Cách lấy lại lịch sử web đã xóa

      270

Bạn cảm thấy bất lực cùng cực kì khó chịu Lúc lịch sử Google Chrome của mình đột nhiên biến mất hoặc bị xóa một giải pháp bất ngờ và bạn không biết cần làm thế nào thì mới bao gồm thể khôi phục cùng lấy lại đầy đủ dữ liệu? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn 8 bí quyết khôi phục lịch sử duyệt website đã bị xóa trên Google Chrome một giải pháp gấp rút và cực kì đúng chuẩn. Còn nếu như bạn thực sự gồm ý định xóa lịch sử duyệt website của mình, hãy đi đến phần cuối cùng của bài xích viết để tìm kiếm hiểu phương pháp xóa lịch sử Google Chrome.

Bạn đang xem: Cách lấy lại lịch sử web đã xóa


Nội dung chính:


Bạn gồm thể khôi phục lịch sử web đã xóa trên Google Chrome giỏi không?Hướng dẫn 8 cách khôi phục lịch sử website đã xóa bên trên Google Chrome

Bạn bao gồm thể khôi phục lịch sử website đã xóa trên Google Chrome tuyệt không?

Được phân phát triển bởi Google Inc, Google Chrome là một trong những trình duyệt web tốt nhất cùng được sử dụng phổ biến rộng rãi bên trên toàn thế giới. Nó bao gồm thiết kế đơn giản cùng mang lại tốc độ truy vấn cập cực kỳ nhanh khô. Giống như bất kỳ trình duyệt website làm sao không giống, Google Chrome cũng tạo lịch sử duyệt web, được cho phép liệt kê những website nhưng người cần sử dụng đã tróc nã cập thời gian gần đây kèm với những dữ liệu liên quan – chẳng hạn như tiêu đề trang cùng thời gian truy tìm cập. Các tệp lịch sử duyệt web này nhắc nhở người cần sử dụng về vị trí nhưng họ đã truy vấn cập cùng góp họ có thể cù lại bất kỳ trang web làm sao nếu như nó bị đóng lại một phương pháp vô tình.

Điều nặng nề chịu nhất chính là lịch sử duyệt web Google Chrome tất cả thể bị biến mất ko rõ lý do – bao gồm thể là vì bị xóa nhầm – và bạn đang loay hoay không biết nên làm giải pháp làm sao mới gồm thể khôi phục lại nó. Trong bài bác viết này, tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 8 bí quyết lấy lại lịch sử web đã xóa đơn giản nhất.

Cách xem lịch sử Google Chrome:

Bước 1: Mở Google Chrome.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Ba dấu chấm được căn chỉnh theo chiều dọc nằm ở góc bên trên thuộc mặt phải của cửa sổ.

Xem thêm: Cara Menggunakan Google Webmaster Tools, Google Search Central (Formerly Webmasters)


Bước 3: Điều hướng đến mục Lịch sử (History) và bạn nhìn thấy những website gần đây nhưng mà bạn đã đóng trong danh sách pop up được bật lên ở phía bên trái.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau đó, bạn có thể bảo vệ quyền riêng biệt tư của mình bằng cách xóa trọn vẹn lịch sử duyệt website trên Google Chrome.

Đôi khi, bao gồm thể bạn sẽ cần phải truy nã cập lại lịch sử duyệt website Google Chrome của mình để biết được những biết tin quan liêu trọng, nhưng cũng bao gồm thể những tệp lịch sử của bạn bị xóa vày vô tình hay bị mất đột ngột. Điều này có thể xảy ra với bất kỳ ai,vì chưng vậy bạn cũng phải đề phòng lúc trường hợp bất trắc xảy ra.

Do đó, tôi đã cung cấp 8 giải pháp khác biệt để giúp bạn biết biện pháp khôi phục lịch sử đã xóa trên Google Chrome. Tuy theo nhu cầu cùng mục đích của bạn, hãy lựa chọn bất kỳ phương pháp nào nếu bạn cảm thấy nó phù hợp.


Ở phần cuối cùng của bài viết, tôi cũng đã hướng dẫn cho bạn giải pháp xóa lịch sử duyệt web Google Chrome để bảo mật quyền riêng biệt tư của mình.