Cách Lấy Lại Tên Facebook

      210

Bạn đang mong mỏi đổi tên Facebook dẫu vậy ko được bởi Facebook thông báo bạn cần thiết đổi tên vì chưa đủ 60 ngày Tính từ lúc ngày chúng ta đổi tên sớm nhất. Thông ngôi trường vào trường phù hợp này nếu muốn đổi tên thì bạn sẽ rất cần được thực hiện chứng minh thỏng với gửi yêu cầu thay tên Facebook cùng với hình chụp chứng tỏ thỏng của bản thân mình, mặc dù nếu khách hàng dễ dàng chỉ nên muốn đổi tên Facebook về một trong những thương hiệu trước đó chúng ta từng áp dụng thì không yêu cầu tinh vi điều đó.

Bạn đang xem: Cách lấy lại tên facebook

*

Chỉ phải một vài theo tác đơn giản và dễ dàng bên dưới, không thật 2 phút ít là bạn đã sở hữu thể tự mình thay tên Facebook về lại thương hiệu Cũ của bản thân mình mà không buộc phải minh chứng tlỗi tốt bất kỳ đòi hỏi nào tinh vi khác. Với bí quyết này bạn có thể đổi tên Facebook lúc vẫn đổi không ít lần. Hãy thuộc thangvi.com mày mò phương pháp có tác dụng này nha.


Cách thay tên Facebook khi không đầy đủ 60 ngày và mang lại tên Facebook cũ

Chụ ý: Cách này chỉ áp dụng nhằm đổi tên Facebook về thương hiệu Facebook trước đây mà đã từng đặt và biến thành thương hiệu như hiện giờ, nếu muốn đảo qua tên mới thì bạn cần phải tất cả chứng tỏ tlỗi cùng làm theo biện pháp khác mới thay đổi được.

Bài viết được viết vày member website thangvi.com

Ý tưởng phổ biến của cách thức này đó là vào phần thiết đặt Facebook và báo rằng thông tin tài khoản Facebook này đã trở nên hack, tiếp nối Facebook đã cho mình đổi lại mật khẩu cùng đôi khi chọn lại thương hiệu trường đoản cú mọi thương hiệu facebook trước đây cơ mà các bạn từng đặt.

Bước 1: Truy ctràn lên phần thiết lập tầm thường Facebook

Để vào phần vô hiệu hóa facebook thứ nhất bạn phải vào phần thiết đặt của facebook như hình dưới đây.

Xem thêm: Cách Xóa Ứng Dụng Facebook Tren Dien Thoai, Cách Xóa App Facebook Trên Điện Thoại Android

*

Sau kia chúng ta vào phần “Chung”, trong phần “Chung” các bạn sẽ thấy phần “Quản lý tài khoản” ngơi nghỉ bên bắt buộc bao gồm nút “Chỉnh sửa” hãy bấm vào đó.

*

Cách 2: Vào phần loại bỏ hóa thông tin tài khoản Facebook

Sau Lúc tuân theo bước 1, các bạn sẽ thấy cái chữ “Vô hiệu hóa tài khoản của bạn” hiển thị nlỗi hình sau đây:

*

Hãy dìm vào dòng xoáy chữ “vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản của bạn” nhằm thường xuyên. Sau kia hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook lại theo tận hưởng của Facebook

Bước 3: Knhì báo rằng thông tin tài khoản Facebook của chúng ta đã biết thành hack

Sau Khi đăng nhập vào Facebook lúc được thử dùng làm việc bước 2, các bạn sẽ được hỏi lý do tránh Facebook, cơ hội nãy bạn hãy tích vào phần “Tài khoản của tôi đã bị hack” nhỏng hình dưới đây:

*

Một cửa sổ nhỏ tuổi hiển thị, bạn nhấn vào nút ít liên kết “tại đây” nhỏng hình tiếp sau đây để tiếp tục:

*

Bước 4: Tiến hành đổi tên Facebook về thương hiệu cũ đã có lần thực hiện trước đây

Sau Khi thừa nhận ban đầu nlỗi làm việc bước 3, bạn sẽ được đưa tới trang “Nếu chúng ta nhận định rằng thông tin tài khoản của bản thân đã trở nên haông xã, chúng tôi có thể khiến cho bạn.“, từ bây giờ bạn chọn vào ô thứ 2 “Ai này đã truy vấn vào tài khoản của tớ mà không tồn tại sự chất nhận được của tôi” như hình sau đây:

*

Sau đó bấm vào nút ít “Tiếp tục” để tiếp tục thực hiện thay tên Facebook Khi không đầy đủ 60 ngày hoặc bị cnóng không cho thay tên vì thay đổi không ít lần.

khi giao diện tiếp sau đây hiển thị, bạn bấm vào “Bắt đầu”:

*

Sau Lúc nhận “Bắt đầu” hãy ngóng Facebook thực hiện bình chọn soát roát tài khoản của doanh nghiệp một thời gian, rồi Khi bao gồm thông báo hoàn chỉnh soát sổ các bạn hãy nhận “Tiếp tục”, tới phần “Bảo vệ thông tin tài khoản của bạn” cũng nhận “Tiếp tục”

Bây giờ, hãy chọn một mật khẩu mới mang đến tài khoản Facebook của doanh nghiệp, bài toán này là bắt buộc:

*

Sau khi đổi mật khẩu new, bạn sẽ được lựa chọn thương hiệu thông tin tài khoản Facebook từ bỏ hầu hết tên thông tin tài khoản cũ cùng hiện nay, hãy lựa chọn rước một thương hiệu mà lại các bạn ưng ý duy nhất, rồi dìm “Tiếp”

*

Tiếp đến bạn sẽ được đặt câu hỏi bình chọn vận dụng của người tiêu dùng, còn nếu như không rõ thì làm lơ, và sau cuối là chất vấn và thống trị các tin nhắn vẫn đăng tải tường, say mê xóa thì xóa ko thì bỏ qua mất nhằm hoàn toàn quá trình đổi tên Facebook.


Hy vọng với thủ thuật nho nhỏ dại này có thể giúp bạn đổi được thương hiệu Facebook khi nhưng chưa đủ 60 ngày hay là không được phxay đổi nữa.