25 – 30cm hoặc các bạn tất cả thểướm demo vào tay đểchính xáchơn. Thắt nút một đầu dây cước, đề nghị hơ lửa nhằm đầu dây sun lại vày dây cước rất suôn sẻ.

*

Cách 2:Luồn các hạt sequin vào dây cướccho khi không cònchiều dài của loại vòng. Nênsử dụngkyên nhằm xâu dễ dàng hơn vì chưng dây cước hơi cứng.

*

Cách 3:khi xâu sequin bạnbắt buộc crúc ýđan xen những màu sắc sequin thành từng khoảng sẽ giúp loại vòngnổi bậtvới đã mắt hơn.

*

Cách 4:Sau khixâu gần hết, bạn ướm vào tayxemvừa không. Nếu nhưvừa rồi thì thắt nút nhị đầu dây cước.

*

Cách 5:Dùngkéo cắt dây cói thành cácđoạn ngắnnhiều năm chừng 4 – 5centimet. Sauđóbuộc ở phần thắt nút ít của cái vòng.

*

Cách 6:Dùngkim chải mang đến dây cói tẽ ra, rồi lấykéo cắt bỏcác phầndây quá vậy có tác dụng bạn đãcoi nlỗi trả tấtrồi đấy!

*

Cách làm vòng đeo tay handmade này khádễ dàngtuy nhiênthành phđộ ẩm sẽ rấtđẹp nhất đẽvàtuyệt hảo. Với các cô con gái cá tínhthì nênchọn hồ hết phân tử sequin cósắc màuthu hútrộng.

Trênđây chính lànhữngbiện pháp thắt nút ít vòng tay handmadecũngnhưlà biện pháp làmvòng đeo tay mà tôi vừa bắt đầu hướngdẫnchúng ta, hyvọngcáccác bạn bao gồm thểcó tác dụng racác thành phẩm thậtxuất sắcnhé.