Cách Lập Trang Like Trên Facebook

      186

Thiết lập trang Facebook cộng đồng đó là giải pháp bạn thiết lập mối quan liêu hệ với cộng đồng nhưng mà bạn xây dựng với mục đích đem lại lợi ích cho cá thể xuất xắc doanh nghiệp của bao gồm bạn. Vậy bạn đã biết biện pháp lập trang Facebook cộng đồng chưa? Nếu chưa thì hãy quan sát và theo dõi ngay lập tức bài viết dưới đây, thangvi.com khô.vn sẽ hướng dẫn đưa ra tiết nhất đến bạn về biện pháp lập trang Facebook cộng đồng gấp rút cùng đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách lập trang like trên facebook

*

Thiết lập trang Facebook cộng đồng


Nội dung chinc


1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế nào?

2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng


1. Thiết lập trang Facebook cộng đồng hiệu quả như thế như thế nào ?


Việcthiết lập trang Facebook cộng đồngnhư thế nào cho hiệu quả đòi hỏi bạn phải có một chiến lược cụ thể mang đến từng thời điểm nhất định:

Phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên fanpage Facebook

Quản lý bình luận, inbox, tự động lọc list khách hàng đen

*


2. Các bước thiết lập trang Facebook cộng đồng


Bước 1:

Các bạn vào một trang cộng đồng Facebook bất kỳ, sau đó nhấp vào ô Tạo trangở góc phải bên trên của trang.

*

Tạo trang

Sau đó sẽ tất cả 6 loại trang Facebook mang lại bạn chọn : doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm; công ty, tổ chức hoặc học viện, nhãn hiệu hoặc sản phẩm,nghệ sĩ, ban nhạc hoặc người của công bọn chúng,giải trí,ý tưởng hoặc cộng đồng…Bạn hãy chọn 1 trong các 6 loại trên, sau đó Bắt đầuvới loại nhưng mà bạn đã chọn.

Xem thêm: Tổng Đại Lí Nước Hoa Chính Hãng Giá Sỉ Rẻ Tại Tp, Nước Hoa Giá Sỉ Tại Missi Perfume

*

Chọn nội dung trang

*

Đặt tên trang

Bước 2:

Sau đó bạn hãy cập nhật biết tin, ảnh đại diện, địa chỉ website bên trên Facebook, enable Ads cho trang. Cần lưu ý ở phần enable ads, người ta yêu cầu thêm ngân sách đầu tư cho việc quảng cáo trang Facebook của bạn, nếu bạn muốn quảng cáo thì nạp tiền, còn nếu không tồn tại tiền để nạp, bạn gồm thể nhấn vào nút “Bỏ qua”.

Bước 3:

Bây giờ bạn đã là Quản trị viên của trang Facebook nhưng bạn vừa lập, bạn tất cả thể mời thêm bạn btrằn để cùng quản trị trang Facebook này

Bước 4:

Tiếp theo, các bạn hãy đăng bài xích để giới thiệu về mục đích cũng như hoạt động của trang Facebook nhưng bạn vừa tạo. Bạn gồm thể chia sẻ trang này đến mọi người thuộc biết, giới thiệu mang đến bạn bè. Những ai Like trang Facebook của bạn thì những người đó sẽ đọc, lượt thích, comments mang lại những lên tiếng mà lại bạn đăng bên trên trang này.

Trên đây là những hướng dẫn bỏ ra tiết nhất về phương pháp thiết lập trang Facebook cộng đồng nhưng mà thangvi.com hao.vn tổng hợp lại được. Hy vọng rằng với những biết tin bên trên sẽ ít nhiều giúp ích được đến bạn trong công việc sale bên trên Facebook.