Cách Lập Weibo

      155

Simãng cầu Weibo là một trong những nền tảng truyền thông chồng hội nổi tiếng ở Trung Quốc. Nếu như bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình, thì Weibo là một công cụ rất được khuyên ổn cần sử dụng. Bạn có thể đăng một thứ gì đó (như sản phẩm tốt dịch vụ) của bản thân lên Weibo. Nó là một biện pháp thúc đẩy sale tại Trung Quốc. Trong bài xích viết bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đăng cam kết tài khoản Weibo theo từng bước thật đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Cách lập weibo


Weibo là gì?

Theo như dữ liệu tài bao gồm được công bố vào tháng 3 năm 2019, số lượng người cần sử dụng hằng tháng của Weibo đã mon 12 năm 2018 đã chạm mốc 462 triệu người, đã vượt qua mạng xóm hội Twitter. Rất nhiều người cần sử dụng quốc tế đã sử dụng cùng đăng tải những lên tiếng doanh nghiệp của mình lên Weibo để thú vị một số lượng lớn người theo dõi Trung Quốc.

Weibo, ban đầu được biết đến với tên gọi China Twitter, mang lại đến ni vẫn là một trong những nền tảng/ứng dụng truyền thông xã hội lớn cùng phổ biến nhất ở Trung Quốc. Nó được ra mắt bởi tập đoàn Simãng cầu vào trong ngày 14 tháng 8 năm 2009. Phiên bản mới nhất của Weibo, không chỉ là một bản sao chép của Twitter nhưng mà dường như nó đã trở thành một công cụ truyền thck hội được cần sử dụng để chia sẻ báo cáo cùng tài ngulặng đa phương tiện, cũng như giao tiếp trực tuyến giữa bé người với nhau.

Nếu như bạn chưa có tài năng khoản Simãng cầu Weibo, bạn gồm thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để bao gồm thể tạo lậptài khoản Weibo ngay bây giờ.

Ngoài ra, Trung Quốc cũng gồm 2 ứng dụng tương đối nổi tiếng đó là Wechat với QQ, nếu bạn đang tất cả nhu cầu tìm hiểu về văn hóa của họ thì ko thể bỏ qua nhì dịch vụ nhắn tin trực tuyến này.

Xem thêm: Website Load Time: 13 Great Tools : Website Speed Test, Website Speed Test


Truy cập Weibo trên máy tính xách tay hoặc ứng dụng di động

Bạn tất cả thể tầm nã cập vào trang web weibo.com với bắt đầu quá trình đăng cam kết tài khoản trên PC. Hoặc bạn bao gồm thể lấy điện thoại di động ra, sau đó tải về và mua đặt ứng dụng Weibo. Có hai loại ứng dụng Weibo, một phiên bản tiêu chuẩn và một phiên bản quốc tế.

*
*
*
*
*
*
*

Sau đó, bạn gồm thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhưng mà mạng làng hội Weibo sở hữu lại.


Các lỗi thường gặp Khi đăng ký tài khoản Weibo (Update)

Lỗi nhấn Sign Up Now lâu, mã xác nhận không về

Trường hợp này, bạn hãy sử dụng trình duyệt Tor hoặc các phần mềm hỗ trợ Fake ip sau đó đăng cam kết lại nhé. Dường như bạn phải lựa chọn những khoảng thời gian người dùng không nhiều thì tỷ lệ đăng ký kết thành công xuất sắc được cao hơn.

Các bạn cũng tất cả thể tìm kiếm hiểu thêm cách tạo tài khoản Weibo qua video hướng dẫn mặt dưới:


Nếu bao gồm bất cứ thắc mắc giỏi câu hỏi gì tương quan đến quá trình tạo tài khoản Weibo, các bạn vui miệng để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ để mắt tới và trả lời vào thời gian sớm nhất.