Cách lấy id fanpage facebook

      166

Lấy ID Fanpage Facebook, tìm kiếm UID cho Page Facebook dùng để làm định danh một tài khoản mạng xã hội Facebook. Khi bao gồm ID/UID, bạn cũng có thể triển khai được một số trong những tính năng trên trang Profile/Fanpage của chính bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách lấy id fanpage facebook

Lúc này, có tương đối nhiều ứng dụng làm chủ Fanpage rất có thể khẳng định được mã ID. Nhưng nếu như không cần sử dụng ứng dụng thì chúng ta có thể kiểm tra được ở đâu, có tác dụng như thế nào nhằm coi được dãy số ID này? Thật ra, câu hỏi xác minh hàng ID vô cùng dễ dàng, bạn có thể rước ID thông qua các trang web online chẳng hạn.


ID Facebook là gì? Nó tất cả chức năng gì?

ID Facebook là một trong mã nhấn dạng gồm chữ 15 (hoặc 16) số thoải mái và tự nhiên. ID được gán cho mỗi trang (Protệp tin, Fanpage) là đông đảo hàng số riêng lẻ rất khác nhau. khi bao gồm ID, Facebook đang dễ dãi nhấn diện và thống trị tài khoản của người dùng. ID Fanpage Facebook gồm có chức năng sau đây:

Cho phép ai kia kiếm tìm thấy thông tin tài khoản của chúng ta nếu họ có ID.Lúc bị chiếm phần quyền truy cập trang (Protệp tin, Page). Mặc dù fan ta vẫn thay đổi lên tiếng bên trên thông tin tài khoản. Nhưng nếu khách hàng còn tồn tại ID, thì vẫn tìm kiếm được thông tin tài khoản của chính bản thân mình trải qua dãy ID này.khi chạy quảng cáo Ads… giả dụ có ID người mua hàng bạn sẽ dễ ợt nghiên cứu hành vi của họ, để dễ dàng dàng tiếp thị phẩm vật của mình hơn.

Hướng dẫn giải pháp đem ID Fanpage Facebook, tra cứu ID trang Page

Tại bài bác viết: Cách rước ID Facebook cá nhân, mình đã và đang share tương đối nhiều bí quyết xác minh ID/UID (User ID) mang đến trang Facebook cá nhân trên laptop, điện thoại cảm ứng thông minh. Còn nội dung bài viết này mình đã chia sẻ mang lại các bạn 4 giải pháp lấy ID Page Facebook, gấp rút.

1. Lấy ID Fanpage Facebook bằng Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên người mua hàng truy vấn vào trang web Lookup-ID, truy tìm cập tại đây: https://lookup-id.com/

Bcầu 2: Nhập đường links trang Fanpage Facebook vào thanh khô đựng link. Sau đó nhấn Lookup để tra cứu ID Page Facebook.


*

Bước 3: Kéo xuống phía bên dưới các bạn sẽ thấy hàng số 15 số tự nhiên và thoải mái. Đây chính là ID trang Fanpage Facebook bạn có nhu cầu tìm.

*

Xem bài xích viết:


2. Lấy ID Fanpage Facebook bởi FB-Search

Với giải pháp này chúng ta cũng có thể đem được ID cho trang Fanpage Facebook. Bên cạnh đó, website FB-Search còn hỗ trợ coi ID của Profile trang cá thể FB, Group, một bài xích post hoặc một hình ảnh ngẫu nhiên của fan không giống.

Xem thêm: Top 10 Mạng Tìm Kiếm Trung Quốc Bị Tấn Công, Ông Chủ “Cỗ Máy” Tìm Kiếm Lớn Nhất Trung Quốc

Bmong 1: Truy cập vào website FB-Search, trên đây: https://fb-search.com/find-my-facebook-id

Bcầu 2: Copy đường links trang Fanpage Facebook vào size chứa link. Sau đó nhấn Find numeric ID.

Lưu ý: Lúc bấm vào “Find numeric ID”, nhưng mà vẫn chưa xuất hiện thêm hàng số ID. Thì bạn phải nhấp vào “Find numeric ID” thêm một hoặc 2 đợt tiếp nhữa nhé.

*

Cách 3: Kết trái chúng ta sẽ sở hữu được một dãy số bao gồm 15 số tự nhiên và thoải mái. Đây đó là dãy ID nhưng mà nhiều người đang ao ước search mang đến Fanpage Facebook của bản thân mình.

*

Xem bài viết: Làm dấu xác minch Facebook chủ yếu chủ, cạnh tranh xuất xắc dễ?

3. Lấy ID Page Facebook từ bỏ phần Giới thiệu

Cách này vận dụng để lấy ID mang đến trang Fanpage ai đang cai quản nhưng thôi. cũng có thể thực hiện nlỗi sau:

Cách 2: Lúc bấy giờ, hãy kéo xuống phần cuối cùng của trang Page Facebook. Tại phía trên bạn sẽ thấy được hàng ID của chính mình.

*

Xem bài bác viết: Tự động mời bạn like bài viết like Fanpage, nkhô giòn duy nhất.

4. Một số bí quyết đem ID Fanpage khác

Có tương đối nhiều phương pháp để đem được hàng ID Fanpage Facebook, vị bây giờ có khá nhiều trang web, tool hoạt động giúp người dùng mang được hàng ID này. quý khách tham khảo thêm một vài hình thức khác trên đây:

https://www.crawlcenter.com/find-my-facebook-idhttps://tools1s.com/findmyfbid/https://www.duplichecker.com/find-facebook-id.phphttps://findidfb.com/

Kết luận

Các dạng hacker có thể haông chồng thông tin tài khoản người tiêu dùng bằng những hiệ tượng. Họ xác định ID, kế tiếp thực hiện những tool, mã token vô cùng tinch vi. do đó, bạn nên bảo mật thông tin đến thông tin tài khoản Facebook của chính mình với nhiều bề ngoài không giống nhau.

Bài viết này thangvi.com đang hướng dẫn các bạn bí quyết đem ID mang đến trang Page Facebook bên trên máy tính. Nhưng các bạn vẫn rất có thể áp dụng giúp thấy ID bên trên điện thoại cảm ứng (Android, iOS) thành công. Nếu bạn muốn tìm kiếm ID của video clip, hình hình họa, nhóm… thì trê tuyến phố liên kết của đoạn Clip, hình ảnh, nhóm… thường xuyên sẽ có được sẵn dãy ID này.

Cách lấy ID Fanpage Facebook (Get ID Page FB) năm tiên tiến nhất. Chúc các bạn lấy ID thành công!